Lung linh đêm Vu lan báo hiếu ở Hội An
(TNO) Hằng năm cứ đến rằm tháng 7, TP.Hội An (Quảng Nam) lại được khoác lên chiếc áo sặc sỡ của những chiếc đèn hoa đăng được thả trôi trên sông Hoài.
Xử lý khi lái xe trên đường ngập nước
(TNTS) Vào mùa mưa, việc di chuyển trên đoạn đường ngập nước là điều không mong muốn. Vì nước mưa có thể gây hại đến thân xe, hỏng máy, chết máy và chi phí sửa chữa vô chừng, có thể vài triệu, có khi vài chục triệu đồng... Để đảm bảo lái xe an toàn vượt qua đường ngập, xe không bị hỏng hóc, nên lưu ý:
Giúp trẻ hiểu về môi trường
Làm sao để giúp trẻ hiểu và có hành vi, ứng xử đúng với môi trường? Đó là một trong nhiều trăn trở của nhóm sinh viên và họ đã dày công đi tìm câu trả lời...
Chạm vào giấc mơ làm bác sĩ
Với 29,25 điểm, Trần Ngọc Linh, Trường THPT Quỳnh Lưu 1, Nghệ An đã chạm được vào giấc mơ làm bác sĩ. Chàng trai này tâm sự chuyện học, chuyện thi nếu có kế hoạch khoa học thì đều là nhẹ như… chơi bóng.
Trung Quốc: Kiếm 30 triệu đồng/ngày nhờ máy tạo mây

(TNO) Một người đàn ông tại Hà Nam, Trung Quốc đã cho thuê máy tạo mây giả và thu về hơn 10.000 nhân dân tệ (hơn 30 triệu đồng) mỗi ngày, theo tờ Shanghaiist.

Xu hướng làm đẹp 'kẹp cây mầm' ở Trung Quốc
(TNO) Những ngày này ở Bắc Kinh (Trung Quốc), có thể dễ dàng nhìn thấy người dân đeo những cây mầm bằng nhựa trên đầu.
Nữ sinh mất tích ở Sapa: Nhờ nhà mạng định vị thuê bao di động

(TNO) Công an huyện Sapa (Lào Cai) cho biết, hôm qua 26.8, cơ quan này nhận được đơn trình báo của gia đình một nữ sinh cho biết em này bị mất tích khi du lịch ở thị trấn Sa Pa.

Nữ giới mong đợi sự lãng mạn hơn tình dục

(TNO) Tiến sĩ Derek Kreager (Đại học bang Pennsylvania, Mỹ) cho biết: Nữ giới mong đợi sự lãng mạn hơn cả quan hệ tình dục và chỉ trao 'cái ngàn vàng' trong mối quan hệ được cam kết.

Trao học bổng cho học sinh, sinh viên thuộc dự án 'Ươm mầm tương lai'
(TNO) Sáng 27.8, Quỹ học bổng Vừ A Dính (T.Ư Đoàn) tổ chức họp mặt cho 200 học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số, con em của ngư dân, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các vùng biển đảo năm học 2015-2016, với sự tham dự của nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa.
Lợi ích bất ngờ từ những thói quen xấu
(TNO) Những thói quen xấu như nghiện cà phê, ngủ nướng, trì hoãn, tiêu hoang,… thật ra cũng có một số lợi ích đối với sức khỏe của con người nếu ở một mức độ vừa phải, theo Daily Mail.
Xem bài theo ngày: