Thân nhân hành khách máy bay Germanwings rơi căm phẫn cơ phó

(TNO) Thông tin cơ phó chiếc Airbus A320 của hãng hàng không Germanwings cố tình cho máy bay rơi khiến thân nhân hành khách bị sốc và căm phẫn.

Ông Putin nói gián điệp phương Tây gây bất ổn ở Nga trước bầu cử
(TNO) Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 26.3 cáo buộc các gián điệp phương Tây âm mưu chống phá chính quyền của ông và gây bất ổn ở Nga trước những cuộc bầu cử bằng cách sử dụng các tổ chức phi chính phủ để đạt được mục đích.
Nga, Iran kêu gọi Ả rập Xê Út ngừng can thiệp vào Yemen
(TNO) Iran và Nga kêu gọi Ả Rập Xê Út dừng các cuộc không kích tại Yemen, trong khi những người ủng hộ nhóm phiến quân Hồi giáo dòng Shiite Houthi tiếp tục biểu tình trên khắp cả nước chống lại sự can thiệp quân sự này.
Thế giới bàng hoàng trước những vụ phi công cố tình cho máy bay rơi
(TNO) Thế giới đã bàng hoàng chứng kiến những vụ phi công cố tình cho máy bay rơi hay còn gọi là lái máy bay tự sát. Mới đây nhất là vụ cơ phó bị nghi cố tình cho máy bay của hãng Germanwings (Đức) rơi xuống dãy núi Alps (Pháp), khiến tất cả 150 người trên máy bay thiệt mạng.
Sĩ quan Mỹ bị bắt vì hỗ trợ IS

(TNO) Một sĩ quan thuộc lục quân Mỹ và người anh họ của anh này đã bị bắt vì tội cung cấp vũ khí, nhiên liệu cho tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS).

Mỹ thách thức yêu sách trên biển của 19 nước
Lầu Năm Góc hôm qua thông báo quân đội Mỹ đã tiến hành các hoạt động thách thức yêu sách trên biển của 19 quốc gia, từ Trung Quốc cho đến Argentina, trong năm 2014.
Campuchia nêu quan điểm về tranh chấp biển Đông
Phát biểu tại Viện Giáo dục quốc gia ở Phnom Penh ngày 25.3, Thủ tướng Campuchia Hun Sen khẳng định tranh chấp trên biển Đông là vấn đề giữa Trung Quốc và các bên liên quan, chứ không phải giữa ASEAN với Trung Quốc, theo Tân Hoa xã.
Người đưa Singapore lên 'Thế giới thứ nhất' - Kỳ 4: Tiến lên kinh tế kỹ thuật cao
Từ một trung tâm thương mại làng nhàng tại khu vực, chỉ trong 20 năm, Singapore đã trở thành một nền kinh tế kỹ thuật cao, được xây dựng bằng uy tín.
Suýt chết vì ném hụt lựu đạn
Một anh chàng tân binh ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã có kinh nghiệm nhớ đời trong buổi đầu tập ném lựu đạn. Theo tờ Daily Mail, anh chàng được giao ném lựu đạn ra xa song đã vô tình ném hụt, khiến quả lựu đạn đã được rút chốt rơi xuống đất ngay sát bên.
Tòa nhà chung cư ở New York đổ sập sau khi bị cháy
(TNO) Một tòa chung cư tại Manhattan, New York (Mỹ) đã đổ sập sau khi bị cháy khiến 4 người nguy kịch và ít nhất 9 người khác bị thương, theo ABC News ngày 27.3.
Xem bài theo ngày: