Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
Nguyễn - 11/03/2013
Phần đông người Việt mình có thói xấu là thường phủ nhận công trạng, thành tích của người khác khi họ có khuyết điểm nào đó dù là rất nhỏ. Lý Nhã Kỳ đã rất cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong một nhiệm kỳ ngắn ngủi. Thử hỏi với vai trò là một đại sứ tương tự chẳng hạn như đại sứ UNICEF mà VN từng có một vài người có ai đã có một lịch trình làm việc dày và hiệu quả như Lý Nhã Kỳ, chưa kể cô ấy đã tự trang trải chi phí cho những hoạt động của mình, trong khi nhiều người khác lại đòi hỏi phải được chi trả chi phí, lương. Một cô hoa hậu chỉ chấp nhận xuất hiện trong một event bình thường cũng đã đòi vài ngàn đô. Tôi vote cho cô Lý Nhã Kỳ một nhiệm kỳ nữa.
bàn luận - 11/03/2013
Cuộc sống luôn có những ý kiến gay gắt và khắc nghiệt, thậm chí do đố kỵ, nhưng đó chỉ là số ít. Đa số vẫn luôn luôn có những cái nhìn đúng đắn, chuẩn xác về vấn đề, về con người một cách khách quan và thấu hiểu, thấy được những cái tốt, những cống hiến có giá trị lớn hơn so với chuyện lặt vặt đời thường, và dễ dàng bao dung với những chuyện lặt vặt đó, vì có ai dám khẳng định bản thân mình hoàn hảo, mình hơn hẳn mọi người khi nói xấu người khác. Tôi ủng hộ những người biết nhìn nhận đúng vấn đề, biết cân phân giá trị cống hiến của con người so với những thị phi lặt vặt. Có người nói Lý Nhã Kỳ là bình hoa di động, vậy thì khả năng ngoại ngữ, ngoại giao và cả kinh doanh là không có giá trị gì cả à? những người nói như thế có hơn LNK chưa? Tôi ủng hộ Lý Nhã Kỳ
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.