Cựu kỹ sư NASA khẳng định nhìn thấy người ngoài hành tinh có 9 chân

(TNO) Một cựu kỹ sư của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) tuyên bố ông đã nhìn thấy người ngoài hành tinh có 9 chân hồi năm 1991.

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Kissinger: Với biển Đông, nên theo cách Đặng Tiểu Bình
(TNO) Mỹ và Trung Quốc nên làm theo phương pháp của cố lãnh đạo Trung Quốc Đặng Tiểu Bình, không nên 'nóng vội' khi giải quyết vấn đề tranh chấp lãnh thổ trên biển Đông, theo ông Henry Kissinger.
Ngân hàng do Trung Quốc khởi xướng có ưu điểm gì so với Mỹ?

(TNO) Ngân hàng Phát triển hạ tầng châu Á (AIIB) do Trung Quốc khởi xướng đang đón nhận nhiều thành viên hơn trước hạn chót 31.3. AIIB có ưu điểm gì so với Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) do Mỹ dẫn đầu?

Tổng thống Syria: IS lớn mạnh từ khi liên quân bắt đầu không kích

(TNO) Tổng thống Syria Bashar al-Assad cho rằng tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) đã bành trướng và tuyển mộ được nhiều tay súng bắt đầu từ lúc liên quân do Mỹ dẫn đầu tiến hành không kích IS.

Mỹ điều thêm 12 máy bay tiêm kích đến châu Âu canh chừng Nga
(TNO) Mỹ sẽ điều động thêm 12 máy bay tiêm kích F-15C Eagle và khoảng 200 binh sĩ đến châu Âu. Đây là một phần trong kế hoạch tăng cường lực lượng quân sự của Washington ở châu Âu.
Rơi máy bay ở Pháp: Cơ phó bị ‘ám ảnh’ bởi dãy núi Alps

(TNO) Andreas Lubitz, cơ phó chuyến bay 4U9525 của Germanwings, bị 'ám ảnh' bởi dãy núi Alps và từng nhiều lần tới đó bay tàu lượn, một thành viên cùng câu lạc bộ bay với anh này tiết lộ.

Rơi máy bay ở Pháp: Cơ phó dụ cơ trưởng rời khỏi buồng lái

(TNO) Dữ liệu hộp đen cho thấy cơ phó của chuyến bay 4U9525 đã 'khuyến khích' Cơ trưởng Patrick Sondheimer đi vệ sinh để anh này có thể một mình điều khiển chiếc máy bay đang chở 150 người đâm vào núi.

Lính 'nhí' IS tham gia chặt đầu 8 người

(TNO) Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa cho công bố một đoạn video có cảnh một số chiến binh "nhí" tham gia chặt đầu 8 người đàn ông Hồi giáo theo dòng Shiite.

Có còn khó hơn không
Các nước thành viên Liên đoàn Ả Rập vừa nhất trí về nguyên tắc việc thành lập quân đội chung. Ai Cập và Ả Rập Xê Út là những nước hăng hái nhất trong chuyện này.
Em trai Tổng thống Sri Lanka bị sát hại bằng rìu
Ngày 29.3, Tổng thống Sri Lanka Maithripala Sirisena tức tốc về nước sau chuyến công du Trung Quốc để theo dõi quá trình điều tra cái chết của em trai là ông Priyantha Sirisena, theo AFP.
Xem bài theo ngày: