Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (12) 
Trần thị thúy Hiền-Kon Tum - 11/03/2013
Rõ ràng việc làm của Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường là không thể chấp nhận được, phạm tội và không còn đạo đức nghề y. Hành vi vô cùng dã man. "Là tội phạm rồi"
Lê Văn Đăng - 122/5/17 Tôn Đản, P.10, Q.4, TP.HCM - 11/03/2013
Làm bác sỹ là để chữa bệnh cứu người, ấy vậy mà bác sỹ Tường như là tên phạm tội giết người còn hơn bọn xã hội đen! Đến Năm Cam nếu sống lại cũng chào thua tên Tường này, gọi tên Tường là sư phụ! Tên Tường phải bị tòa án trừng phạt thật nặng nề nhất với bản án tử hình và tử hình để loại khỏi xã hội những tên giết người man rợ như thế! Nhân dân cả nước kinh hoàng trước hành động vô cùng man rợ của tên Tường mang danh là bác sỹ!
Pensevn - 11/03/2013
Kịch khung 20 cuốn. Cải tạo tốt 10 năm vỡ khung và được ân xá các ngày lễ. Ra tù. Mạng sống 1 con người giản đơn đến thế sao?
Long - 11/03/2013
Lương y như phù thủy, không còn là Từ Mẫu nữa. Dân gian tụi tui biết từ lâu lắm rồi, giờ nhà nước mới biết sao ?
Quyên - Hà Nội - 11/03/2013
Tội ác ngoài sức tưởng tượng , nhưng phản ảnh một thực trạng buồn trong y tế . Ở các nước người đứng đầu phải đứng ra nhận lỗi hoặc phải có văn hóa ...từ chức !
Châu minh Tuấn - Cần Thơ - 11/03/2013
Mình không biết nói gì, ai cũng xem, mọi người cũng hiểu, mọi người đâu người trong cuộc, mọi người phê phán người ta đều đạo đức giả cả, mặc dù ác thiệt, nhưng nếu.................. bạn người trong cuộc thì sao, ổng có vợ con ròi, ổng đâu ác vậy, chứ ổng biết làm sao, vẻ mặt khi bị bắt có gì gọi là phạm tội đâu. Tui nghỉ ông này bình thường, nhưng ............... cách nào bây giờ.............. vứt xác thui................, và đó là cách Ai cũng xử sự vậy thui...............các bạn thì sao, nếu là người trong cuộc?
haile - 11/03/2013
thời buổi bây giờ nghề y mất đạo đức còn nhiều lắm bác ạ , họ có thể vì tiền mà bỏ mạng sống bệnh nhân, như báo đã đăng nhiều mà có ai xử đâu hoặc có xử thì qua loa vậy mà. Chỉ thiệt cho người bệnh thôi.
Tú Trinh - 11/03/2013
Chỉ là phạm tội sai sót trong chuyên môn dẫn đến chết người thôi chứ người ta có cố ý giết người đâu mà đòi tử hình vậy trời. Tội ở đây nặng thêm là do vị bác sĩ này đem xác đi vứt chứ không khai báo. Nên nói công tâm một chút.
Nguyễn Văn Dong - 11/03/2013
Giáo viên dạy thêm ngoài giờ thì cấm nhưng bác sỹ tranh thủ chữa bệnh trong giờ hành chính thì lại được phép!? Đề nghị các vị quản lý bí mật "vi hành" để kiểm tra thì sẽ rõ! Đại đa số bệnh viện, nhất là từ bệnh viện tuyến tỉnh trở xuống, sau giờ giao ban là hầu hết bác sỹ đều tranh thủ đi làm ngoài (trong giờ hành chính)? Ồ, bác sỹ Việt Nam siêu quá!?
Nguyen Loc - my tho - 11/03/2013
Thiết nghĩ, sự việc quả may mắn khi xảy ra ở Việt Nam. Nếu ở nước khác, bộ trưởng y tế đã tự động âm thầm từ chức và giám đốc bệnh viện Bạch mai đã bị cách chức ngay lập tức để giảm bớt sự phẫn nộ của người dân. Sao vụ án mạng này lại có luật sư cho rằng lỗi do vô ý làm chết người. Trời ơi, có tội ác dã man nào hơn, có tàn nhẫn nào hơn cho gia đình nạn nhân ? Những "từ mẫu" hiện tại và tương lai sẽ trông chờ vào bản án đích thực là bản án về y đức, về tính nhân đạo của con người.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.