Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
khangpham - 11/03/2013
Chính phong thái "trầm lặng" này đã phần nào tạo ra "nền văn hóa Mỹ" và giúp quốc gia này thành cường quốc số 1 trên thế giới.
Nguyễn Nhân Chính - 11/03/2013
Bài viết hay quá. Đúng tinh thần Mỹ, phong cách Mỹ.
Phương Thảo, Q.Bình Thuỷ.TP.Cần Thơ - Q.Bình Thuỷ.TP.Cần Thơ - 11/03/2013
Bài viết rất sâu sắc. Tuy nhiên riêng tôi, ngoài những "trầm lặng" đầy tính nhân văn đó, mong rằng, qua sự kiện khủng bố ở Boston này, sẽ góp phần giúp người Mỹ và nước Mỹ suy nghĩ lại về sự chủ quan và tin người thái quá của họ! Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự "ngây thơ của nước Mỹ", khiến cho bọn khủng bố toàn cầu có điều kiện gieo tang tóc trên đất nước này, giết hại biết bao người dân lương thiện.
Mai Tran - 11/03/2013
Bài viết rất sâu sắc. Mình sống ở Boston, đã trải qua 1 tuần đầy biến cố, có suy nghĩ và tâm trạng đúng như bài viết. Mọi người hình như không có cảm giác bất an, mà chỉ thấy thương yêu và gần gũi hơn với những người khác, yêu và tự hào hơn về thành phố của mình.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.