Vĩnh biệt ‘hề nhựa' Thanh Hoài
(TNO) Trước năm 1975, nhiều khán giả trung niên hẳn còn ấn tượng mạnh về “ông hề” Thanh Hoài.
Niềm vui đầu xuân của NSND Kim Cương
Đầu xuân Ất Mùi, NSND Kim Cương có niềm vui lớn. Bà được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ghé thăm và chúc tết. Trước đó, bà đã trao tặng 700 triệu đồng đến 150 anh em nghệ sĩ.
Xuân Hinh chờ năm mới làm… liveshow

(TNO) 'Xuân về là gia đình chúng tôi đi du xuân, tảo mộ, thắp nén hương lòng tới tổ tiên báo cáo công việc trong năm qua, nguyện cầu cho năm mới. Mọi người thế nào chứ còn ngày tết của tôi là như thế', Xuân Hình nói về ngày Tết của anh.

 Ông Tây mê mặt nạ tuồng
(TN Xuân) Những tấm mặt nạ tuồng Việt và sắc màu vàng mã đã trở thành cảm hứng sáng tạo cho Jean-Luc Mello, nghệ sĩ từng vào vai một người ngoại quốc lạc lõng trước nền văn hóa mới lạ trong bộ phim do chính vợ ông đạo diễn...
Trường Giang: ‘Năm nào được ăn tết là… thấy rầu’
(TNO) Để hẹn được Trường Giang trong những ngày giáp tết cực kỳ khó bởi anh quá bận rộn với đủ mọi công việc từ diễn hài cho đến đóng phim, làm MC. Tuy nhiên, với nam nghệ sĩ hài này thì đó lại là niềm hạnh phúc rất lớn của anh.
Nhiều nghệ sĩ chạy hơn 100 show dịp tết
(TNO) Hơn 100 show trong dịp tết là con số gây choáng của ca sĩ Đan Trường trong dịp tết Ất Mùi 2015 này. Tuy nhiên, không riêng gì 'anh Bo', tết cũng là thời điểm bận rộn nhất của các nghệ sĩ: từ ca sĩ cho đến MC, diễn viên hài…
'Ngũ quý kỳ phùng'

(TNO) Sân khấu kịch IDECAF vừa hoàn thành một vở hài 'Ngũ quý kỳ phùng' cho mùa tết, mà xem ra trong tiếng cười lại rất đậm đà ý nghĩa.

'Nửa đời hương phấn' trên sân khấu kịch
Nửa đời hương phấn của soạn giả Hà Triều - Hoa Phượng đã gần 60 năm sống trong lòng khán giả cải lương.
Hội ngộ danh hài: Trường Giang, Thu Trang bật khóc trên sân khấu hài
(TNO) Hóa thân thành hai trẻ em nghèo khổ bị bà chủ đổ oan, Trường Giang, Thu Trang bật khóc nức nở khiến khán giả xem tập 8 chương trình Hội ngộ danh hài tối 1.2 cũng phải nghẹn ngào.
Cù nèo vàng 2014 đã có chủ
Hôm qua 30.1, Báo Tuổi Trẻ cười tổ chức lễ trao giải Cù nèo vàng cho 3 tác giả, diễn viên và đạo diễn đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho sân khấu hài trong năm qua.
Tấn Hoàng: 'Cứ chân thật, khán giả sẽ cười'
Một cây hài rất có duyên nhưng hết sức gian nan để bám trụ cùng sân khấu và nếu không có câu nói của NSND Diệp Lang thì có lẽ bây giờ không tồn tại một Tấn Hoàng được khán giả yêu mến.
Xem bài theo ngày: