Thay đổi tốp dẫn đầu cuộc thi 'Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội'
Sau 3 tuần dẫn đầu cuộc thi, Trường THPT Nguyễn Thái Bình (Quảng Nam) đã tụt xuống vị trí thứ 2, Trường THPT Trường Chinh (Gia Lai) giành vị trí dẫn đầu.
Trải nghiệm để lý giải cuộc sống
Chiến dịch xuân tình nguyện đã bắt đầu. Sẽ có người hỏi rằng tại sao phải đi tình nguyện, phải tốn thời gian cho hoạt động này. Tại sao phải dang nắng mệt nhọc cho những chuyến đi khắp mọi vùng miền… Tôi nghĩ, hãy một lần trải nghiệm để tự mình lý giải cuộc sống.
Ứng cứu tai nạn bất kể ngày đêm
Hàng trăm thanh niên tình nguyện ứng trực ngày đêm, sẵn sàng lên đường để sơ cấp cứu và hỗ trợ người dân không may gặp nạn.
Xin nghỉ học để đi thực tập
Một lá đơn xin nghỉ học tạm thời 6 tháng để đi thực tập của một sinh viên Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM nhận được những ý kiến trái chiều. Trong khi đó, nhiều sinh viên cũng đang có lựa chọn này.
Người trẻ không vô cảm
Tại nhiều địa phương, dọc các tuyến quốc lộ thường xảy ra các tai nạn giao thông, những đội ứng cứu nhanh tai nạn giao thông đã hình thành. Trong đó, thanh niên đóng vai trò lực lượng nòng cốt. Đây là một hình thức tình nguyện lần đầu xuất hiện tại VN.
Quan tâm đến tài năng trẻ
Sáng 29.1, T.Ư Đoàn tổ chức diễn đàn 'Thanh niên công nhân tiến bước dưới cờ Đảng' tại Công ty cổ phần cao su Đồng Phú (xã Thuận Phú, H.Đồng Phú, Bình Phước), nơi thành lập Chi bộ Phú Riềng Đỏ - chi bộ Đảng đầu tiên ở miền Đông Nam bộ.
 
Khơi dậy tinh thần trách nhiệm của thanh niên
Ngày 29.1, tại Hà Nội, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Dân vận T.Ư Hà Thị Khiết đã làm việc với Ban Bí thư, cán bộ lãnh đạo cơ quan T.Ư Đoàn.
Du học sinh Úc bán đồ cũ lấy tiền ủng hộ trẻ em nghèo Việt Nam
(TNO) Hàng chục thành viên của Hội Sinh viên Việt Nam tại Melbourne, Australia đã gom hàng tạ đồ cũ mang ra chợ trời Laverton bán lấy tiền gửi về cho các trẻ em nghèo ở Việt Nam.
Sức trẻ nơi biên giới Ia Dom
Trong khi nhiều làng thanh niên lập nghiệp ở các tỉnh chỉ sau thời gian ngắn hoạt động đã bị thất bại thì làng thanh niên lập nghiệp của Tỉnh đoàn Kon Tum ở xã biên giới Ia Dom, H.Sa Thầy sau 5 năm đi vào hoạt động đã khởi sắc.
Bình thường như giới tính thứ ba
(TNO) “Ai cũng bảo hai đứa em trông giống chị em gái sinh đôi trong khi tụi em yêu nhau”
Xem bài theo ngày: