Cha, con và Trường Sa
Gia đình ông Võ Thống (thôn Phụng Du 2, xã Hoài Hảo, H.Hoài Nhơn, Bình Định) có 6 người là cha con, anh em cùng công tác trong ngành khí tượng, trong đó có 5 người đã và đang ở Trường Sa.
Đừng nhìn đời tiêu cực
Vụ cô hoa hậu bị 'ném đá' khiến nhiều người nhấn mạnh thêm kết luận người Việt rất thích chỉ trích, chê bai thay vì góp ý trên tinh thần xây dựng...
Ngưng ngược đãi
Chiến dịch 'Ngưng ngược đãi' đã và đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chiến dịch nhằm để dân mạng hiểu rằng sự tổn thương tâm lý bằng lời nói là rất nguy hiểm và kêu gọi dân mạng nên ngưng ngược đãi.
Thầy thuốc trẻ 'Tiếp sức người bệnh'
Sáng 4.7, Hội LHTN VN, Hội Thầy thuốc trẻ VN phối hợp Bệnh viện (BV) Bạch Mai tổ chức lễ ra quân chương trình Tiếp sức người bệnh. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, Bí thư T.Ư Đoàn Đặng Quốc Toàn cùng tham dự.
 Điều khó quên kỳ thi '2 trong 1' đầu tiên
Vì năm nay TS đăng ký dự thi theo môn thi nên diễn ra tình huống đặc biệt là có môn thi, nhiều điểm thi có gần 100% TS dự thi. 
Tiếp sức mùa thi có nhiều sáng tạo
Ngày 4.7, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh đã thăm, động viên sinh viên tình nguyện tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi tại cụm thi Trường ĐH Thủy lợi và Học viện Kỹ thuật quân sự.
Gặp lại Paris giữa lòng New Orleans
(TNTS) Đến New Orleans, để rải từng bước chân chầm chậm khắp French Quater, nghe trong từng căn nhà, vỉa hè, góc phố, lời tình tự trăm năm của chất Gô Loa lãng mạn, giữa nước Mỹ rộng lớn, mênh mông.
Giám thị coi thi làm… thơ!
(TNO) Trải qua nhiều giai đoạn thi cử, từng làm thí sinh, rồi làm cán bộ coi thi, trong kỳ thi có sự thay đổi lớn lần này, thầy giáo Trần Ngọc Tuấn, Trường THPT Lý Tự Trọng đã 'tức cảnh sinh tình' làm một số câu thơ vui so sánh sự khác nhau của thi xưa và thi nay.
Hai điểm thi chỉ có một thí sinh thi môn sử
(TNO) Sáng 4.7, trong buổi thi môn lịch sử, cụm thi địa phương số 33 do Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên-Huế chủ trì có hai điểm thi chỉ có một thí sinh dự thi.
Hạnh phúc rời xa ngôi nhà Hạnh Phúc

(TNO) Sau chỉ đạo của UBND TP.HCM về việc dừng hoạt động ngôi nhà Hạnh Phúc ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, hạnh phúc dường như đã rời xa ngôi nhà Hạnh Phúc của vợ chồng chị Vân.

Xem bài theo ngày: