Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (7) 
Hồ Ngọc Sơn - Vũng Tàu - 11/03/2013
Bác Hồ Giáo không chỉ hai lần là anh hùng mà bác ấy mãi là anh hùng trong lòng những người lao động chân chính. Từ nhỏ tôi đã nghe danh bác nay nhờ nhà báo đã hiểu thêm về bác. Rất khâm phục, rất trân trọng !
DungTran - 11/03/2013
Rất xúc động và cảm phục!
Nguyên Anh, Ngọc Hồi - Kon Tum - Ngọc Hồi - Kon Tum - 11/03/2013
Cảm ơn nhà giáo, nhà báo Trần Đăng! Cuộc đời bác Hồ Giáo thật cảm động và vĩ đại. Cuộc đời này là thế, những người vĩ đại không bao giờ biết mình là vĩ đại, trong khi không ít kẻ ngu si, hợm mình lại cho rằng ta là số 1!
Minh Tân, quận I, TP Hồ Chí Minh - quân I, TP Hồ Chí Minh - 11/03/2013
Các cán bộ từ trưởng phòng trở lên của Vinashin (các tập đoàn khác cũng vậy) nên tổ chức đi thăm bác Hồ Giáo mỗi năm một lần để bớt tham nhũng.
Nguyễn Đức Hoanh - 11/03/2013
Giá như các cán bộ của tập đoàn Vinashin, PMU 18.... được gặp bác Hồ Giáo sớm hơn thì tốt biết mấy.
Nguyễn Trường Sơn, Thảo Điền , q2, TP Hồ Chí Minh - Thảo Điền , q2,TP Hồ hí Minh - 11/03/2013
Những câu chuyện nhỏ về anh hùng Hồ Giáo, đọc lên , lần nào cũng mang đến cho người đọc những xúc động, mến thương. Mong cho Anh Hồ Giáo, mạnh khỏe, vui cùng gia đình và con cháu. Và cũng mong báo Thanh niên, có thêm nhiều bài viết về những câu chuyện cảm động của những tấm gương người tốt , việc tốt, để mọi người học tập và noi theo ,qua đó góp phần đẩy lùi tham ô, tham nhũng.
dân đất việt - 70 nguyễn trãi - 11/03/2013
Nhân cách và liêm sỉ con người của anh hùng Hồ Giáo thật cao cả, giá mà đảng viên, những cán bộ, những công bộc của dân, thế hệ trẻ em ngày nay cũng được giáo dục mà có được nhân cách và liêm sỉ như anh hùng Hồ Giáo nhỉ...? Ước mơ không biết có xa vời ...?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.