Vĩnh biệt ‘hề nhựa' Thanh Hoài
(TNO) Trước năm 1975, nhiều khán giả trung niên hẳn còn ấn tượng mạnh về “ông hề” Thanh Hoài.
Đi tìm lá diêu bông
Lá diêu bông, chiếc lá huyền thoại của thi sĩ Hoàng Cầm, đã đi vào lòng người hơn nửa thế kỷ như một biểu tượng của tình yêu.
Sung sướng với... áp lực
Đang tạo bước đột phá với chuỗi Kịch câm trở lại, diễn viên Hoàng Tùng (33 tuổi, Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội) hăm hở với lối đi khác biệt và đầy thử thách của mình.
Vở kịch phơi bày… tầng hầm nhà danh ca Streisand
Nữ danh ca Barbra Streisand có gì ở tầng hầm nhà mình? Buyer and Cellar, vở hài kịch chỉ có diễn viên duy nhất đang ăn khách tại Mỹ, tiết lộ điều này với khán giả.
Khát vọng trẻ đến với 'đất võ trời văn'
Khát vọng trẻ lần thứ 9 sẽ là một chương trình nghệ thuật đậm không khí hào hùng của miền 'đất võ trời văn' khi lần đầu tiên được tổ chức tại Quy Nhơn - Bình Định, vào 20 giờ ngày 21.3 (truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTC9 Let’s Viet).
 
Minh béo xin lỗi tác giả kịch bản Lụa máu
(TNO) Gần đây, giới sân khấu xôn xao về vụ kiện của tác giả Mỹ Dung liên quan đến bản quyền tác giả kịch bản vở Lụa máu.
Niềm vui đầu xuân của NSND Kim Cương
Đầu xuân Ất Mùi, NSND Kim Cương có niềm vui lớn. Bà được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ghé thăm và chúc tết. Trước đó, bà đã trao tặng 700 triệu đồng đến 150 anh em nghệ sĩ.
Xuân Hinh chờ năm mới làm… liveshow

(TNO) 'Xuân về là gia đình chúng tôi đi du xuân, tảo mộ, thắp nén hương lòng tới tổ tiên báo cáo công việc trong năm qua, nguyện cầu cho năm mới. Mọi người thế nào chứ còn ngày tết của tôi là như thế', Xuân Hình nói về ngày Tết của anh.

 Ông Tây mê mặt nạ tuồng
(TN Xuân) Những tấm mặt nạ tuồng Việt và sắc màu vàng mã đã trở thành cảm hứng sáng tạo cho Jean-Luc Mello, nghệ sĩ từng vào vai một người ngoại quốc lạc lõng trước nền văn hóa mới lạ trong bộ phim do chính vợ ông đạo diễn...
Trường Giang: ‘Năm nào được ăn tết là… thấy rầu’
(TNO) Để hẹn được Trường Giang trong những ngày giáp tết cực kỳ khó bởi anh quá bận rộn với đủ mọi công việc từ diễn hài cho đến đóng phim, làm MC. Tuy nhiên, với nam nghệ sĩ hài này thì đó lại là niềm hạnh phúc rất lớn của anh.
Nhiều nghệ sĩ chạy hơn 100 show dịp tết
(TNO) Hơn 100 show trong dịp tết là con số gây choáng của ca sĩ Đan Trường trong dịp tết Ất Mùi 2015 này. Tuy nhiên, không riêng gì 'anh Bo', tết cũng là thời điểm bận rộn nhất của các nghệ sĩ: từ ca sĩ cho đến MC, diễn viên hài…
Xem bài theo ngày: