Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
trannhai - 228hbthanoi - 12/05/2013
Bài viết hay và đúng sự that.
Nguyễn Thị Gái - Quốc lộ 13, P. 26, Bình Thạnh - 12/11/2013
Tôi học thật mà không có bằng. Tôi chả cần bằng. Ai cần kiến thức của tôi thì dùng tôi. Tôi nhìn thấy chữ Professor trên danh thiếp, là người hiểu biết, tôi thưa ông là thưa giáo sư, rồi thôi. Tôi sẽ nể phục nếu ông là người hiểu biết thật, nếu không thì chả chết thằng tây đen nào. Nói học thật mà không cần bằng, vì người khác hay hỏi, có phải đã từng học Havard, hay Oxford? Vậy thì tôi làm nên danh giá cho trường, hay trường đem lại danh giá cho tôi? Cả hai. Trường tốt rồi, nên ai giỏi họ đều nghĩ lò nào rèn nên người. Nếu tôi là người Havard hay Oxford, thì tôi lại làm rạng danh trường. Tôi rạng danh tôi, nói cách khác, tôi tự dạy tôi. Tôi chỉ mắc tội với Đức Phật, khi hôm nay huênh hoang tiết lộ điều này. Còn thì các vị có thể gặp tận mặt để lại nghe tôi nói, "Tôi không quan tâm bằng thật hay giả, học thật hay giả."
Xuân Hoàng - Cầu Giấy - Hà Nội - 12/11/2013
Chừng nào còn coi tấm bằng là trình độ cá nhân của con người, còn đánh đồng giá trị của tấm bằng ĐH của các cơ sở đào tạo khác nhau và giữa các hệ đào tạo khác nhau thì còn cổ súy cho vấn nạn bằng thật học giả vờ.
Hồ Ngọc Cư - Đà Nẵng - 27/01/2014
Vô lý ! Sao lại chống bằng cấp , cái đáng chống là vấn nạn dối trá lừa đảo , bà cón ạ !
Trường Huy - Đà Nẵng - 29/12/2013
"Thế gian biến cải vũng nên đồi\nMặn, nhạt ,chua, cay lẫn ngọt bùi ".\nHiện thực che lấp, thành tích lên ngôi...\n\n
tran thich noi - Đà nẳng - 01/03/2014
Bài viết phản ảnh đúng sự thật 100%, phóng sự trên tivi đã nêu quá nhiều lần về bằng giả... nhưng học giả mà được cấp bằng thật thì mới đáng quan tâm. Chỗ địa phương nơi tôi ở, cán bộ... thi THPT trầy trật 5-7 lần và có tiền mới có tin là được đậu THPT, được 02 ngày đã công bố với mọi người là đang học đại học năm thứ 2 (ĐH Mở Tp HCM), xin hỏi trong tương lai người đó hưởng lương bậc đại học thì học sinh chúng ta đi thi đại học chi cho khổ để học tại chức dễ hơn nhiều, phải khong các bạn?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.