Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (10) 
Minh - ho chi minh - 03/12/2014
Có khi nào Malaysia đang che giấu một sự thật kinh hoàng....
Máy bay bị quân đội nước này bắn nhầm....
pham thi nam - Vĩnh Long - 03/12/2014
Viet nam minh nên bình tĩnh xem phia Ma láysia có thông tin thật, chính xác mới tìm kiếm.Nếu k sẽ tốn cong, tốn của vô ích.
TRẦN QUÝ - quy nhơn-bình định - 03/12/2014
việt nam chúng ta vì nghĩa vụ quốc tế và tính nhân đạo đã mấy ngày nay cố gắng hết sức mình để tìm kiếm chiếc máy bay bị mất tích,vậy mà phía Malaysia lại cố bưng bít thông tin ,che dấu,thật công lao của ta trở nên vô ích quá,thật thất vọng.
MH - Hà Nội - 03/12/2014
Cư dân mạng Việt Nam thất vọng nặng nề hơn nhiều.
sỹ văn - 18 Nguyễn Du HN - 03/12/2014
VN mình đang tìm trên cơ sở các thông tin mà Mã Lai chính thức cung cấp đó thôi. Chỉ có điều tôi không dám chắc là họ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác như những gì họ có...
Quang Nghia - HA NOI - 03/12/2014
Tôi thấy vụ máy bay của Malaysia mất tích giống vụ... Cát Tường ở VN quá!
Thế Hiển (Đồng Tháp) - 09.235.345.66 - 03/12/2014
Nên tìm ở đâu trong bao la đất trời? Mình ngĩ nó đã hạ cánh an toàn ở 1nơi heo hút có "đường thẳng dài", k người lui tới, sau đó "bốc hơi" theo kiểu rã từng bộ phận. Hành khách có 2 con đường: 1 lên thiên đàng k ngày về, 2 là bị buôn ở những lục địa khác. Đến ngày có người được đoàn tụ gia đình thì mọi chuyện cũng chỉ là quá khứ thôi. (Một cách ngĩ của mình khi xem quá nhiều phim hành động).
Nguyen Minh Quan - BRD - 03/12/2014
Tôi thực sự bức xúc vô cùng . Theo suy đóan của tôi phía vn hãy yêu cầu Malaysia hãy đưa các thông tin chính xác về chếc máy bay này trước khi ta giúp họ đi tìm
vì dụ: giờ bay và xuất phát cũng như điểm đến hay chứng nhận đã kiểm tra kỹ thuật cũng như an ninh cuả cơ quan chức năng sân bay có đúng quy định không ? Máy bay đã thật sự cất cánh hay chưa ( tôi nghĩ phải có hình ảnh khi máy bay cất cánh dữ liệu lưu trữ ) có thể máy bay vẫn còn trong sân bay nhưng đang bị khủng bố hoặc là một sự cố nào đó mà không được phép tiết lộ vì có ảnh hưởng đến kinh tế cũng như uy tín của hãng chẳng hạn mà chính quyền không dám công khai
Tôi ví dụ có ngừơì nào đó mang lọt qua cửa an ninh một bịch hóa chất dạng bột có thể làm cho người ta chết ngạt hay độ 10 con Rắn độc làm cho mọi ngừời ám thị mà chết khiếp
Việt Chung - vt - 14/03/2014
Bạn đã từng ném dép qua nhà hàng xóm và bạn xin phép để đi tìm sau đó tiện thể quan sát và tìm hiểu nhà hàng xóm kín cổng cao tường chưa? Và giả sử nếu có thằng trộm nào nó biết mình ném dép, chắc gì nó đã dám nói với chủ nhân ngôi nhà, hihi. Mọi kịch bản đều xảy ra khi biển Đông đang là đích ngắm của nhiều quốc gia.
ho - Tp ho chi minh - 13/03/2014
có khi nào máy bay bị quân đội nước này bắn nhằm , và họ đã tìm ra được máy bay với không 1 ai sống sót cho nên họ mới cố ý che giấu việt nam ?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.

Thể thao Tin thể thao hấp dẫn

Trưởng đoàn bóng đá Đông Timor nhận 15.000 USD để dàn xếp tỷ số

Trưởng đoàn bóng đá Đông Timor nhận 15.000 USD để dàn xếp tỷ số

Luis Figo: 'Sepp Blatter không có khả năng lãnh đạo FIFA'

'U.23 Thái Lan vẫn chưa cần bung hết sức'

U.23 Việt Nam xả trại trong... vòng kiểm soát

Tin nóng Hot nhất trên mạng

Bên trong con tàu chở tàu ngầm Đà Nẵng về Việt Nam

Bên trong con tàu chở tàu ngầm Đà Nẵng về Việt Nam

Tiêm kích Mig-31 Nga diễn tập bắn hạ tên lửa hành trình

Bỏng mắt với Kim ‘siêu vòng 3’ khỏa thân thành Marilyn Monroe

Xe tăng Armata của Nga ‘đạo’ ý tưởng từ Đức 30 năm trước?

iHay Showbiz độc, lạ

Jennifer Phạm cuốn hút với vẻ ngoài sang trọng khó rời mắt

Jennifer Phạm cuốn hút với vẻ ngoài sang trọng khó rời mắt

Sặc cười với bí quyết tránh nóng 'không thể tin nổi' của dân mạng

Tăng Thanh Hà khoe dáng thon gọn sau hơn 1 tháng sinh con

Phẫn nộ bà mẹ xích cổ con trai 18 tháng cho ăn dưới sàn