Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Duong - hanoi - 16/01/2014
Điều này ở góc độ nào đó phản ánh chất lượng nghề nghiệp của viên chức ngành tòa hiện nay
Hung Thinh - Tp.HCM - 16/01/2014
Khong the hieu noi nha nuoc Vietnam lai tra luong cho nhung ke ngu dot va vo luong tam nay lam quan xu an nhu thoi Trung co vay!
người củ - 16/01/2014
là người công tác nhiều năm trong ngành kiểm sát, tôi thật sự không thể hình dung có một vụ án tình tiết đơn giản mà cách tiến hành xử lý lại kỳ quặc như thế này và những người tiến hành tố tụng lại kém cỏi đến vậy (kém nhất là kiểm sát viên) . Đáng xấu hổ cho nền tư pháp VN quá!
nhat tru - VN - 17/01/2014
Đơn giản.

Cho nghỉ việc hết mấy ông quan tòa, kiểm soát yếu nghiệp vụ, chuyên môn, làm hao phí tiền của của nhân dân này đi.

Tổ chức hòa giải giữa 2 bên bị cáo và nguyên cáo, dù gì họ cũng liên quan đến nhau ( Gia Đình) và tôi tin rằng cũng chẳng ai muốn làm khó dễ nhau nữa nhất là đã hơn 14 năm bị kéo ra tòa, bị hành lên hành xuống kiểu này thì cả bên nguyên chắc cũng chẳng muốn xử thêm nữa đâu.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.