Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
thuận - bình thuận - 11/03/2013
Em đọc thấy mô hình chăn nuôi của anh làm tốt quá, e rất mê chăn nuôi, a cho e xin địa chỉ và điện thoại của anh, e muốn học hỏi kinh nghiệm của anh. Nếu được e cảm ơn a nhiều .
nguyễn long - nguyenlongvn1982@gmail.com (Nam Định) - nam định - 11/03/2013
qua bài viết em rất phục ý chí của anh, hiện nay em cũng nuôi thử gần 10 con chim trĩ đỏ trưởng thành và gây giống vài con trĩ xanh. Tuy nhiên trĩ đỏ của em hơn 8 tháng rồi mà vẫn không thấy sinh sản. Anh có thể cho em lời khuyên được không?
DO HOANG ANH - phuong 1, tp tuy hoa, tinh phu yen - 13/03/2014
a cho e xin địa chỉ và điện thoại của anh, e muốn học hỏi kinh nghiệm của anh. Nếu được e cảm ơn a nhiều! e ten la DO HOANG ANH o tp TUY HOA-, PHU YEN. E da nghe tieng a tu lau, rat mong muon duoc lam quen voi anh.\n
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.