Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (21) 
ban doc - Ha Noi - 11/03/2013
Chưa nói đến chất lượng mà chỉ nói các quy định là cần phải có và mang theo như: Đang ký xe, giấy phép lái xe, chứng minh thư... thì đến tấm inox cũng hỏng chứ đừng nói là mấy miếng nhựa "Chất lượng".
Nguyễn Ngọc Trác - tân mai-hoàng mai- hà nội - 11/03/2013
Ép nhựa không làm nhoè chữ được!!! Đây chỉ là cách để "hành là chính " mà thôi"'!!!
Phan Hữu Giáo - 11/03/2013
Hôm nay là ngày đi làm hộ chiếu không được vì cái chứng minh bị từ chối vì ép dẻo, và được cán bộ phòng xuất nhập cảnh nói về làm lại chứng minh đi. thật là đau khổ vì lần trước chứng minh không ép dẻo dùng được một thời gian ngắn bị bong tróc và nước thấm vào phải vất đi lun, lần này rút kinh nghiệm đi ép dẻo thì lại không được chấp nhận. Vì vậy bây giờ chẳng biết phải bảo quản chứng minh cái kiểu gì nữa khi mà chất lượng nhựa ép của bên công an thua xa mấy tiệm ép dẻo lề đường. Có lẽ là phải đầu tư cái cặp táp chỉ dùng để dựng chứng minh thôi, chứ cứ cái tình trạng này thì phải đi làm chứng minh suốt mất.
Le Chieu Linh - Quang Binh - 11/03/2013
Do phải thường xuyên mang theo người nên các loại giấy tờ tùy thân ( CMND, GPLX ... ) do NN cấp rất chóng bị bong tróc.Thiết nghĩ NN nên thay công nghệ ép lụa vừa bền vừa dẻo,rất lâu hỏng thì tốt cho dân,không ai dại gì đi ép lại vừa mất tiền lại không hợp lệ.
hả - hanoi - 06/05/2014
Làm bằng nhựa đi như thẻ atm ấy có phải tốt hơn không ?
Cao văn Đức - TPBR - 11/03/2013
Thật khổ cho dân ! Sản phẩm của cơ quan Nhà nước kém chất lượng, nhưng độc quyền nên người dân phải chấp nhận. Do kém chất lượng nên nhanh hư hỏng, phải bỏ tiền "gia cố" để dùng chứ đổi hoài còn khổ hơn !
Hanh Vũng Tàu - 11/03/2013
Tôi thấy CMND, GPLX được cấp mà không ép lại (gia cố thêm) thì càng mau hư hơn là không ép, thực tế là như vậy. Còn nếu cơ quan công an quyết không cho ép lại thì đành chịu thôi. Khoảng 5-  6 tháng là hở mép, vô nước nhòe thì phải đi đổi lại.
Hưng Lê - 11/03/2013
Chắc chắn ai cũng biết chất lượng của các chứng minh được ép nhựa, bọc nhựa bên ngoài rất dễ làm gãy, có nếp làm ảnh hưởng tới giấy tờ bên trong. Nếu muốn giữ và dùng được lâu thì phải mang đi ép lại mà thường dùng là ép dẻo. Muốn người dân không đi ép thì phải thay đổi công nghệ ép đối với loại CMND cũ, hoặc tiến hành đồng loạt cấp loại CMND mới
Kiên - Vung Tau - 11/03/2013
Trich:....."người dân phản ánh, chất lượng bao nhựa của CMND, GPLX dễ bị bong tróc sau một thời gian ngắn sử dụng, trong khi thời hạn sử dụng của các loại giấy tờ này kéo dài nhiều năm" Không cho ép-> CMND, Bằng lái hỏng-> Lấy gì mà dùng, xin cấp đổi lại thì thủ tục giườm rà,.....->Đề nghị cơ quan chức năng nghiên cứu.
cường - Lạc Long Quân Tân Bình - 11/03/2013
Tôi thấy thật sự vô lý , vì chất liệu nhựa ép của CA tuy có tốt nhưng rất dễ bong tróc , chỉ cần bỏ vào ví ỏ túi quần sau khoảng một tuần là chúng ta sẽ thấy nó bong ra ngay , nếu vậy đề nghị CA nên nghĩ ra loại nhự nào không bị tróc để tie5n cho dân chứ phải ép lại thì người dân đâu có ai muốn đâu
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.