Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (27) 
Trần Thị Hoa - Thôn Bình An- Gia Ninh- Quảng Ninh- Quảng Bình - 19/01/2014
Đã từ lâu em có mong muốn thiết tha rằng được ra Trường Sa góp công sức nhỏ bé của mình mang kiến thức dạy cho các em nhỏ ở Trường Sa. Em là giáo viên Tiểu học. Em sinh năm 1984. Em học đại hoc ra trường và đi làm đã được 4 năm rồi. Em quê ở Quảng Bình, em được vào biên chế đã được 4 năm rồi nhưng không lúc nào mong ước được ra Trường Sa không bao giờ tắt trong lòng em. Em phải làm sao? Xin cho em biết. Em cảm ơn nhiều.
mai chí thanh - ấp Hưng Mỹ Đông - xã Long Hưng A - huyện Lấp Vò - tỉnh Đồng Tháp - 23/01/2014
Em là sinh viên trường y vừa mới tốt nghiệp xong . Em muốn ra Trường Sa, vậy em phải làm cách nào.
Cha em là bộ đội và em cũng muốn được như cha của em.
Thủy - Bình Phước - 15/05/2014
Thủ tục xin ra Trường Sa cần những gì hả mọi người,con gái đi có được k? Em muốn xin ra đảo
hồng thắm - dak lak - 25/02/2014
em năm nay 25 tuổi rồi em đang làm bên luật tuy em là con gái nhưng em rất muốn ra trường sa góp sức xậy dựng kinh tế mạnh bền vững cùng đất nước cho em hỏi là con gái em có được đi không. và làm thủ tục thế nào ạ xin các anh chị chỉ dùm em, em cám ơn\n
Vũ Hà Chi - 343/5E Tô Hiến Thành F12 Q10 tpHCM - 16/12/2013
Em là sinh viên kế toán đã ra trường, em có nguyện vọng ra Trường Sa góp sức mình để làm giàu cho vùng biển Đảo Thì phải làm những thủ tục gì ạ? Hiện em 24 tuổi hộ khẩu ở Hà Nam đang làm việc trong TP.HCM. Em muốn biết thủ tục xin ra đảo gồm những gì và cần những điều kiện tiêu chuẩn gì ạ?
luong thi xuong - muong lam-song ma-son la - 11/03/2013
Mình là sinh viên y đã tốt nghiệp, mình muốn tình nguyện ra đảo làm việc thì làm cách nào vây? có bạn nào biết chỉ giúp mình với. Mình rất thích biển nhưng chưa bao giờ được nhìn biển vì mình là người con sinh ra ở núi rừng nên mình muốn ra đảo làm việc và cống hiến một phần sức lực nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng biển đảo tổ quốc.
quỳnh - lào cai - 19/05/2014
mình vừa mới tốt nghiệp.hệ trung cấp của trường đại học kỹ thuật y tế hải dương.chuyên ngành xét nghiệm.cho mình hỏi muốn viết đơn xin tình nguyện ra đảo làm viêc thì phải làm thủ tục và có giấy tờ liên quan nào ạ.mình xin cảm ơn
Nhi - Bình Định - 04/05/2014
e là nhân viên y tế, cho em hỏi muốn xin ra trường sa làm việc, thủ tục xin ra đảo gồm những hồ sơ, giấy tờ như thế nào ạ. E lớn lên từ đất biển nên rất mong muốn có thể góp một phần sức cho biển đảo ạ
ảoNguyễn Thảo - Thanh Hóa - 29/11/2013
Em hiện là sinh sinh viên năm 3 trường đại học lao động xã hội chuyên nghành quản trị nhân lực, em cũng muốn sau khi ra trường có thể ra đảo làm việc. Em không biết làm thế nào để thực hiện đk nguyện vọng này cả. 
Em hi vọng nhận được phản hồi để em có thể rõ hơn về các tiêu chuẩn cũng như muốn đk ra đảo làm việc thì cần những điều kiện gì ạ.
Nguyễn thanh Bình - binhnguyen2188@yahoo.com.vn (Long An) - Long An - 11/03/2013
tôi tốt nghiệp ngành quản trị du lịch và đang công tác ở ngành này, tôi có nguyện vọng ra Trường Sa làm việc, thủ tục như thế nào?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.