Vĩnh biệt ‘hề nhựa' Thanh Hoài
(TNO) Trước năm 1975, nhiều khán giả trung niên hẳn còn ấn tượng mạnh về “ông hề” Thanh Hoài.
Ông chủ Minh Béo tự quét dọn sân khấu, chùi toilet để giảm chi phí
(TNO) Là ông chủ của sân khấu Sao Minh Béo, nhưng thật bi hài là từ khi được làm chủ thì nghệ sĩ Minh Béo lại nghèo khổ hơn. Vì thế, anh không ngại chạy các show 'cỏ' và sẵn sàng xắn tay áo để làm việc như một ô-sin.
'Giải cứu' kịch hay
Sân khấu kịch TP.HCM nhiều năm nay khá hiếm vở hay. Đã vậy, vì nhiều lý do, các vở này thường đứng trước nguy cơ... xếp xó.
Nghệ sĩ cải lương mừng với 'thánh đường' được đổi tên
(TNO) Ngày 18.4 này, một 'thánh đường' của sân khấu cải lương sẽ đi vào hoạt động tại số 136 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM. Hiện nay công trình xây dựng đang dần đi vào hoàn thiện những hạng mục cuối cùng nhưng dư luận gần đây trong giới sân khấu vẫn ưu tư khi Trung tâm nghệ thuật Hưng Đạo chưa được… đổi tên thành Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang.
Đàm Vĩnh Hưng diễn hài trong 'Thương hoài ngàn năm' ở Đà Nẵng
Đây là nét mới so với 2 live show Thương hoài ngàn năm của Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra trước đó tại Hà Nội và TP.HCM.
Đi tìm lá diêu bông
Lá diêu bông, chiếc lá huyền thoại của thi sĩ Hoàng Cầm, đã đi vào lòng người hơn nửa thế kỷ như một biểu tượng của tình yêu.
Sung sướng với... áp lực
Đang tạo bước đột phá với chuỗi Kịch câm trở lại, diễn viên Hoàng Tùng (33 tuổi, Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội) hăm hở với lối đi khác biệt và đầy thử thách của mình.
Vở kịch phơi bày… tầng hầm nhà danh ca Streisand
Nữ danh ca Barbra Streisand có gì ở tầng hầm nhà mình? Buyer and Cellar, vở hài kịch chỉ có diễn viên duy nhất đang ăn khách tại Mỹ, tiết lộ điều này với khán giả.
Khát vọng trẻ đến với 'đất võ trời văn'
Khát vọng trẻ lần thứ 9 sẽ là một chương trình nghệ thuật đậm không khí hào hùng của miền 'đất võ trời văn' khi lần đầu tiên được tổ chức tại Quy Nhơn - Bình Định, vào 20 giờ ngày 21.3 (truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTC9 Let’s Viet).
 
Minh béo xin lỗi tác giả kịch bản Lụa máu
(TNO) Gần đây, giới sân khấu xôn xao về vụ kiện của tác giả Mỹ Dung liên quan đến bản quyền tác giả kịch bản vở Lụa máu.
Niềm vui đầu xuân của NSND Kim Cương
Đầu xuân Ất Mùi, NSND Kim Cương có niềm vui lớn. Bà được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ghé thăm và chúc tết. Trước đó, bà đã trao tặng 700 triệu đồng đến 150 anh em nghệ sĩ.
Xem bài theo ngày: