Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
đỗ thơm - TpHCM - 11/03/2013
Tôi tốt nghiệp Đại học Sư Phạm khoa giáo dục chính trị thì trình độ lý luận chính trị được xác định là gì?
Đỗ Văn Tú - Sư đoàn BB5, Quân Khu 7 - 11/03/2013
Tôi học hệ đại học chính quy 4 năm tại Học viện chính trị quân sự, chuyên ngành xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước. Vậy trình độ lý luận chính trị cao cấp có đúng không?
Cháng Mí Gió - Yên Minh - Hà Giang - 25/03/2014
Tôi tốt nghiệp Học viện Ngoại giao chuyên ngành chính trị quốc tế, vậy trình độ lý luận chính trị của tôi được xác định với mức tương đương nào?
lan - ninh hòa - 11/03/2013
Mình cũng tôt nghiệp đại học sự phạm khoa giáo dục chính trị giống bạn. Vừa rồi mình có làm đơn để xác nhận trình độ trung cấp LLCT nhưng ko được. Vậy chắc là chỉ được sơ cấp thôi bạn ah.
Hoàng Thu Huyền - lạng sơn - 15/08/2014
Tôi tốt nghiệp đại học khoa quản lý lao động trường Đại học Lao Động Xã Hội năm 2011, vậy trình độ lý luận của tôi ở mức nào?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.