Vĩnh biệt ‘hề nhựa' Thanh Hoài
(TNO) Trước năm 1975, nhiều khán giả trung niên hẳn còn ấn tượng mạnh về “ông hề” Thanh Hoài.
Hai diễn viên và 4 vai diễn
Vở kịch Cát trắng như gạo mang tính thể nghiệm vừa ra mắt của Nhà hát Thế giới trẻ TP.HCM (kịch bản: Nguyễn Quang Vinh), NSƯT Hoàng Yến đạo diễn và đóng vai chính.
Sân khấu kịch Phú Nhuận trở lại
Sau một thời gian đóng cửa để sửa chữa, từ ngày 14.8, Sân khấu kịch Phú Nhuận (TP.HCM) ra mắt 3 vở kịch mới được đầu tư công phu nhân kỷ niệm 15 năm thành lập sân khấu.
Diễn viên sân khấu 'Nụ cười mới' đột quỵ, hôn mê sâu ở tuổi 26

(TNO) 'Lúc tối vẫn còn ăn cơm và chơi đùa với anh trai và cháu. Tự dưng đến 4 giờ sáng Sơn kêu la đau đầu rồi ngất đi… Giờ thì nó nằm đấy không cử động', mẹ của diễn viên Hoàng Bá Sơn khóc nấc kể lại tình hình của con mình.

Hiểm họa ở những sân khấu 'chuồng gà'
Vụ sập hàng loạt ghế tại rạp xiếc lưu động của đoàn thuộc Liên đoàn Xiếc VN tại TP.Hải Dương tối 5.8 làm 17 người, trong đó có trẻ em, bị thương không phải là tai nạn hy hữu xảy ra ở những sân khấu lưu động.
Những ngôi sao giải Thanh Tâm - Kỳ 2: Ngọc Hương - Ánh Hồng, hai đóa hoa tài sắc
Giải lần 5 năm 1962 trao cho Ánh Hồng và Ngọc Hương. Cả hai đều lớn lên trong gia đình có truyền thống về cải lương nên hấp thu bộ môn này từ rất sớm.
'Ông bầu liều mạng' Minh Béo thành công trên đất Bắc

(TNO) Nhiều đồng nghiệp miền Bắc đã đặt cho Minh Béo biệt danh 'ông bầu liều mạng' vì dám mang kịch ra thủ đô biểu diễn. Nhưng chuyến Bắc tiến vừa qua, Minh Béo không chỉ mang về huy chương mà còn thành công ngoài mong đợi với doanh thu từ các vở diễn.

Chung kết Sao Mai 2015 diễn ra tại Sầm Sơn

(TNO) Theo thông tin từ Ban tổ chức Sao Mai 2015, tất cả các đêm chung kết sẽ diễn ra tại Quần thể du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Nghe Chí Tâm hát 'Lan và Điệp' sau 44 năm

(TNO) Đã 44 năm kể từ lần đầu thể hiện vai Điệp trong vở cải lương nổi tiếng Lan và Điệp nhưng giọng hát của Chí Tâm vẫn da diết và đầy tình cảm khi thể hiện những câu hát quen thuộc một thời.

‘Chàng Điệp’ Chí Tâm: Nếu được chọn lại, tôi sẽ không rời Việt Nam
(TNO) Quyết định sang Pháp khi tên tuổi đang ở đỉnh cao sự nghiệp cách nay 37 năm của nghệ sĩ Chí Tâm không chỉ khiến khán giả thời đó tiếc nuối, mà đây cũng chính là day dứt của 'chàng Điệp' hôm nay khi nhắc lại.
Sân khấu kịch đi tìm khán giả nhí
Sân khấu là một loại hình nghệ thuật mà ở nước ngoài người ta được tiếp cận ngay từ lứa tuổi tiểu học. Nhưng ở VN, có người 50 tuổi vẫn chưa biết sân khấu là gì.
Xem bài theo ngày: