Putin lạc quan tin 'kinh tế Nga sẽ hồi phục nhanh chóng'
(TNO) Khủng hoảng kinh tế hiện nay ở Nga sẽ kéo dài tối đa 2 năm và có thể phục hồi nhanh chóng nếu các yếu tố bên ngoài thay đổi, các ngân hàng không “đốt cháy” quỹ dự trữ ngoại tệ quốc gia hiện tại, The Guardian dẫn lời Tổng thống Nga Putin.
Thảm sát bằng dao tại Úc, 8 đứa trẻ thiệt mạng
(TNO) Cảnh sát Úc đã bao vây một căn nhà ở ngoại ô thành phố Cairns, bang Queensland, Úc, sau khi phát hiện 8 đứa trẻ bị đâm chết bằng dao tại đây.
400 thủy thủ Nga rời Pháp mà không có tàu chiến Mistral
(TNO) Hơn 400 thủy thủ Nga phải rời khỏi xưởng đóng tàu Saint Nazaire của Pháp về nước mà không có tàu chiến Mistral, theo The Washington Post.
Đụng độ giáo phái ở Trung Phi, 28 người chết
(TNO) Ít nhất 28 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương sau cuộc đụng độ giữa các tay súng Hồi giáo và Cơ đốc giáo ở Cộng hòa Trung Phi, BBC dẫn lời Hội chữ thập đỏ nước này.
Nga sắp bàn giao tiếp tàu ngầm HQ 185 Khánh Hòa
(TNO) Tàu hàng Rolldock Star vừa chở tàu ngầm HQ 184 Hải Phòng về nước được 2 ngày, diễn đàn quân sự airbase (Nga) công bố ảnh và clip tàu ngầm HQ 185 Khánh Hòa đang di chuyển trong cảng St.Petersburg. Rất có thể chiếc tàu ngầm Kilo 636.1 thứ 4 này sắp được bàn giao tiếp cho Hải quân Việt Nam.
Vì sao Barack Obama và Raul Castro tiến lại gần nhau?
(TNO) Cả Tổng thống Mỹ Barack Obama và Chủ tịch Cuba Raul Castro đều có lý do để tiến lại gần nhau vào thời điểm này, đưa mối quan hệ Washington-Havana tới một thời kỳ mới, bình thường hóa sau hơn nửa thế kỷ.
Mỹ - Cuba và lịch sử nửa thế kỷ cân não
(TNO) Việc tuyên bố bình thường hóa quan hệ giữa Mỹ và Cuba đánh dấu sự kết thúc cho nửa thế kỷ thù địch của hai quốc gia láng giềng này.
Trung Quốc 'vuốt ve' Mỹ hứa không soán ngôi Washington
(TNO) Sự phát triển của Trung Quốc sẽ không đe dọa đến vai trò lãnh đạo thế giới của Mỹ. Đổi lại, Mỹ nên cư xử với Trung Quốc bằng “tầm nhìn chiến lược”, Thời báo Hoàn Cầu dẫn lời Phó Chủ tịch Trung Quốc Uông Dương hôm nay 18.12.
Pakistan diệt 57 tay súng Taliban trả đũa vụ thảm sát học sinh,
(TNO) 57 tay súng của Taliban đã bị quân đội Pakistan tiêu diệt trong hàng loạt các cuộc không kích ở tây bắc nước này. Chiến dịch quân sự được tiến hành để trả đũa việc Taliban thảm sát 141 người ở một trường học do quân đội điều hành.
Boko Haram thảm sát ít nhất 32 trẻ em ở Nigeria
(TNO) Ít nhất 32 người bị giết, 185 phụ nữ và trẻ em bị bắt cóc khi nhóm Hồi giáo cực đoan Boko Haram tấn công vào một ngôi làng ở đông bắc Nigeria, theo CNN.
Xem bài theo ngày: