Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (24) 
V.Tính - 11/03/2013
Bây giờ mấy ông trời con CSKV là vua một vùng mà! Mới tối hôm bọn "lộn xộn" còn dằn mặt bà con gần tôi: CSKV mới điện báo cho biết ở đây có người thưa CA tôi tụ tập ....???
Việt Hùng - 11/03/2013
Biết chi tiền thì xong ngay ấy mà...
Phạm Ngọc Khuê, Thạch Thị Thanh P Tân Định Q1 - 91 Thạch Thị Thanh P Tân Định Q1 - 11/03/2013
Chuyện thường ngày ở phường! Tôi là người dân mỗi khi đến CA phường là thấy cả 1 vấn đề rất là to lớn, cực chẳng đã mới đến nhờ "đầy tớ" của dân, chứ thật sự tôi rất mất lòng tin.
Trần Quý, 132 Hà Huy Giáp. Q.12 - 132 Hà Huy Giáp. Q.12 - 11/03/2013
Nếu đúng những gì phóng viên báo Thanh Niên phản ánh cho chị N.T.L (38 tuổi, quê An Giang) thì C.A phường Tân Thới Nhất quá tệ. Người thân của tôi cũng ở Q.12, cách nay khoảng 2 tháng đã bị trộm trèo ban công vào nhà dắt đi chiếc honda 52F8-0321, điện thoại iPhone và một số vật dụng khác, trị giá gần 40 triệu.
 
Hay tin, C.A đến lấy lời khai qua loa rồi về. Bức xúc vì đã bị trộm lần thứ 3, trong 2 năm. Hèn gì, trộm cướp cứ lộng hành. Trong đó có sự làm ngơ và thiếu trách nhiệm của ngành C.A. Không biết trong Q.12 còn bao nhiêu người như ông Hào và ông Mẫu?
Phạm Phước - 11/03/2013
Tôi có cảm tưởng rằng cướp bóc trộm cắp là chuyện người dân tự lo lấy, công an không có rảnh rỗi mà lo, muốn CA lo thì phải chi tiền.
Nguyễn Thị Gái, Quốc lộ 13, P. 26, Bình Thạnh - 60/40 Quốc lộ 13, P. 26, Bình Thạnh - 11/03/2013
Thái độ của công an trực tiếp dân là không đúng chuyên môn, nếu nói theo doanh nghiệp làm ăn thường tình, nói gì đến vì nước quên thân, vì dân phục vụ? Theo anh công an khu vực tổ dân phố của tôi (nói trước tổ dân phố), khi có ranh giữa hai tổ, hay hai phường, không công an bên nào muốn làm án, vì lương, thưởng của các anh, hạn 5 năm lên chức, cũng sẽ tan tành khi án của địa phương mình phụ trách năm sau cao hơn năm trước.
 
Thí dụ, năm ngoái địa bàn tôi có một vụ, năm nay 2 vụ, là tiêu đời. Vì thế không ai giải quyết giữa lằn ranh. Trời ơi, tội phạm chắc cũng có nghiên cứu điều này, nên vô phúc cho dân thường nào đi vào lằn ranh đó, mà bị trấn lột, tấn công, thì hết đường kêu trợ giúp từ công an. Nếu tôi nói có gì sai trái, xin mong được công an đính chính. Tôi cũng nghe công an kể khổ với dân như thế, không bịa đâu. Lợi lộc gì chuyện đau lòng này mà bịa?
Đinh ngọc Phú - Q.11 - Q.11 - 11/03/2013
Theo tôi thì cần xem lại sự thể vụ việc như thế nào chứ nếu như cá nhân anh Hào CSKV thờ ơ với trách nhiệm thì còn nghe được chứ cả tập thể C.A Phường trong đó có cả Ban chỉ huy thì thật là không thể nào hiểu nổi.
 
Nếu những vấn đề bức xúc nêu trên mà có thật thì trong tình hình cả nước hiện nay đang tập trung truy quét bọn tội phạm mà lại có những cán bộ C.A thiếu tinh thần trách niệm một cách nghiêm trọng như vậy thì việc xử lý không chỉ là cảnh cáo khiển trách..
 
Riêng chị L và mọi người cũng cần phải lấy đó làm bài học trong vấn đề quan hệ quen biết nhưng không hề biết nhân thân người ấy mà lại còn phô trương tài sản thì khó bề an toàn được. Đây cũng là một phần yếu tố dẫn đến việc C.A Phường thiếu nhiệt tình cho là người bị hại tự tạo gây ra vụ việc đối với chính họ
Nam - Việt Nam - 11/03/2013
Công an nhân dân mà thế à?
Quoc Cuong, Ha Noi - Ha Noi - 11/03/2013
Cho mấy ông công an phường nghỉ luôn việc đi. Đừng nói là cảnh cáo hay kỷ luật gì. Bây giờ là thời nào nòi mà vẫn có cơ quan bảo vệ dân vô trách nhiệm thế.
reply - Da Nang - da nang - 11/03/2013
Mấy chú công an như vậy thì làm sao mà xã hội không loạn được. Đề nghị cho mấy chú công an đó về hưu non cho rồi.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.