Malaysia tuyên bố máy bay MH370 mất tích là 'tai nạn'
(TNO) Chính quyền Malaysia ngày 29.1 tổ chức một cuộc họp báo, tuyên bố vụ máy bay của hãng Malaysia Airlines (chuyến bay MH370) mất tích là một tai nạn, tất cả 239 người trên máy bay được xem như đã chết.
Indonesia sắp tử hình tiếp 11 tử tù
(TNO) Cơ quan công tố Indonesia cho hay chuẩn bị xử bắn tiếp 11 tử tù, trong đó có 7 người nước ngoài, theo sau đợt hành quyết 6 người đầu tiên hôm 18.1.
Vì sao tình báo Canada phân tích 15 triệu tập tin trên internet?

(TNO) Tình báo Canada chặn và phân tích gần 15 triệu tập tin tải xuống mỗi ngày. Nhưng đâu là động cơ chính của việc thu thập tài liệu trên toàn cầu này?

Mỹ khuyến khích Nhật mở rộng tuần tra vùng trời biển Đông

(TNO) Mỹ hoan nghênh đề xuất mở rộng vùng tuần tra trên không sang biển Đông của chính phủ Nhật Bản, một quan chức Hải quân Mỹ nói với Reuters ngày 29.1.

Vì sao thân nhân MH370 biểu tình phản đối họp báo bất thường của Malaysia?

(TNO) Thân nhân hành khách Trung Quốc trên chuyến bay mất tích số hiệu MH370 của Malaysia vào hôm 28.1 đã tụ tập tại Bắc Kinh để biểu tình phản đối cuộc họp báo bất thường, dự kiến diễn ra vào ngày 29.1 vì họ sợ sẽ có thông báo không thể tìm ra máy bay.

Thi thể chiến binh ngoại quốc của IS 'không có đất chôn'

(TNO) Hơn 100 thi thể của các tay súng người nước ngoài của tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) đang dồn lại tại các bệnh viện ở Iraq vì không được người dân địa phương lẫn chính phủ các nước tiếp nhận.

7 sự cố ngoại giao 'dở khóc dở cười' của chính khách

(TNO) Mặc dù là những đại diện cho hình ảnh của quốc gia mình nhưng các chính khách cũng không ít lần dở khóc dở cười với những sự cố ngoại giao với đối tác nước bạn.

Triều Tiên từng 'đòi 10 tỉ USD' để họp thượng đỉnh với Hàn Quốc
(TNO) Cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak tiết lộ CHDCND Triều Tiên đã đòi 10 tỉ USD tiền mặt và nửa triệu tấn lương thực vào năm 2009 như một điều kiện tiên quyết để tổ chức họp thượng đỉnh với Seoul, tuy nhiên ông Lee không đồng ý.
 Bi hài chuyện Thủ tướng Úc phong tước cho Hoàng thân Anh
(TNO) Thủ tướng Úc Tony Abbott đang hứng chịu cơn bão dư luận sau đề nghị phong tước hiệp sĩ cho Hoàng thân Anh Philip, tức phu quân của nữ hoàng Elizabeth II.
Ông Raul Castro: Mỹ phải trả lại căn cứ trên Vịnh Guantanamo cho Cuba
(TNO) Chủ tịch Cuba Raul Castro đã yêu cầu Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm vận thương mại, trả lại vùng lãnh thổ bị căn cứ Hải quân Mỹ chiếm đóng ở Vịnh Guantanamo và đưa nước này ra khỏi danh sách khủng bố trước khi hai nước bình thường hóa quan hệ, theo The Guardian.
Xem bài theo ngày: