Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (25) 
Đức Anh - Hà Đông - 11/03/2013
Nên để Quốc tang Tướng Giáp.
nguyễn xuân thắng - phú yên - 11/03/2013
Bác Giáp nay đã đi rồi.
Công lao bác để muôn đời khắc ghi.
Chúng ta tiếp bước chiến công.
Bảo vệ tổ quốc giữ nguyên vẹn toàn.
huy quang - Le thuy - QB - 11/03/2013
Chúng cháu là những người sống trong thời bình, song phần nào cũng hiểu được những bậc cha anh đã cống hiến và hy sinh lớn lao để cho thế hệ trẻ có ngày hôm nay. Nghe tin Bác mất cháu vô cùng xúc động, Việt Nam đã mất đi một nhân chứng lịch sử song hình ảnh, thành tích và quan điểm chiến lược ...của Bác Giáp là tài sản vô giá cho thế hệ trẻ nói riêng và dân tộc VN nói chung.......Chúc Bác yên bình nơi chín suối....
Khánh Linh - 72-74 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội - 11/03/2013
Vô cùng thương tiếc người anh chiến sĩ Cách Mạng vĩ đại của nhân dân Việt Nam.
nguyen van trinh - binh duong - 11/03/2013
Bác Giáp đã về với cõi vĩnh hằng nhưng trong tim hàng triệu triệu người con đất Việt bác vẫn sống mãi .Chúng ta những người con Đất Việt phải luôn noi theo tấm gương của Bác để đất nước ngày càng giàu mạnh. Tự hào thay khi chúng ta có Bác.
Tran Thanh - Hà nội - 11/03/2013
Vẫn biết rằng sớm muộn rồi cũng có ngày này. Nhưng tôi - một trong hàng trăm ngàn chiến sĩ trong đoàn quân dưới quyền của Đại tướng đi từ Bắc vào Nam và cuối cùng tiến vào giải phóng Sài gòn- vẫn thấy xúc động vô cùng.
Tôi mong rằng ai có bức ảnh Đại tướng tươi cười bước xuống sân bay Tân sơn nhất sau ngày giải phóng đưa lên mạng cho mọi người chiêm ngưỡng. Đó là nụ cười chiến thắng đẹp nhất mà tôi được nhìn thấy.
Chúc Đại tướng yên nghỉ bên Bác Hồ nơi vĩnh hằng. Tổ quốc, giang sơn vẫn và sẽ được trường tồn và phát triển.
Lê Trung - Việt Trì - Phú Thọ - 11/03/2013
Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người luôn được nhân dân và bạn bè quốc tế kính trọng ( Kể cả các đối thủ của ông trên chiến trường ). Rất mong Bộ chính trị và Nhà nước tổ chức Quốc tang cho ông.
Lê Ngọc Kỳ - Tp: Wer dau - CHLB Đức - 11/03/2013
Xin vĩnh biệt vị tướng huyền thoại của dân tộc Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp! BIỆT LY Có những phút trái tim ta đau đớn. Dẫu biết rằng Sinh-Tử, sẽ biệt ly. Người về với cõi Vĩnh hằng bất tận. Mùa Thu buồn rơi lệ tiễn Người đi... 05.10.2013 Lê Ngọc Kỳ (CCB-QĐNDVN)
HuyTB - Tân Bình - 11/03/2013
...Cầu mong nơi xa xôi. Cụ luôn bình an." Câu nầy nghe kỳ kỳ !
nvt - hai duong - 11/03/2013
Vô cùng thương tiếc. Bác Giáp mất là một tổn thất lớn cho đất nước. Liệu phải tìm mấy trăm năm nữa ở Việt Nam mới lại xuất hiện một thiên tài quân sự kiệt xuất như vậy trên đất Việt Nam.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.