Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
lưu thị thu - 03/03/2015
Chào bs
ttrươc đây e đã có thời gian điều trị ngoài hà nội vì bị ấu trùng giun đũa chó làm tổ trên não. Kết quả sau 2tháng e ã khỏi. Ngưng do không yên tâm nên 1năm sau đó e đã đi xét nghiệm lại thì vẫn dương tính, nhưng bs co giải thích với e ớ chỉ là nhưng kháng thể. Nhưng e vẫn chưa yên tâm. E không biết liệu những kháng thể đó liệu có phát triển và làm tổ trên não e 1 lần nữa không ạ?

Nguyễn Vũ - 03/11/2013
Cảm ơn Bác sĩ Đức! Qua trả lời cho bạn trên tôi cũng đã hình dung được phần nào. Tuy nhiên, tôi có một thắc mắc nhờ Bác sĩ giải đáp giúp. Tôi có người thân đang bị nhiễm giun đũa chó và đang điều trị tại một trung tâm điều trị tư (thành phố Long Xuyên, An Giang). Tôi không biết là toa thuốc bác sĩ này điều trị có đúng như loại thuốc bác sĩ Đức nói không. Nhưng người thân của tôi đã theo trị hơn hai tháng rồi nhưng khi xét nghiệm vẫn dương tính, dù triệu chứng ngứa ngoài da không còn nữa. Theo lời bác sĩ Đức thì chỉ cần dùng thuốc trong hai tuần là đã khỏi. Vậy trường hợp của người thân tôi thì vì lý do gì? Mong được bác sĩ Đức tư vấn giúp!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.