Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (13) 
Tuan - 11/03/2013
Tuyệt vời Quang Anh.
Phạm Mạnh Hà - trường đại học luật Hà Nội - 11/03/2013
Để khán giả cả nước là những vị giám khảo công minh khi chấm điểm (bình chọn) cho các thí sinh tại giọng hát Việt nhí, mọi người cần chú ý đến mấy điều chủ chốt sau:
1. Đây là cuộc thi giọng hát, tức là giọng hát thiên bẩm của thí sinh (là thứ mà không ai có thể bắt chước) được đặt lên hàng đầu để chấm điểm, kĩ thuật biểu diễn (là thứ mà ai cũng có thể rèn luyện để thành thạo) do đó mà chỉ là thứ yếu. Cho nên khi mọi người chấm điểm cho các thí sinh thì phải chấm bằng tai nghe (chỉ nghe chứ không nhìn như các huấn luyện viên quay lưng lại với các thí sinh ở vòng giấu mặt) thì mới biết thí sinh nào hát hay hơn thí sinh nào. Chú ý khi nghe cố gắng gạt bỏ tiếng nhạc để so sánh giọng hát mộc không có nhạc của các thí sinh với nhau để biết chính xác giọng hát nào hay hơn giọng hát nào.
2. Đã gọi là thi tài xem ai hơn ai thì phải xét khi bằng tuổi nhau. Tức là khi ở thời điểm bằng tuổi nhau thì tài năng của các thí sinh ai hơn ai, từ đó mới nhận xét chính xác được là thí sinh nào tài năng hơn thí sinh nào. Vì lẽ tất nhiên thí sinh nào càng nhiều tuổi hơn thì trí tuệ và năng khiếu càng có nhiều thời gian để phát triển và rèn luyện hơn, cho nên sẽ phát triển tài năng hơn so với thí sinh ít tuổi hơn. Vì thế nên không thể so sánh khập khiễng tài năng ở thí sinh lớn tuổi hơn so với thí sinh nhỏ tuổi hơn. Muốn là vị giám khảo công minh thì hãy so sánh các thí sinh ở thời điểm bằng tuổi nhau, tức là thí sinh lớn tuổi hơn sẽ được đánh giá tài năng ở thời điểm bằng tuổi thí sinh nhỏ tuổi bây giờ. Từ đó mới đánh giá chính xác được ai tài hơn ai.
Huy Mai - 11/03/2013
Hy vọng là "Đêm gành hào nghe điệu hoài lang".
Minh - 38 Nguyễn Cảnh Chân, Q1, TPHCM - 11/03/2013
PMC chúc em sớm biến ước mơ thành sự thật,
Thông cảm - TP.HCM - 11/03/2013
Trong đêm chung kết, HLV cần tạo điều kiện để mỗi bé thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Việc đánh giá sẽ do người xem bình chọn và ý kiến của các HLV. Còn người lớn có quyền thích hay không thích một giọng ca này hay một giọng ca khác, nhưng phải thể hiện là "người lớn có văn hóa". Đây là những mầm non tài giỏi của nền ca nhạc nước nhà, mọi người cần phải trân trọng và để các em được phát triển trong môi trường sạch.
Le Ho My Ngoc - Cao lãnh - Đồng Tháp - 11/03/2013
Ủng hộ PMC giọng của em hát dân ca là hay nhất, cứ giữ lấy lập trường của mình, cái nào hay là thế mạnh của mình thì cứ phát huy em à. Chỉ sợ các em nổi tiếng quá sớm bị cuốn vào showbiz làm hỏng các em thì tội.
sanu - TP.HCM - 11/03/2013
Hãy để các em hát tự nhiên , hát những gì các em có , tôi thấy mấy bác cứ nhào nặn các em thành những con robot ,một nhóm người buông lời binh luận thế nầy thế nọ , có những bài báo viết nhằm bôi nhọa đối phương , ở đây là chuyện trẻ con chứ không phải là chuyện người lớn , tôi thấy ăn thua đủ với nhau quá ./.
Windy Le - 11/03/2013
PMC hay toa sang em nha, ung ho em het minh.
hoangnam86 - 11/03/2013
Hy vọng là "Đêm gành hào nghe điệu hoài lang", nếu vậy thì thật tuyệt. nhưng mình nghĩ có thể là "Điệu buồn phương Nam" hơn. Ủng hộ bé hết mình. PMC ơi cố lên nhé.
Meo Nobita - 11/03/2013
Thích MC có giọng hát ngọt ngào quá. Lần đâu tiên mình cuồng một người như bé.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.