Có nên cho trẻ từ 11 tuổi sở hữu thẻ ngân hàng ?
Nhiều ý kiến cho rằng việc cho trẻ còn nhỏ sở hữu thẻ ngân hàng có thể mang tới những rủi ro không lường trước.
Đăng ký và thôi quốc tịch Việt Nam
Tôi là người VN có 2 quốc tịch, nay có người thân ở nước ngoài muốn đăng ký quốc tịch và tôi muốn thôi quốc tịch VN, vậy phải làm sao? (Trần Văn Dũng California, Mỹ)
Cần phải sòng phẳng
Đã làm ăn thì phải sòng phẳng, giá lên hay xuống phải tuân theo quy luật thị trường để góp phần ổn định nền kinh tế nước nhà. Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc phản hồi về bài viết Giá vận tải giảm chưa sòng phẳng đăng trên Thanh Niên ngày 17.12.
Hàng tỉ đồng thay 'áo mới' tòa nhà bưu điện trung tâm Sài Gòn

(TNO) Công trình sơn sửa lại tòa nhà bưu điện trung tâm Sài Gòn (quận 1) đang thu hút sự quan tâm của người dân TP.HCM và khách du lịch.

Nhiều sai phạm trong bổ nhiệm lại cán bộ tại Sở Y tế Cà Mau
Ngày 16.12, tin từ Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau cho biết Sở đã có kết luận thanh tra việc thực hiện công tác tuyển dụng, sử dụng, quản lý công chức, viên chức tại Sở Y tế tỉnh cũng như các đơn vị trực thuộc, và phát hiện nhiều sai phạm.
Á hậu 2 Diễm Trang về thăm trường cũ
(TNO) Sáng 15.12, Á hậu 2 Nguyễn Lâm Diễm Trang đã có buổi giao lưu với thầy cô và học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long).
Nghĩa tình biên giới: Tặng áo ấm cho trẻ em vùng biên
(TNO) Trong 2 ngày 14 và 15.12, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp với CLB Thầy thuốc trẻ, Bộ chỉ huy quân sự, Bộ chỉ huy BĐBP và một số ban ngành liên quan của tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình “Nghĩa tình biên giới” ở xã vùng cao A Ngo (huyện Đakrông).
Cơ quan không trả lời bạn đọc 15.12.2014
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 4.2014 nhưng đến nay chưa nhận được trả lời. Trong đó, đứng “đầu sổ” tuần này là TP.HCM.
Xử nghiêm những CSGT 'núp'
Chỉ khi CSGT lập chốt công khai, ở những địa điểm người dân dễ thấy nhất mới góp phần ổn định giao thông, giảm thiểu tai nạn. Vì vậy, những trường hợp “núp” phải bị xử lý nghiêm.
Sẽ đăng ký hộ tịch qua bưu điện, mạng internet
Đây là một trong những nội dung mới của luật Hộ tịch được thông qua tại kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa 13, được chính thức công bố ngày 12.12 và có hiệu lực từ ngày 1.1.2016.
Xem bài theo ngày: