Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (7) 
TRẦN QUÝ - quy nhơn-bình định - 03/09/2014
Hai người khách một Ý một Áo thật may mắn,nhưng không biết đây là lần đầu tiên họ có tên trong chuyến bay của hãng hàng không Malaysia kể từ khi paspost bi mất, nếu paspost bị mất thì họ làm sao đăng ký vé máy bay được và họ đăng ký mà biết chắc không thể bay được thì đăng ký để làm gì, thật khó hiểu, cơ quan điều tra của Malaysia nên để ý đến chi tiết này.
Nguyển Hữu - 03/09/2014
Mua vé máy bay không giống mua vé xe khách. Ngoại trừ vì tang chế phải đi khẩn cấp. Chớ thường thì họ mua trước ít nhất 1 tuần hay vài tháng. Tôi mua vé đi Mỹ 6 tuần trước khi bay, bao gồm vé nội địa Mỹ, sau đó đi Newyork, đi Canada, đi Cali, và về Úc. Ngày giờ lên máy bay, chính xác 100% biết trước 6 tuần.
Khanh - 03/09/2014
Có hai kẻ mạo danh dùng hộ chiếu của họ để đi trên chuyến bay này chứ hai người đó có đi đâu.
Tài - 03/09/2014
Bạn chưa đọc rõ bài báo rồi. Passport (PP) của họ bị đánh cắp, PP của vị khách người Ý bị đánh cắp trước đó, còn của vị khách người Áo bị mất năm 2012, giờ là 2014, tức là kẻ đánh cắp PP của 2 vị khách này đã dùng chúng để qua mặt cơ quan an ninh rồi đăng kí chuyến bay trên chứ có phải là 2 vị khách trên đăng kí đâu?
Quang Trần - Kiên Giang - 03/09/2014
Đây chính là hai kẻ đã lấy cắp hai hộ chiếu nói trên để đăng ký lên chuyến bay vừa mất tích. Rất có thể là hai tên khủng bố.
nguyen thi dung - 454 an lợi đông quận 2 - 03/09/2014
lưu ý tại sao hai hành khách cùng khai báo mất hộ chiếu tại THÁI LAN và mất cùng thời điểm là 2 năm trước, chắc chắn có khủng bố rồi, cầu cho những hành khách trên chuyến bay an toàn và sớm tìm ra tông tích
Thiên Hải - thanh hóa - 03/10/2014
Không hiểu đừng tỏ ra nguy hiểm, dù sao cũng đáng thương cho những gia đình có người đi trên chuyến máy bay đó! Chúng ta hãy cầu nguyện để họ không gặp tai nạn, nếu là khủng bố thì họ vẫn còn cơ hội sống, hay có thể mơ hồ kết luận do người ngoài hành tinh bắt, điều này hãy đợi các nhà chức trách tìm ra!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.

Thể thao Tin thể thao hấp dẫn

Showbiz với thể thao - Kỳ 4: Nhất hát ca nhì đá bóng

Showbiz với thể thao - Kỳ 4: Nhất hát ca nhì đá bóng

Thử việc 20 phút, được nhận làm HLV 3 năm

Những ứng viên thay HLV Ancelotti ở Real Madrid

La Liga chết chìm bởi ‘ban nhạc hai người’

Tin nóng Hot nhất trên mạng

Pháp chào hàng tàu tên lửa tàng hình với Việt Nam, Malaysia

Pháp chào hàng tàu tên lửa tàng hình với Việt Nam, Malaysia

Báo Nhật: Vịnh Cam Ranh, át chủ bài của Việt Nam trên Biển Đông

Mỹ đưa B-52 đến Thuỵ Điển tập trận để dằn mặt Nga

Pháp, Đức hợp tác chế tạo xe tăng đời mới

iHay Showbiz độc, lạ

Đinh Ngọc Diệp diện váy hở bạo giao lưu cùng khán giả

Đinh Ngọc Diệp diện váy hở bạo giao lưu cùng khán giả

Hotgirl Quỳnh Chi tái xuất với vẻ mặt đượm buồn sau ly hôn

Clip những pha bóng 'nhức xương' trận Việt Nam thua Thái Lan 0-1

Lối đá vỡ vụn của tuyển VN sau trận thua Thái khiến fan lo lắng