Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
TRUNG - 1111 - 11/03/2013
Bao nhiêu vụ tử vong do tiêm vắc xin ? Làm ăn sao thế!
Đặng Lợi - ao2qc - 11/03/2013
Gần đây có nhiều trường hợp tiêm trẻ tiêm vắc xin làm chết trẻ, trách nhiệm thuộc về ai? Bao vụ việc, bao câu hỏi đều chìm vào quên lãng. Chỉ thương cho các trẻ và bố mẹ, chưa kịp vui mừng trong ngày trọng đại. Phải có sự trả lời rõ ràng, lương tâm không cho chúng ta dừng lại, phải làm rõ trách nhiệm thuộc về ai? Hình thức xử lý như thể nào? Nếu do vắc xin phải quy trách nhiệm cho nơi sản xuất. Nếu do bác sĩ cũng vậy, phải rõ ràng. Cái xã hội này ngày canggf nhiều chuyện đớn đau, ai cũng biết, ai cũng thấy rõ nhưng không dám nói, không dám làm. Một xã hội tốt khi con người sống ở đó cảm thấy an toàn vì được tôn trọng, được bảo vệ.
thanh liêm - 11/03/2013
Sao quá nhiều vụ tiêm vacxin cho trẻ gây tử vong trên khắp vùng đất nước, Bộ Công an nên vào cuộc kiểm tra xem có thuốc dỏm kém chất lượng hay không?
Nguyễn Chí Công - 4txeb - 11/03/2013
Sẽ lại là điệp khúc họp rút kinh nghiệm.....
Nguyen cong tinh - * - 11/03/2013
TAI SAO? TAI AI?
Hùng - 11/03/2013
Vắc xin của Công ty sinh phẩm số 1 sản xuất là vắc xin thế hệ cũ. Chất lượng quá tồi. Nên nhiều trẻ em tiêm vào bị chết hàng loạt. Điều đó đúng rồi. Tại sao cứ cho sản xuất. Con người chứ phải chuột bạch đâu mà cho tiêm thuốc độc thử nghiệm???? mình thấy dân mình quá đáng thương, cứ để ông bộ y tế thử nghiệm mãi.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.