Thu tiền phụ huynh sai rồi 'xin rút kinh nghiệm' ?!
Ông Đinh Hoàng Thanh, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, cùng nhiều phụ huynh học sinh Trường THPT Nguyễn Du (Q.10, TP.HCM) phản ánh hàng loạt những vấn đề bất thường, có dấu hiệu sai phạm, tiêu cực ở trường này.
Cha đột tử, mẹ bệnh nặng
Từ nhỏ đến lớn đều là học sinh tiên tiến nhưng hoàn cảnh gia đình của em Lê Thị Minh Công (học sinh lớp 12A1 Trường THPT Quế Sơn) quá thương tâm, khiến ước mơ trở thành bác sĩ phẫu thuật tim để chữa bệnh cho mẹ đang có nguy cơ phải bỏ dở...
Đình công ở Công ty Pouyuen: Ba công nhân bị điện giật

TNO) Sáng 27.3, ba công nhân của Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam ở phường Tân Tạo, quận Bình Tân (TP.HCM) đã bị điện giật té xỉu khi đình công phản đối chính sách bảo hiểm mới.

Bị can được đình chỉ điều tra sau gần 2 năm tù
Ngày 25.3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã đến trại tạm giam tỉnh để công bố quyết định đình chỉ điều tra vụ án, điều tra bị can đối với Nguyễn Kim Thiệt (nữ, 36 tuổi, xã Nguyễn Phích, H.U Minh, Cà Mau).
Những sai lầm từ người lớn
Theo các chuyên gia, thế giới học đường sẽ tiếp tục bùng nổ bạo lực nếu như người lớn không nghiêm túc nhìn nhận lại khuyết điểm của mình trong quá trình giáo dục trẻ.
Lấp sông Đồng Nai: Coi chừng hối không kịp
Rất nhiều bạn đọc bức xúc về thông tin tỉnh Đồng Nai vẫn quyết lấp sông sau khi Thanh Niên ngày 25.3 đăng bài Đồng Nai vẫn quyết lấp sông.
Nuốt nước mắt nhìn con 7 tháng tuổi bị bệnh tim rất nặng
Đó là bé Trần Nguyễn Thiện Nhân, 7 tháng tuổi, ở tổ 10, P.Tân Giang, TP.Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Anh Trần Anh Dũng, bố bé Nhân, cho biết ngày 29 Tết Ất Mùi, bé bị ho, sốt nhẹ, gia đình mua thuốc cho uống nhưng không khỏi.
Đón đọc Thanh Niên Tuần San số 456
* Có mặt trên các sạp báo toàn quốc ngày 25.3.2015

Ấn phẩm với nội dung phong phú, đặc sắc, hấp dẫn, mang đến những thông tin tiện ích cho bạn đọc trên mọi lĩnh vực: Sức khỏe - Ẩm thực - Tiêu dùng - Thời trang.
Sống trên lưng 'hà bá' liệu có an cư ?
Rất nhiều bạn đọc tiếp tục gửi ý kiến tỏ thái độ bức xúc về việc lấp sông Đồng Nai làm dự án, sau khi Thanh Niên những ngày qua đăng loạt bài phản ánh tình trạng này.
Đại gia đổ nợ, nhiều người vạ lây
Sở hữu “khu đất vàng” có giá thị trường hàng trăm tỉ đồng, đại gia mang hợp tác, bán cho nhiều người, cầm cố để vay tiền, dẫn đến mất khả năng chi trả và kéo theo nhiều người vào vòng lao lý.
Xem bài theo ngày: