Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Đá - Ngoài Đường - 11/03/2013
Chết tiệt, mình mất giấy tờ xe nhưng đi làm lại bị gây khó dễ quá. Trị giá xe có 17tr hao mòn tới giờ chắc định giá lại chỉ còn 7 đên 8 tr thui, nhưng làm lại giấy tờ bây giờ phải mất 5 tháng cộng thêm số tiền là 5 tr nữa, Thế là quyết định thui và đi xe k giấy tờ...chán thật người ta đâu cố tình chứ.
potay - 11/03/2013
Thủ tục quá rườm rà!
bat luc - 19/01/2014
Dung la wa phuc tap neu mat ca cmnd/ gplx/ gtxe thi neu lam lai mat khoang may trieu roi it nhat phai 3 thang sau moi co... Troi ak dzi trong thoi gian do ng dan song bang gi???
Rơ Châm Sưnh - Làng Óp, xã Ia Phí, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai - 03/06/2014
Tôi bị mất Bằng tốt nghiệp Đại học Dược sỹ, Bằng tốt nghiệp Cấp một, Cấp hai, Cấp ba đều mang tên là Rơ Châm Sưnh, làng Óp, xã Ia Phí, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai và thẻ Hội viên và một số tấm ảnh của tôi. Tôi bị đánh rơi trên đoạn đường đi từ làng Óp đến thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai. Vậy tôi phải làm thế nào? Kính mong mọi người giúp tôi
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.