IS đe dọa hành quyết con tin Nhật và phi công Jordan trong vòng 24 giờ
(TNO) Tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) ngày 27.1 đe dọa sẽ hành quyết con tin người Nhật (nhà báo Kenji Goto) và một phi công người Jordan trong vòng 24 giờ nếu chính quyền Jordan từ chối trao đổi tù binh.
Anh chính thức điều tra vụ đầu độc cựu điệp viên Nga Litvinenko

(TNO) Nước Anh chính thức mở cuộc điều tra về cái chết của cựu điệp viên Nga Alexander Litvinenko, 9 năm sau khi ông này bị đầu độc ở London.

Bão tuyết ‘đe dọa tính mạng’ người dân Mỹ
(TNO) Hàng triệu người dân ở khu vực đông bắc Mỹ ngày 27.1 tiếp tục hứng chịu đợt bão tuyết được đánh già là “đe dọa đến tính mạng” 
Bão tuyết ‘chết người’, nhiều người Mỹ vẫn vô tư chụp ảnh

(TNO) Hãng tin Reuters ngày 27.1 đã đăng tải chùm ảnh ghi lại cảnh người dân New York vui vẻ chụp hình bất chấp một cơn bão tuyết được đánh giá là ở mức “chết người” đang ập đến.

Trung Quốc bác tuyên bố chung Mỹ - Ấn về tự do hàng hải ở biển Đông

(TNO) Khi Tổng thống Mỹ đến thăm Ấn Độ, tuyên bố tự do hàng hải phải được duy trì ở biển Đông và châu Á-Thái Bình Dương, Bộ Ngoại giao Trung Quốc lập tức lên tiếng "không có vấn đề gì liên quan đến tự do hàng hải ở biển Đông".

Hàn Quốc diễn tập bắn đạn thật trên các đảo tiền tiêu
(TNO) Quân đội Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc diễn tập bắn đạn thật gần ranh giới được canh phòng nghiêm ngặt tại Hoàng Hải hôm 27.1 để kiểm tra và tăng cường sự sẵn sàng đối phó những hành động khiêu khích có thể xảy ra từ CHDCND Triều Tiên.
Trung Quốc tổ chức duyệt binh quy mô lớn ‘dằn mặt Nhật Bản’
(TNO) Truyền thông Trung Quốc ngày 27.1 đưa tin, quân đội nước này sẽ tiến hành lễ duyệt binh quy mô lớn đầu tiên tính từ năm 2009 cho đến nay, với mục đích “dằn mặt Nhật Bản”.
Facebook thông báo bị lỗi phần mềm

(TNO) Facebook đã chính thức lên tiếng xác nhận hệ thống của mình đã bị sập tạm thời khiến cho người dùng toàn thế giới không thể truy cập vào được trong khoảng 1 giờ đồng hồ ngày 27.1, đồng thời bác bỏ thông tin bị tin tặc tấn công.

Facebook phủ nhận bị tin tặc tấn công
(TNO) Đại diện Facebook khẳng định sự cố không truy cập được vào trang mạng xã hội này không phải là do bị tin tặc tấn công, mà chỉ là lỗi liên quan đến cấu hình hệ thống.
5 điều khiến ông Obama ‘chào thua’ Thủ tướng Ấn Độ Modi
(TNO) Mặc dù là lãnh đạo của một quốc gia hàng đầu thế giới, thế nhưng Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng phải 'chào thua' Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi về khoản ăn, ngủ và phong cách thời trang.
Xem bài theo ngày: