Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (12) 
havan, TPHCM - 234 trần hưng đạo tp hcm - 11/03/2013
Xin cám ơn cục nghệ thuật đã đưa ra lệnh cấm kịp thời, những hình ảnh phản cảm của Phương Trinh thể hiện sự suy đồi về đạo đức.
tuyennguyentrong - 154 dao duy tu - 11/03/2013
bài cũ, cứ không quản lý, quản chế được là cấm.
Thanhnien, Cà Mau - Cà Mau - 11/03/2013
Mặc dù quyết định đưa ra khá chậm, nhưng cần có quyết định như thế để chấn chỉnh hành vi trái thuần phong mỹ tục Việt Nam của những "con ngựa chứng". Hoan hô quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn.
Phạm Lâm, Hà Nội - Hà Nội - 11/03/2013
Những cái thứ cô này mặc trên người đâu có thể được gọi là quần, áo hay trang phục gì đó. Có khi, ăn mặc như thế đi ngủ vẫn còn thấy ngượng nữa là đi biểu diễn ... Bó tay, cấm biểu diễn là ok rồi.
Hưng yên - hưng yên - 11/03/2013
Tôi nghĩ là phải quyết định cho cô này nghỉ biểu diễn vĩnh viễn thì mới có tác dụng răn đe người khác, tránh tình trạng cô ta chạy chọt, đút lót lại cho biểu diễn tiếp.
BÙI XUÂN TRÀ, Cần Thơ - Cần Thơ - 11/03/2013
Không biết vì lối sống đua đòi ít hiểu biết hay vì cái nhà dột thì cái cột mãi cũng phải xiêu, văn hoá dân tộc đang bị mai một nên cái cột trụ con người trong nền văn hoá đó lắm kẻ cũng ngả nghiêng.
Tre làng - TD - 11/03/2013
Tôi là nữ, thấy Angela PT chẳng có gì phản cảm cả, vì nơi biểu diễn là bar. VN thật lăn tăn với các đề tài này, chẳng thấy làm việc lớn đâu, cứ đi phạt ba cái trò vớ vấn. Biết đến bao giờ xã hội phát triển được, bảo sao đàn ông Việt không giống như những đứa trẻ, phụ nữ Việt giỏi giang mạnh mẽ đi lấy Tây hết là phải! Đàn ông Việt thấy ngày càng cù lần!
nguyen van suu, Ha Noi - hanoi - 11/03/2013
không cho biểu diễn là đúng ...!
Mycothanh, TPHCM - TPHCM - 11/03/2013
Chúc mừng nha em gái, giờ bị cấm diễn rồi thử em còn chảnh nữa ko hà. hi hi
NGUYỄN VĂN ĐƯỢC - Cà Mau - 11/03/2013
Theo tôi nên cấm biểu diễn vĩnh viễn để răn đe cho những người làm công tác biểu diễn nghệ thuật họ xem thường thuần phong mỹ tục người Việt Nam chúng ta . Mỗi dân tộc có nếp văn hóa riêng, chúng ta có bao đời nay chứ không thể theo ngoại lai muốn làm gì thì làm như vậy được.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.