Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
võ thị vận - quảng nam - 07/10/2014
Tình dục trước hôn nhân không phải là tội lỗi mà là TỘI ẤC.Nhìn tỷ lệ phá thai cao nhất đông nam á thì biết.Ai cũng viện cớ trinh tiết là bảo thủ NHƯNG NÓ TỐT ĐẸP.
VẬN - Quảng Nam - 07/10/2014
Cho dù không phá thai thì tình dục trước hôn nhân cũng gây đổ vỡ gia đình.Nhìn tỷ lệ li hôn tăng lên chóng mặt thì đủ biết.Các bạn gái đừng có đi đòi bình đẳng giới vô duyên.Đừng có đi đòi cho bằng đàn ông trong việc thoáng với quan hệ tình dục.Vì như thế chúng ta càng chịu thiệt.Và hạnh phúc thì càng khó giữ hơn.
vẬN - QUẢNG NAM - 07/10/2014
QUAN HỆ TÌNH DỤC TRƯỚC HÔN NHÂN không phải là tội lỗi MÀ LÀ tội ác.Nhìn tỷ lệ phá thai cao nhất đông nam á thì biết.Ai cũng viện cớ trinh tiết là bảo thủ NHƯNG NÓ TỐT ĐẸP.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.