Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
Trần Ngọc Thắng - Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Bình Dương - 11/03/2013
Tôi đã nhiều lần bị nấc cụt, thật khó chịu. Có một lần khi tôi đang bị nấc cụt mà đang ở nhà người bạn, mẹ người bạn hỏi tôi: "Thắng, sao chú mượn tiền của tôi nay đã hơn 2 năm rồi mà không trả...", tôi thật sững sờ vì tôi đâu có bao giờ thiếu tiền mẹ bạn tôi đâu. Tôi quay lại nói: "Gì Tư (tên mẹ người bạn), hồi nào giờ con có bao giờ mượn tiền gì đâu, không lẽ con mượn mà con không nhớ, không trả, mà đã 2 năm nay... không lẽ...". Tôi và gì Tư nói qua nói lại một lúc, đến khi gì Tư hỏi tôi: "Hết nấc cụt chưa", thì quả là do tập trung nói qua lại, cãi nhau vì một việc không đúng với tôi mà cơn nấc cụt đã mất đi từ lúc nào. Đó là cách : HÃY ĐÁNH LỪA NGƯỜI BỊ NẤC CỤT KHI HỌ ĐANG BỊ NẤC CỤT MÀ ĐỪNG ĐỂ HỌ BIẾT, LÀM HỌ GIẬN LÊN. Một mẹo dân gian thật đơn giản, dễ làm. Bạn thử đi, tôi đã trị cho nhiều người và có hiệu quả.
Võ Thanh Sơn - 606/10/5A,Huỳnh Tấn Phát,P,Xuân,Nhà Bè - 11/03/2013
Em bị nấc cụt nhiều ngày rồi,cách vài tháng lại bị lại,có lúc bị vài ngày rồi hết còn hiện em bị trở lại, nhưng sao không hết. Mong các Bác giúp em với, em xin cám ơn
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.