Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (40) 
Tèo - Cần Thơ - 03/10/2014
Hôm nay ra đến nơi là trời tối, phải quay lại đất liền, mai ra tiếp. Và cũng không thấy nữa, đến chiều lại thấy vật thể lạ, lại bay ra tiếp và khi gặp do trời tối ko tiếp cận được nên quay vào đất liền,,,,,và cứ thế làm hoài..
ti - 46/1 ĐQ, Q.2 - 03/10/2014
Thủy phi cơ sao không đáp xuống vớt nhĩ. Chả lẻ chỉ biết bay thôi sao và đúng đáp xuống là đã vớt được cái vật thể cho là ốp trong cửa máy bay rồi. Thường thì nhìn thấy cơ hội là phải tận dụng liền ai lại để sáng mai quay lại tìm, biển chứ phải đất liền đâu mà không thể di chuyển thậm chí nó còn thể chìm xuống nữa. Biết bao người trông chờ tin tức còn mình cứ từ từ... Không biết nói gì luôn cho cái cứu người mà ta đang làm. Chán!!
umi - 03/10/2014
tôi cũng đang thắc mắc. Phát hiện từ tối qua không hiểu sao không hạ xuống và vớt lên để rồi đến 15h ngày hôm nay mất cả mười mấy tiếng tìm lại mà không thấy, buộc dây vào người thả xuống để lấy hoặc dùng dụng cụ gì đó, dù sau đây cũng là thủy phi cơ.
Phuong Dao - HCM - 03/10/2014
Tôi thấy công tác cứu hộ quá chậm.
Nói bậy - 03/10/2014
chậm cái gì. Boeing 777 chưa bao giờ biến mất đột ngột trên radar như vậy trong lịch sử nha bạn. Nó biến mất không dấu vết gì thì làm sao mà dò tìm nhanh được. Đây là chiếc máy bay an toàn nhất trong lịch sử đó.
Vĩnh Thường - Sài Gòn - 03/10/2014
Mõng manh ước vọng diệu kỳ,
Thời gian lặng lẻ lấy đi dần dần...
Đừng buông tay nhé nạn nhân,
Chúng tôi đang đến rất gần đấy thôi!
vinhvtu - 03/10/2014
trí tưởng tượng của bạn phong phú quá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Tùng Ảnh - Q. Bình Thạnh - 03/10/2014
Thực tình tôi thấy Việt nam ta rất nhiệt tình trong việc tim kiếm máy bay mấy tích nhưng phương tiện và phương pháp quá yếu. Thủy phi cơ là để có thể hạ xuống nước vớt các vật thể lạ chứ dừng lại ở chụp mấy bức hình mờ tịt như điện thoại 0.3mP thì dung máy bay lên thẳng hay cánh bằng tốt hơn.
Đào Văn Lực - Đồng Tháp - 03/10/2014
Sao suốt ngày cứ nghe các vị lãnh đạo cứu hộ nói trên các TV là hết phát hiện cái nầy tới cái khác, hết tiếp cận chổ nầy lại tới chổ kia, mà chổ nào cũng chẵng thu được cái gì
Tiến Đào - 03/10/2014
Công việc tìm kiếm rộng lớn, vì vậy tất cả các tín hiệu dù là nhỏ nhất chúng ta đều không thể bỏ qua. Nó có ý nghĩa là Hy Vọng.
hùng - 21 Phan HUy Ích - 03/10/2014
Viêt Nam cứ phát hiện hoài nhưng cuối cùng... ? Theo tôi, mình nên có một nhận định chính xác hơn!
Tấn Huy - Đà Nẵng - 03/10/2014
Không thể hiểu nổi một số người lại đặt câu hỏi : sao máy bay không vớt lên xem thử

1/Nhiệm vụ của máy bay là tìm kiếm thôi, và vật thể di động trên biển nên rất khó để đánh dấu vị trí cố định và cho máy bay khác từ trong đất liền ra theo dõi.

2/ Tuy là máy bay thủy phi cơ nhưng đa số các máy bay thủy phi cơ là để đáp xuống vùng biển êm,vừa phải chứ không ai lại đáp máy bay xuống một vùng biển sóng lớn và bao la như vậy.Nếu đáp xuống thì ngày mai sẽ có thêm nhiệm vụ tìm kiếm máy bay thủy phi cơ của Việt Nam mất tích chứ không phải là tìm máy bay Malay đâu

3/ Các bạn có biết là bay quá gần mặt biển thì do tác động của vật lí sẽ làm máy bay trực thăng rơi chưa , máy bay trực thăng ở đây dùng để bay gần hơn và chậm,đứng yên để dễ quan sát và xác minh vật thể là gì thôi chứ không có chức năng vớt lên đâu, trừ những máy bay cứu hộ có cáp đưa người xuống xem thôi
Mai Xuân Dinh - Đà Nẵng - 03/10/2014
Cả thế giới đang dõi mắt theo dõi công tác tổ chức hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn của Việt Nam. Cho dù Việt Nam có công nghệ không tốt hơn so với một số nước, song chúng ta phải làm hết sức mình coi đây như một động thái tích cực bảo vệ an toàn, hòa bình Việt Nam ngày càng có tiếng nói, những đóng góp quan trọng trong khu vực. Những kinh nghiệm trong công tác tìm kiếm và cứu hộ cần thiết phải huy động tổng lực lượng cứu hộ, coi đây là một thời cơ lớn để cho các bộ, nhất là quốc phòng hải không quân lập công!
khoa - sg - 03/10/2014
camera ko bik mấy chấm mà mờ dữ ta, mua cái camera kiểu như vũ khí Mỹ thấy luôn chữ trên tờ báo
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.

Thể thao Tin thể thao hấp dẫn

BLV Quang Huy: 'Khoảng cách bóng đá Việt Nam với Thái Lan rất mênh mông'

BLV Quang Huy: 'Khoảng cách bóng đá Việt Nam với Thái Lan rất mênh mông'

Xuất hiện bản sao của bạn gái Casillas ở La Liga

Nadal chính thức ‘trắng’ Grand Slam trong năm 2015

Bạo động dữ dội ở trận vòng loại EURO 2016

Tin nóng Hot nhất trên mạng

Nga ngừng đóng tàu ngầm Kilo 636 sau năm 2017

Nga ngừng đóng tàu ngầm Kilo 636 sau năm 2017

Tàu ngầm hạt nhân Mỹ dưới lòng Bắc Cực

Nga ra điều kiện mua tàu Mistral phải kèm trực thăng Nga

Tiêm kích MiG-21: Khẩu AK biết bay

iHay Showbiz độc, lạ

'Cơn sốt' detox: Những mỹ nhân thế giới thanh lọc cơ thể ra sao?

'Cơn sốt' detox: Những mỹ nhân thế giới thanh lọc cơ thể ra sao?

Cuộc đua kì thú: Trang Pháp, Băng Di bật máu khi vượt thử thách ở Lý Sơn

Mỹ Tâm rớt nước mắt trong đêm nhạc trao học bổng cho trẻ em nghèo

Dương Yến Ngọc: 'Tôi phải tìm lại sự công bằng cho mình'