Làm xấu đi hình ảnh Đà Nẵng
Nếu làm hải đăng hay khu nghỉ dưỡng thì nên kiếm vị trí để nó phát huy tác dụng, chứ sao lại chọn xây trên sông Hàn, làm cái gì phải ra cái đó… là những ý kiến của nhiều bạn đọc ở nhiều nơi nói chung và Đà Nẵng nói riêng về bài “Ngọn hải đăng” hay khách sạn trá hình? trên Thanh Niên số ra ngày 5.1.
 
Phải bảo vệ người tiêu dùng
Các cơ quan chức năng ở đâu sao không lên tiếng cho dân nhờ là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi đọc bài Chây ì như... giá nhớt đăng trên Thanh Niên ngày 30.1.
Trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho con em đại lý phát hành báo tại Hà Nội
Ngày 29.1, BáoThanh Niên tổ chức hội nghị gặp gỡ hơn 60 doanh nghiệp, đại lý và 20 cộng tác viên phát hành báo tiêu biểu năm 2014 tại khu vực Hà Nội. Đặc biệt, chương trình Đọc Thanh Niên ngày, nhận ngay quà tặng đã thu hút sự quan tâm, được các doanh nghiệp, đại lý tại Hà Nội triển khai hiệu quả.

 
Bạn đọc lên tiếng: "Phải làm rõ trách nhiệm"
Đó là đề nghị của nhiều bạn đọc sau khi Thanh Niên ngày 29.1 đăng bài Chậm giao mặt bằng metro, bồi thường 2 tỉ đồng/ngày.
 
Lãnh đạo TP.HCM thăm hỏi gia đình các chiến sĩ hy sinh
(TNO) Sáng 29.1, đoàn lãnh đạo TP.HCM do bà Võ Thị Dung-Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM làm trưởng đoàn thăm hỏi gia đình các chiến sĩ hy sinh trong vụ máy bay rơi ở Bình Chánh.
Tặng học bổng cho con em đại lý phát hành Báo Thanh Niên
Chiều 28.1, ông Trần Hiếu, Giám đốc chiến lược tiếp thị Công ty CP bất động sản Danh Khôi Á Châu (36 Tăng Bạt Hổ, P.12, Q.5, TP.HCM), trao cho Báo Thanh Niên 10 triệu đồng để tặng học bổng Nguyễn Thái Bình cho con em các đại lý phát hành Báo Thanh Niên tại Hà Nội.
Tôi có ý kiến: Phải xử lý  mạnh hơn
Đó là ý kiến của rất nhiều bạn đọc sau khi đọc bài “Tối hậu thư” cho tin nhắn rác đăng trên Thanh Niên ngày 28.1.
Trao tiền bạn đọc giúp các gia đình ngặt nghèo
Ngày 26.1, đại diện Báo Thanh Niên tại Quảng Nam đã đến thăm và trao số tiền hơn 25 triệu đồng bạn đọc giúp 3 gia đình gặp cảnh ngặt nghèo.
Người trẻ 'giữ lửa' cho tết
Theo nhịp sống thời công nghệ, nhiều hình thức tiện lợi và hiện đại đã được đưa vào những ngày Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người trẻ hào hứng với quyết tâm “giữ lửa” cho tết truyền thống, làm sống lại giá trị tết xưa trong nhịp sống hối hả ngày nay.
Tặng quà tết(28/01/2015)
Tặng quà tết
Ngày 27.1, UBND và UBMTTQVN H.Củ Chi, TP.HCM tổ chức lễ nhận phụng dưỡng các Bà mẹ VN anh hùng của H.Củ Chi. Có 117 đơn vị (là các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM) nhận phụng dưỡng cho 108 mẹ với mức 2 triệu đồng/mẹ/tháng.
Xem bài theo ngày: