Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Thiện - 11/03/2013
Theo tôi, thành phố cần thực hiện kiểm tra lại tất cả các trạm BTS lắp đặt trong khu dân cư vì: việc kiểm tra giám sát của cơ quan chức năng theo phát biểu của Chánh thanh tra Sở báo Thanh niên nêu trên là hầu như không hề có, cụ thể: sát cạnh nhà tôi cũng có lắp đặt trạm BTS nhưng từ khi lắp đặt, đi vào vận hành đến nay có thấy cơ quan nào xuống kiểm tra đâu (?) - Mức độ bức xạ hiện nay của các trạm BTS này có an toàn như đã công bố hay không? - Các trạm này chịu được sức gió là bao nhiêu, mức độ an toàn như thế nào vì lắp đặt trong khu dân cư nhưng tiêu chuẩn an toàn chất lượng không đảm bảo thì khi xảy ra gãy đổ trạm hậu quả sẽ khôn lường!!!
nguyễn mai khánh vy - 11/03/2013
Vậy thì người dân chúng tôi bằng cách nào để biết mức độ bức xạ của các trạm BTS này? Vấn đề ở đây là cần ở sự công tâm và lương tâm nghề nghiệp của các đơn vị chủ quản. Và thật sự mà nói khi nói đến trách nhiệm này của các thanh tra xây dựng, đô thị phường xã thì xem như bài toán đã có lời giải vì tất cả người dân ai cũng biết trình độ và những việc làm nhũng nhiễu của các đội thanh tra đô thị phường xã và chỉ có một người không chịu hiểu...
Tung - 11/03/2013
Cảm ơn báo Thanh niên đã thông tin, mấy cái qui định của nhà nước và ảnh hưởng của BTS đến con người giờ mới biết.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.