Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (1) 
Dương Hữu Thái - TPHCM - TP HCM - 11/03/2013
Đọc xong bài viết trên đây mà lòng tôi thấy băn khoăn quá cho một thực tế trộm cướp hoành hành hết sức dữ tợn như chém người cướp xe, giết người cướp... Tôi tự hỏi nguyên nhân do đâu?

Có phải do khủng hoảng kinh tế đã làm cho đời sống xã hội khó khăn hơn? Tỷ lệ người thất nghiệp gia tăng hay các lực lượng chức năng đã không có những đợt truy quét tội phạm 1 cách triệt để ? Nhiệm vụ của lực lượng Công an là bảo đảm an ninh trật tự cho người dân đã không được quan tâm đúng mức ?
 
Và nếu Nhà nước không có những biện pháp mạnh hơn, hiệu quả hơn để khắc phục tình trạng này thì mỗi người dân nên tự trang bị những công cụ tự vệ chống cướp giật như roi điện súng bắn đạn cao su trong mình khi di chuyển trên đường để phòng thân trước khi bất ngờ bị cướp tấn công .
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.