Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Đỗ Thị Vấn - Tân Châu, Khoái Châu, Hưng Yên - 14/02/2015
Chào bác sĩ: Tôi năm nay 32 tuổi, đang mang thai tháng thứ 5. Tôi ở ngoài Bắc nên cứ thay đổi thời tiết hay giao mùa là tôi lại bị hắt hơi, sổ mũi xong ngứa rất khó chịu ơ cuống mũi, thông xuống họng sau đó cổ họng như có giác nằm trong đó rất khó chịu, sau vài ngày chuyển sang ho và kèm theo váng đầu khó chịu. Tôi có tiền sử bị amidan đã cắt cách đây 10 năm và viêm mũi dị ứng. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi không và tôi nên uống thuốc gì để không ảnh hưởng đến thai nhi a. Khi tôi mang thai được 12 tuần tôi cũng từng bị vậy. Tôi xin bác sĩ tư vấn dùm tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ nhiều!
Ánh Dương - KĐT Mỹ Gia - Nha Trang - Khánh Hòa - 10/07/2015
Bác sĩ cho con hỏi: Khoản 2 tháng nay trong cổ họng con thường có đờm và bị ngặn cuốn họng nuốt xuống điều có cảm giác có gì đó chặn ngay cuốn họng, đôi khi con bị khô họng dường như không có nước bọt để nuốt xuống cảm thấy rất khó chịu.Bác sĩ cho con biết con phải làm sao ạ? Con cảm ơn bác sĩ
Nguyễn Thị Thu hà - Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội - 28/08/2015
Chào bác sĩ . Tôi trong 1 lần cổ vũ tôi hò hét to , sau đó tôi bị đau họng những đá uống thuộc kháng sinh rồi nhưng không khỏi đến giờ đã gần tháng rồi mà tôi vẫn đau. Xin hỏi bác sĩ giờ tôi phải chữa như thế nào?
Nguyễn Kim Oanh - 21/09/2015
Tôi không bị đau họng cũng không bị cảm nhưng nói nhiều thì bị khản cổ trước đây chỉ bị 1đến 2 ngày là khỏi nhưng đợt này bị chắc cả tháng vẫn không khỏi nói không ai nghe thấy gì hết xin bác sĩ cho hỏi tôi nên uống thuốc gì và phải làm gì
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.