Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
nguyễn thị diệm - 11/03/2013
nghe nói chú Nick Vujicic sẽ đến VN , vậy em muốn đăng ký vé tham dự mà không biết còn không?
Phan Văn Được - số 1, võ văn ngân, thủ đức, tp.hcm - 11/03/2013
Các anh chị, cho em hỏi: Sinh viên tụi em có được mua vé không ạ ? Tại vì em thấy hình như số lượng vé phần lớn là dành cho doanh Nhân, những người khuyết tật, những người có hoàn cảnh khó khăn,... Và nếu mua được thì tụi em phải làm như thế nào ? ( xin anh chị giải thích cụ thể giúp em ). Tại em rất muốn tham dự chương trình này. Em xin chân thành cảm ơn.
Phương - 11/03/2013
Dear bạn, chương trình này dành cho cả sinh viên, thanh niên và học sinh nữa đó, nếu bạn muốn đăng ký vé thì gửi email đến nguyen.nhut@hoasengroup.vn
Chúc bạn vui
Ngọc lan - 11/03/2013
Em là học sinh , em có cơ hội gặp nick không vậy
Hoa Lan - Châu Thành. Sóc Trăng - 11/03/2013
Còn e là người khuyết tật, liệu e có thể có đc ưu tiên nào trong việc vào xem k ạ? Và e thực sự muốn biết chương trình đc tổ chức chính xác là ở đâu tại TP HCM, vì e ở xa, và bị khuyết tật nên đi lại có phần hơi khó khăn. E cảm ơn rất nhiều ạ!
Đặng Xuyên Ninh, xuyenninh@yahoo.com - 181/19 tan phuoc - 11/03/2013
Tôi có đọc sách của Nick và xem video về Nick thật khâm phục một người thanh niên khuyết tật. Xin báo TN giúp tôi cách để nhận vé tham dự buổi nói chuyện của Nick.
Xin cám ơn.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.