Nữ du học sinh Việt tại Mỹ nhận lương 40 triệu đồng mỗi tháng

(TNO) Chỉ sau một năm du học, Đinh Nhật Hà đã trở thành đại diện sinh viên quốc tế tại trường và đi làm với mức lương tương đương 40 triệu đồng mỗi tháng tại một công ty marketing, Mỹ.

Chàng trai ung thư sống vì người khác
Mang trong mình căn bệnh ung thư tủy nhưng Nguyễn Bảo Ngọc (23 tuổi) sống tại thị trấn Thường Tín, Hà Nội vẫn tự thực hiện hàng loạt các chương trình từ thiện ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.
Thần đồng âm nhạc 'tiểu Mozart' tốt nghiệp đại học ở tuổi 11

(TNO) Chơi piano từ năm 3 tuổi, 11 tuổi tốt nghiệp đại học âm nhạc, cậu bé Curtis Elton (ở Anh) được mệnh danh là thần đồng âm nhạc 'tiểu Mozart'.

Hãy quý từng giây từng phút
Vài năm gần đây, với vai trò đại sứ, cố vấn cho các CLB, phóng viên tác nghiệp nhiều sự kiện tại các trường ĐH ở TP.HCM, tôi dần hiểu thêm về thế hệ 9X. Càng tiếp xúc, tôi kinh ngạc nhận ra rằng một số bạn trẻ thiếu quá nhiều điều cơ bản.
1.000 trại sinh tưng bừng khai hội bên dòng Bến Hải
(TNO) Tối 27.4, tại Khu di tích quốc gia đặc biệt đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải (Quảng Trị), hội trại 'Thống nhất non sông năm 2015' đã chính thức khai mạc.
Khởi công bia tưởng niệm liệt sĩ tiếp tế đảo Cồn Cỏ
(TNO) Ngày 27.4, bên bờ biển Đông, tại xã Vĩnh Thái (H.Vĩnh Linh,Quảng Trị, cách đảo Cồn Cỏ chưa đầy 13 hải lý), Huyện đoàn Vĩnh Linh cùng với các đơn vị liên quan đã tổ chức lễ khởi công xây dựng 'Bia tưởng niệm liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ tiếp tế cho đảo Cồn Cỏ'.
Nữ sinh phải lấy máu mình cứu mẹ
Gia đình quá nghèo, mẹ lại lâm bệnh nặng nên Lê Thị Thu Hoa, học lớp 11B6 Trường THPT Ba Gia (H.Sơn Tịnh, Quảng Ngãi), phải nghỉ học ở nhà chăm sóc và thường xuyên lấy máu của mình để truyền cho mẹ.
Hơn 1.000 bạn trẻ tham gia ‘Ngày hội toàn thắng - kết nối yêu thương’
(TNO) Sáng 26.5, Quận đoàn 5 (TP.HCM) tổ chức 'Ngày hội toàn thắng - kết nối yêu thương' nhằm kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, thu hút hơn 1.000 bạn trẻ tham gia.
Bí quyết 'săn' học bổng: Đầu tư vào kiến thức sẽ không bao giờ lỗ

(TNO) Đó là chia sẻ của Hoàng Tú Anh, cô bé giành được học bổng toàn phần của Chính phủ Úc (AAS), đang theo học chương trình thạc sĩ tại Trường đại học Murdoch (Úc).

Hôn(26/04/2015)
Hôn
Thấy một đôi tình nhân hôn nhau thắm thiết giữa sân bay, bỗng dưng tôi liên tưởng đến những cảnh hôn lãng mạn trong phim và thật diệu kỳ, tôi thấy hạnh phúc lây với họ. Hẳn đã có một khoảng cách không nhỏ trước đó giữa họ cả về không gian lẫn thời gian.
Xem bài theo ngày: