Mánh khóe thu hàng chục ngàn USD từ lời hứa hão đưa lao động qua Nhật

(TNO) Mặc dù không có chức năng xuất khẩu lao động nhưng Công ty TNHH Tư vấn đầu tư phát triển Việt Nhật Vinh Ron (gọi tắt là Công ty Vinh Ron) ở số 28/1/21 Phan Đình Giót, phường 2, quận Tân Bình, (TP.HCM) vẫn ồ ạt tuyển học viên với lời hứa đưa đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Đặc biệt trên báo in ngày 30.8.2015
Tay không hạ gục tên cướp có súng; Tham vọng siêu du thuyền 10 tỉ USD; Dạy con tránh cạm bẫy; Đột phá trong nghiên cứu não người; Công Phượng không có tên trong tuyển VN; Nhân dân tệ và tham vọng của Trung Quốc; Malaysia đại biểu tình đòi thủ tướng từ chức… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 30.8.2015.
Rốt ráo cách tính thuế mới
Thông tư 92 vừa ban hành, bổ sung nhiều điều khoản mới, “chẻ” ra nhiều trường hợp, đưa số lượng người nộp thuế nhiều hơn, mức nộp thuế cũng tăng lên, đặc biệt với cá nhân kinh doanh.
Đặc biệt trên báo in ngày 29.8.2015
Du lịch chỉ với 50.000 đồng; Ngôn ngữ mạng tấn công trường học; Cách tính thuế không thuyết phục; Những bộ trưởng thời lập nước; Hai nhà báo Pháp tống tiền vua Ma Rốc; Hàn Quốc tập trận lớn chưa từng có… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 29.8.2015.
Cần giải quyết thấu lý đạt tình !
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc xung quanh vụ chủ hàng bỏ rơi 1.000 con cá sấu, qua các bài viết đăng trênThanh Niên trong các ngày 26 và 28.8.
Xin đất dự án nghìn tỉ rồi bỏ hoang
Tại Nam Định, hiện còn hàng loạt dự án lớn đang đình trệ, gây lãng phí và bức xúc cho người dân.
Chặn xe chở rác: Mới chặn phần ngọn
Mới đây, người dân H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) chặn xe chở rác vào khu xử lý chất thải rắn Khu kinh tế Dung Quất vì lo ngại ô nhiễm nhưng đó là “phản ứng tự vệ” có tính nhất thời. Nói cách khác, đó chỉ mới “chặn phần ngọn” của câu chuyện ô nhiễm mà thôi.
Hà Nội không bắt buộc học sinh mua đồng phục mới
Trong văn bản chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ đầu năm học mới, Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các trường không bắt buộc học sinh phải mua đồng phục mới.
Tôi có ý kiến: Đừng để thí sinh mất lòng tin
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi đọc bài Rớt “oan” vì phần mềm xét tuyển trên Thanh Niên ngày 27.8.
Đặc biệt trên báo in ngày 28.8.2015
Triệt phá “xe vua”; Nghi vấn người mua lô hàng hơn 1.000 con cá sấu lừa đảo; 78 trang web lừa trúng thưởng; Thí sinh đổ dồn vào khối ngành kinh tế; Ngự y xin được lấy… vợ vua; Mỹ chấn động trước án mạng trên truyền hình; Philippines nhờ Mỹ yểm trợ ở Trường Sa… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.8.2015.
Xem bài theo ngày: