11 nghề tốt nhất dành cho nữ giới trong năm 2015

(TNO) Dựa theo tỷ lệ phụ nữ làm việc trong ngành cùng thu nhập và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai, trang việc làm Mỹ CareerCast tổng hợp các nghề nghiệp tốt nhất dành cho phụ nữ trong năm 2015.

Khám chữa bệnh, tặng bò giống cho người dân biên giới
(TNO) Ngày 30.5, đoàn cán bộ y bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước phối hợp tổ chức các hoạt động từ thiện ở xã vùng biên giới Lộc Hòa (huyện Lộc Ninh, Bình Phước).
Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè
(TNO) Sáng 30.5, tại xã Nghĩa Lâm (huyện Tư Nghĩa), Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức lễ phát động và ra quân thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015 với chủ đề Tuổi trẻ Quảng Ngãi tự hào tiến bước dưới cờ Đảng.
Hơn 45.000 thí sinh thi đánh giá năng lực: Hào hứng với cách thi mới

(TNO) Sáng nay, 30.5, hơn 45.000 thí sinh bắt đầu bước vào kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Paris sẽ tháo gỡ hết 'ổ khóa tình yêu'
(TNO) Chính quyền thành phố Paris (Pháp) vừa thông báo sẽ tháo gỡ hết tất cả các 'ổ khóa tình yêu' trên chiếc cầu Pont des Arts nổi tiếng, điểm tham quan thu hút hàng triệu cặp tình nhân đến trao lời hẹn ước tình yêu.
Công viên... ô sin
Khác biệt với các công viên ở Sài Gòn, công viên Phạm Đình Hổ được xem là nơi hẹn hò, gặp gỡ, giao lưu của những người giúp việc.
20 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi 'Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội'
(TNO) Ngày 27.5.2015, Ban tổ chức đã tiến hành chấm và tổng kết vòng 2 cuộc thi 'Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội' được tổ chức lần đầu tiên trên cổng thông tin trực tuyến của Ban tổ chức.
'Đẽo cày' trên mạng
(TNTS) Buổi sáng, tất thảy những người trong danh sách bạn bè trên Facebook của Hoa đều bàng hoàng khi nhận được tag của cô.
Những người thích... tô màu
(TNTS) Họ có thể đã học qua Trường đại học Mỹ thuật, cũng có khi chỉ là “dân tay ngang” nhưng niềm đam mê của họ giống nhau. Đó là vẽ! Vẽ để biến những bức tường nhàm chán trở nên bắt mắt hơn. Vẽ để làm những món đồ đã cũ kỹ như quần áo, giày dép... trở nên “lạ lẫm”.
Sao phim truyền hình ngày ấy, bây giờ: Quang 'sọt' trong Đội đặc nhiệm nhà C21

(TNO) Hán Quang Tú, một trong những sao nhí của bộ phim từng khiến trẻ em mê mẩn một thời Đội đặc nhiệm nhà C21 có những câu chuyện thú vị kể cho chúng tôi nghe về ngày ấy và bây giờ.

Xem bài theo ngày: