Tuyết lở Afghanistan, 216 người chết
(TNO) Giới chức Afghanistan hôm nay 27.2 thông báo số nạn nhân thiệt mạng do tuyết lở, tuyết rơi ở nhiều khu vực của nước này trong mấy ngày qua đã tăng lên 216 người.
Gary Glitter ngồi tù 16 năm vì xâm hại tình dục nữ sinh

(TNO) Cựu ca sĩ nổi tiếng người Anh Gary Glitter đang phải đối mặt với nguy cơ sống những năm tháng cuối đời trong tù khi bị tuyên phạt 16 năm vì xâm hại tình dục nữ sinh.

Ukraine thanh toán 15 triệu USD tiền khí đốt cho Nga
(TNO) Ukraine đã trả 15 triệu USD tiền khí đốt cho Nga, chỉ vài ngày sau khi Moscow dọa cắt nguồn cung nếu Ukraine không thanh toán.
'Lời chào cuối cùng' của ông Lý Quang Diệu

(TNO) Trong cả cuộc đời và sự nghiệp chính trị đầy hào quang của mình, cựu Thủ tướng của Singapore Lý Quang Diệu đã giành một chiến thắng rất quan trọng: Chiếm được trái tim của người vợ Kha Ngọc Chi...

Trung Quốc sẽ cho Ukraine vay 3,6 tỉ USD đầu tư năng lượng
(TNO) Trung Quốc đã sẵn sàng cho Ukraine vay 3,6 tỉ USD đầu tư cho các dự án năng lượng để quốc gia Đông Âu giảm lệ thuộc năng lượng từ Nga. Trong khi đó, Moscow vừa dọa sẽ cắt nguồn cung khí đốt nếu Ukraine không thanh toán trước lượng khí tiếp theo.
Hàng ngàn người Singapore cầu chúc cho ông Lý Quang Diệu

(TNO) Khoảng 1.500 người dân ở Tanjong Pagar và Radin Mas đã ký vào tấm biểu ngữ dài 6 mét cầu chúc sức khỏe cho cựu Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu, The Straits Times cho biết ngày 27.2.

UAE chi 5 tỉ USD mua vũ khí

(TNO) Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã chi một số tiền kỷ lục tại triển lãm vũ khí lớn nhất Trung Đông. Tín hiệu này cho thấy chi tiêu quốc phòng của các nước trong khu vực đang có xu huớng tăng lên, xuất phát từ nhiều bất ổn ở Iraq và Syria.

Nhật Bản bắt giữ nghi phạm chặt đầu nam sinh 13 tuổi
(TNO) Cảnh sát Nhật Bản ngày 27.2 đã bắt giữ một thiếu niên 18 tuổi bị tình nghi chặt đầu một nam sinh 13 tuổi ở thành phố Kawasaki, bắt chước cách hành quyết con tin của tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS).
Hành hạ người giúp việc, một phụ nữ Hồng Kông lãnh án 6 năm tù
(TNO) Một phụ nữ Hồng Kông ngày 27.2 đã phải lãnh án 6 năm tù do đã đánh đập, bỏ đói, giam lỏng những người giúp việc Indonesia và còn đe dọa giết chết thân nhân của họ.
IS trỗi dậy mạnh mẽ là 'nhờ' chính quyền ông Obama
(TNO) Cựu thống đốc bang Alaska Sarah Palin ngày 26.2 cáo buộc sự trỗi dậy mạnh mẽ của tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) là do chính quyền Tổng thống Mỹ Barack Obama gây ra.
Xem bài theo ngày: