Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (27) 
Nguyễn ngọc Tố Uyên, Bình mỹ, Củ chi - Bình mỹ, Củ chi - 11/03/2013
Thật buồn cho một bộ phận rất lớn người Việt chúng ta là có tính đố kỵ , bất phục người tài. Và rất nhiều người kể cả người có chức vị thậm chí chẳng biết và chẳng hiểu mình là ai và đang đứng ở đâu. Hãy học tập Thái lan , Mã lai, Hàn quốc..... Hãy cố gắng nhìn xa trông rộng một chút đi. Phấn đấu sao cho phụ nữ VN không phải lấy chồng Đài loan, Hàn quốc chỉ vì nghèo. Sao cho hàng hóa VN xuất khẩu với hàm lượng chất xám cao đi. Một cái điện thoại dđ giá rẻ của họ bằng cả 1 tấn lúa đấy quí vị ạ. Hãy vì tương lai của đất nước VN ta mà mọi người chúng ta cố gắng mình vì mọi người nhé, đừng để mỗi lần nói đến những người VN thành danh ,nổi tiếng lại kèm theo hai từ " Gốc Việt" 
Cảm ơn quí vị rất nhiều.
La Quen, 08 Trần Nhật Duật - 08 Trần Nhật Duật - 11/03/2013
Tôi đồng tình hầu hết với ý kiến của thạc sĩ Khắc Hiếu. Đồng thời cho rằng việc "ném đá" Nhật Nam là vô lý. Ở tuổi NN có được bao nhiêu người đạt được những điều em đã làm được? Nếu em có "thiếu khiêm tốn" một tí thì vẫn không làm hại gì ai mà đó sẽ là chất xúc tác cho em gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Chúng ta cần một người tài giỏi thật sự hay cần một người lúc nào cũng nhún mình trước người khác. Ở tuổi này trẻ cần được khen và hãnh tiến với những chuyện (đôi khi) cỏn con, huống chi với "thành tích" em đã đạt được khiến lắm người lớn phải ganh tị. Xin cứ để cho em phát triển theo những gì mà cha mẹ em đang làm. Nếu cái không khiêm tốn của em có phương hại đến quyền lợi của người nào, thì lúc đó hãy "tham gia" dạy dỗ em. (mà liêu có cần thiết phải làm thế không?). Đôi lời chia sẻ.
Ngọc Phong, Nam Định - Nam Định - 11/03/2013
Anh Hiếu nói đúng. "Không biết những độc giả “lớn tuổi hơn” đó có đang nghĩ rằng mỗi lời ném đá của mình buông ra là một con dao đang giết chết tâm hồn của một nhân tài đang lớn?”
Kim Thuy - 11/03/2013
Người VN vốn vậy. Quen thói "trứng không được khôn vịt". Trẻ nào tự tin thì vu là kêu ngạo, ... Vì vậy, nhiều thần đồng, khi lớn lên chỉ còn là cục đất. Đáng xấu hổ!
Phạm Tân - HCM - 11/03/2013
Thấy những lời cậu nhóc này nói cảm giác được nhồi sọ nhiều hơn là sự hiểu biết. Về ngoại ngữ thì thấy rằng không phải khó học lắm. Khi được đặt trong môi trường phù hợp thì sẽ nói tốt thôi mà. Con bé nhà mình chưa học lớp tiếng Anh nào mà nói tiếng Anh như gió một cách tự nhiên. Khi còn cảm thấy tự hào về việc nói được ngoại ngữ thì đồng nghĩa đất nước còn kém phát triển. Thường thấy mấy nước châu Âu mỗi người đều nói được vài ba thứ tiếng như cơm bữa.
ngọc Điệp ,Bình Dương . - 173,tổ 4,áp 6,vĩnh Tân,Tân uyên ,BD. - 11/03/2013
Xin thưa là tôi hay xem thời sự và quốc tế, họ nói chuyện chỉ cần mình xem điệu bộ của họ là đủ hiểu họ có văn minh hay không? còn người VN mình sao không được như họ nhỉ, mình cũng là con người mà, ai cũng sinh ra 9 tháng 10 ngày mà, là con người nếu ai làm điều tốt thì có quyền hãnh diện, chỉ có người làm điều xấu thì xụp mặt xuống mà thôi. Tôi tán thưởng Thạc sĩ khắc Hiếu và Đỗ Nhật Nam. Chúc cháu khỏe nhé, cảm ơn Mẹ của cháu sinh ra cháu dễ thương,
Anna sam - sơn la - 11/03/2013
Tôi nghĩ rồi sẽ có lúc cậu bé thấy hối hận, nhưng tất cả đều do cha mẹ cả. Tương lai sẽ trả lời. Đừng khôn quá hóa dại đấy.
Hải Vinh - 11/03/2013
Tôi đồng tình với Ths. Hiếu. Không có gì mà phải "ném đá" bé Nam cả. Đừng lấy tuổi thơ của đa số trẻ em Việt Nam mà áp vào cho một bé nào có sự phát triển vượt bậc "thần đồng" như vậy. Bạn thích bắn bi, chơi dế... nhưng tôi thì không, tôi thích đọc sách, đam mê Anh văn... và tôi cho đấy là niềm hạnh phúc của tuổi thơ tôi, thế thôi! Chúc bé khỏe, vui và cứ theo đuổi niềm đam mê của bé nhé!
Hanh Trang - Ho chi Minh - 11/03/2013
Đam mê là nơi khởi đầu của mọi thành công. Điều này chúng ta đã tìm thấy ở hầu hết những những người thành công thực sự. Qua đây chúng ta cũng nên hướng con trẻ biết tìm kiếm và nuôi dưỡng đam mê như bé Nhật Nam. Còn nhỏ nhưng đã biết nhìn nhận sự việc theo nhiều chiều. Em làm những gì mình thích bằng chính đam mê của mình mà không phải do sự ép buộc và áp đặt của mẹ, đó là một tuổi thơ tuyệt vời! Đây chẳng phải là cuộc sống mà rất nhiều người mơ ước sao ?
ydan - tp HCM - 11/03/2013
Hạnh phúc của mỗi người tùy thuộc vào cảm nhận riêng, do đó nó không có chuẩn mực hay cung bậc chung nào để so sánh. Tuổi thơ cũng vậy, không thể cho rằng chuẩn mực " hạnh phúc tuổi thơ" là phải giống nhau, chỉ chơi, học. vâng lời... Nếu ham học, thích đọc và thành công sớm mà thấy thỏa mãn hạnh phúc thì đó là chuẩn. Người lớn chỉ cần giúp các em định hướng, cân bằng, sắp xếp một cách khoa học mà thôi. Hãy để các em tự do tư duy, tự do phát triển một cách tốt nhất.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.