Trung Quốc chào đón Hoàng tử Anh Quốc William

(TNO) Bỏ qua những bất đồng về Hồng Kông, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã nồng hậu chào đón Hoàng tử Anh quốc William bằng nghi thức nhà nước cấp cao trong chuyến thăm Trung Quốc 4 ngày, theo Hoàn cầu thời báo.

Báo Trung Quốc: Vụ ám sát ông Nemtsov là ‘đòn giáng mạnh’ vào Nga

(TNO) Hoàn Cầu thời báo ngày 2.3 đã có bài nhận định cho rằng vụ ám sát lãnh đạo đảng đối lập Boris gây tổn hại nặng nề cho chính phủ Nga.

Video cảnh sát Mỹ bắn người lan truyền trên mạng xã hội
(TNO) Một đoạn video cho thấy cảnh 4 cảnh sát bắn một người vô gia cư ở thành phố Los Angeles (Mỹ) đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên trang mạng xã hội chỉ vài giờ sau được đăng tải.
Chùm ảnh tuyệt đẹp từ lễ kỷ niệm Rio de Janeiro 450 năm

(TNO) Chiếc bánh dài 450 mét chỉ là một trong rất nhiều chi tiết thú vị xuất hiện tại lễ kỷ niệm 450 năm thành lập Rio de Janeiro, thành phố lớn thứ 2 Brazil.

Lộ diện nghi phạm ám sát lãnh đạo đối lập Nga Nemtsov

(TNO) Hai nhân chứng quan trọng trong vụ ám sát lãnh đạo đảng đối lập Nga Boris Nemtsov đã cung cấp với cảnh sát thông tin về diện mạo và hình dáng của hung thủ, Sputnik (Nga) đưa tin hôm 1.3.

Người mẫu Ukraine chứng kiến vụ ám sát ông Nemtsov đang bị giam lỏng
(TNO) Anna Duritskaya, người mẫu Ukraine đi cùng lãnh đạo đối lập Nga Boris Nemtsov khi ông này bị ám sát, hiện đang được canh giữ tại nhà của một người quen ở Nga, theo luật sư của cô Duritskaya.
Đao phủ IS từng tham gia vào mạng lưới khủng bố ở London

(TNO) Đao phủ IS - Mohammed Emwazi - từng tham gia vào mạng lưới khủng bố liên quan đến vụ tấn công tàn bạo nhất nước Anh khiến 52 người chết và 700 người bị thương vào năm 2005, Reuters dẫn nguồn tin từ chính phủ Anh cho biết.

Úc cân nhắc khả năng ngừng tìm kiếm MH370

(TNO) Phó thủ tướng Úc Warren Truss cho biết nước này đang thảo luận với Trung Quốc và Malaysia về khả năng ngừng tìm kiếm máy bay mất tích MH370.

Trung Quốc: Tai nạn trên cầu vượt, ít nhất 7 người chết

(TNO) Một vụ tông xe trên cầu vượt gần sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến (Trung Quốc) khiến ít nhất 7 người chết và 25 người bị thương.

Mỹ giục Nga điều tra ‘ai đứng sau’ vụ ám sát lãnh đạo đối lập

(TNO) Ngoại trưởng Mỹ John Kerry vào hôm 2.3 đã lên tiếng kêu gọi Nga tiến hành 'điều tra rốt ráo và minh bạch' nhằm xác định xem 'có ai đó chỉ đạo hay đứng sau' vụ ám sát lãnh đạo đảng đối lập Boris Nemtsev.

Xem bài theo ngày: