Sinh viên hào hứng hưởng ứng Giờ Trái đất
(TNO) 19 giờ ngày 28.3, tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên (Q.1, TP.HCM), hơn 1.000 tình nguyện viên tập dợt chuẩn bị hòa cùng khắp nơi trên thế giới chào đón chương trình Giờ Trái đất.
Nữ sinh đánh bạn nam cùng lớp: Các học sinh đã nhận lỗi
(TNO Chiều nay 28.3, trao đổi với Thanh Niên Online, ông Trần Anh Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (TP.Vinh, Nghệ An), xác nhận hai nhân vật chính trong clip nữ sinh đánh nam sinh cùng lớp là học sinh của trường này.
 
Khát vọng của ông chủ cà phê Mia
Chúng tôi gặp Lê Quang Huy (23 tuổi) khi anh trở về sau hai tháng lang thang 6 nước châu Âu học cách pha chế, thưởng thức cà phê, trải nghiệm sự khác nhau trong từng vị cà phê ở nơi mình đi qua.
Vinh danh bé gái 4 tuổi biết gọi cảnh sát cứu mẹ
(TNO) Cảnh sát Anh vừa vinh danh một bé gái 4 tuổi vì đã cứu người mẹ bị bệnh động kinh thoát chết, bằng cách gọi cho cảnh sát khi thấy mẹ lên cơn co giật, theo Telegraph.
Cần biết thông tin để chọn trường phù hợp

Mong muốn của học sinh, phụ huynh và lãnh đạo ngành giáo dục tỉnh Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau khi chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên diễn ra tại đồng bằng sông Cửu Long là cung cấp thật nhiều thông tin để chọn trường phù hợp.

Sung sướng với... áp lực
Đang tạo bước đột phá với chuỗi Kịch câm trở lại, diễn viên Hoàng Tùng (33 tuổi, Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội) hăm hở với lối đi khác biệt và đầy thử thách của mình.
Gia hạn thi vòng 1 cuộc thi 'Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội'
Nhằm tạo điều kiện để nhiều thí sinh có cơ hội đăng ký tham dự cuộc thi, vòng 1 của cuộc thi sẽ được kéo dài đến hết ngày 30.4.2015 thay vì 31.3.2015 như thông báo trước đây.
Những đồng bạc lẻ
Vừa ra khỏi nhà xe, có tiếng kêu í ới: “Bạn gì ơi, bạn làm rớt ba ngàn kìa”. Thì ra tôi đánh rơi tiền vừa được nhân viên giữ xe thối lại. “Ba ngàn bạc lẻ thì bỏ cũng được”, “Quay lại nhặt chỉ vì ba ngàn thì “quê” lắm. Chỉ có ba ngàn thôi mà”… bao ý nghĩ trong đầu khiến tôi vờ không nghe và chạy xe đi luôn.
Đám cưới hơn 1 triệu đồng
Nhiều bạn trẻ ở TP.Hải Phòng đã lựa chọn cách cưới theo nếp sống mới, không rình rang cỗ bàn để tiết kiệm thời gian, kinh tế.
Thanh niên mạnh mẽ và sáng tạo, đất nước sẽ phát triển
Ngày 26.3, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị - Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân đến thăm và làm việc với T.Ư Đoàn nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh khẳng định, Ban Bí thư T.Ư Đảng ban hành chỉ thị về: Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030 là niềm tự hào của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ cả nước.
Xem bài theo ngày: