Đường 9 đoạn  không hề tồn tại
Đó là khẳng định của chuyên gia hàng đầu Indonesia tại hội thảo có sự tham dự của nhiều học giả quốc tế ở Singapore chiều 4.3.
Chính phủ Nga tài trợ phim về Crimea

(TNO) Chính phủ của Tổng thống Vladimir Putin sẽ hỗ trợ chi phí cho phim kỷ niệm chiến thắng quân sự của Nga và lịch sử bán đảo Crimea ở Liên bang Nga, CNN cho biết.

Thêm hai cựu quan chức Khmer Đỏ bị đưa ra xét xử
(TNO) Tòa án quốc tế xét xử tội ác Khmer Đỏ tại Campuchia ngày 3.3 mở phiên xét xử vắng mặt hai cựu quan chức của chế độ diệt chủng này, theo tờ Cambodia Daily.
Gần một năm MH370 mất tích: Cuộc sống bi kịch của thân nhân hành khách

(TNO) Doanh nhân Trung Quốc Li Hua bị đột quỵ, từng định tự sát và vợ ông nhiều lần nhập viện vì lên cơn đau tim, tất cả chỉ vì con gái của họ là hành khách trên chuyến bay MH370 mất tích kể ngày 8.3.2014.

Google 'bắt tay' Facebook phủ sóng internet toàn cầu
(TNO) Tại sự kiện MWC 2015, Sundar Pichai - Phó chủ tịch cấp cao của Google và Mark Zuckerberg - CEO của Facebook đã tiết lộ những thông tin mới liên quan đến dự án phủ sóng internet toàn cầu.
Cựu giám đốc CIA thừa nhận tiết lộ thông tin mật cho người tình
(TNO) Cựu giám đốc Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) David Petraeus thừa nhận đã tiết lộ thông tin tuyệt mật cho người tình Paula Broadwell trước Bộ Tư pháp Mỹ hôm 3.3.
Chủ tịch Ủy ban Nobel Hòa bình bất ngờ bị giáng chức

(TNO) Lần đầu tiên trong lịch sử 114 năm tồn tại, Ủy ban Nobel Hòa bình đã giáng chức chủ tịch ủy ban này, ông Thorbjoern Jagland.

Chất thải của con người gây ô nhiễm đỉnh Everest
(TNO) Chất thải của các nhà leo núi trên ngọn Everest đang gây ô nhiễm môi trường, theo người đứng đầu hiệp hội leo núi Nepal.
Mỹ và Iraq bất đồng trong cuộc chiến chống IS

(TNO) Bất đồng về cách chống tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) giữa Iraq và Mỹ đã bộc lộ vào hôm 3.3 khi quan chức Iraq tuyên bố sẽ tự mình chống IS mà không cần Washington giúp.

Thủ phạm hiếp dâm tại Ấn Độ 'không hề hối hận'

(TNO) 'Trong các vụ hiếp dâm, phụ nữ phải chịu nhiều trách nhiệm hơn nam giới', Al Jazeera dẫn lời một thủ phạm cưỡng hiếp và giết người tại thành phố New Delhi (Ấn Độ) từ bộ phim tài liệu được công bố gần đây.

Xem bài theo ngày: