Ấn tượng sàn diễn thời trang 2014
(TNO) Từ “kinh đô thời trang” Paris đến sàn diễn New York, Milan, Bắc Kinh..., nhiều hình ảnh đẹp của làng thời trang thế giới trong năm 2014 đã được hãng tin Reuters ghi lại.
'Cơn mưa' của Công Trí khép lại Tuần lễ thời trang quốc tế VN
(TNO) Sau 5 ngày trình diễn, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã chính thức bế mạc vào tối 6.12 với bộ sưu tập áo dài màu sắc Hạn hán và những cơn mưa của nhà thiết kế Công Trí.
Sao Việt nói gì về 'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam'
(TNO) Tham dự Vietnam International Week (Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam) trong nhiều ngày, các nghệ sĩ cho biết họ rất bất ngờ.
Hoa hậu Việt Nam 2014: Bất ngờ với phần thi ‘Người đẹp tài năng’
(TNO) Sáng 3.12, các thí sinh của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đem lại nhiều bất ngờ khi thể hiện tài năng trong phần thi phụ Người đẹp tài năng được tổ chức tại Sunrise Ballroom của Vinpearl Resort Phú Quốc (Kiên Giang).
Hoa hậu Việt Nam 2014: Thí sinh khoe sắc trong phần thi ‘Người đẹp biển’
(TNO) Sau hơn một tuần lễ tập luyện, chiều 2.12, 38 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 đã chính thức bước vào phần thi phụ đầu tiên của vòng chung kết - Người đẹp biển, tại Vinpearl Resort Phú Quốc (Kiên Giang), trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.
Tuần lễ thời trang quốc tế VN: Bay đến tương lai cùng 'No.8' của Công Trí
(TNO) Mở màn cho sự kiện Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức, nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí đã đem đến một bộ sưu tập theo trường phái avant-garde ấn tượng trong đêm diễn tối 1.12.
Sao Việt quy tụ trong đêm mở màn Vietnam International Fashion Week
(TNO) Tối 1.12, hàng trăm khách mời đặc biệt gồm các quan chức chính phủ Việt Nam, đại diện Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á, các doanh nhân, nghệ sĩ Việt…, đã “đổ bộ” đến GEM Center (TP.HCM) để tham dự sự kiện mở màn cho Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.
9 thương hiệu lớn tham gia sự kiện tại VN
Hôm nay 1.12, Tuần lễ thời trang quốc tế tại VN - Vietnam International Fashion Week 2014 do Công ty Multimedia JSC tổ chức - sẽ bắt đầu với 17 show diễn liên tục đến ngày 6.12 tại Gem Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM).
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Trái đất 2014
(TNO) Vượt qua nhiều thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, người đẹp Jamie Herrell của nước chủ nhà Philippines đã giành vương miện Hoa hậu Trái đất trong đêm chung kết diễn ra vào tối 29.11, theo philstar.
Thời trang Việt hội nhập quốc tế
Tối 25.11, tại Marina Bay Sands Singapore, nhà thiết kế (NTK) Công Trí và bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế tại VN, đã chính thức được công bố là thành viên của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á (Asian Couture Federation - ACF), trước đông đảo những NTK tên tuổi và các chuyên gia thời trang đến từ khắp nơi trên thế giới.
NTK Công Trí gia nhập Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á
(TNO) Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và bà Lê Thị Quỳnh Trang, Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam, vừa được công nhận là thành viên của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á.
Xem bài theo ngày: