Ở xứ sở... mê ăn
Với những kẻ mê ăn, niềm vui thú nhất khi đến những vùng đất mới là xơi món lạ. Ăn chính là cách sống động nhất để hiểu một đất nước!
Cuộc chiến chống tội phạm - Kỳ 3: Tung tiền 'níu kéo' mạng sống
Vì những khoản tiền siêu lợi nhuận từ mua bán heroin, nhiều người bất chấp tất cả. Đến khi bị pháp luật trừng trị, họ sẵn sàng tung tiền níu kéo mạng sống.
Cuôc chiến chống tội phạm: 'Đạn bọc đường' của trùm ma túy
Quá trình điều tra đường dây ma túy lớn xuyên quốc gia do Vũ Ngọc Sơn cầm đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã làm rõ một mắt xích ma túy tại Thái Nguyên với sự tham gia của Trần Văn Hưng. Từ đây một đường dây tội phạm khác hé lộ.
Vượt qua 'bão'  hủi

Làng phong thuộc xã Cẩm Bình (H.Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) vốn được mệnh danh là 'vùng đất dữ', bởi làng toàn người bị bệnh phong cùi, dân gian quen gọi là bệnh hủi.

Bi kịch hậu trúng độc đắc - Kỳ 5: Hết tiền, dứt tình
Nhiều người trúng độc đắc khi trở lại nghèo khó đã chua chát nhận ra rằng những mối quan hệ 'tình cảm lai láng' lúc giàu có cũng cạn theo túi tiền của họ.
Bi kịch hậu trúng độc đắc - Kỳ 3: Thưa kiện vì tờ vé số
Không ít trường hợp vì tranh chấp tờ vé số trúng giải mà dẫn đến kiện tụng.
Bi kịch hậu trúng độc đắc - Kỳ 2: Hết tiền... đi móc bọc
Nhiều người khi lâm vào cảnh gia đình tan nát, bần hàn... mới "ngộ" ra rằng số tiền có được từ trúng số đã không mang lại hạnh phúc như họ từng mơ ước.
Bi kịch trúng độc đắc
Phía sau những tấm vé độc đắc “đổi đời” là không ít câu chuyện đầy bi thương xảy ra với người may mắn trúng số.
Những 'công ty 2 sọt'
Mỗi “công ty” dù chỉ có một người (chủ yếu là phụ nữ), nhưng với chiếc xe máy cà tàng và 2 chiếc sọt đầy ắp hàng hóa đủ loại, có thể phục vụ các “thượng đế” ở nơi thâm sơn cùng cốc và không xu dính túi...
Thấp dưới 1 mét vẫn có thể được phép lái ô tô

(TNO) Sáng 30.12, Bộ Y tế tổ chức họp báo về dự thảo Thông tư liên tịch “Quy định về tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe, việc khám sức khỏe đối với người lái xe và quy định về cơ sở y tế khám sức khỏe người lái xe”.

500 km, bát tiết canh và hồn quê trên đất Thái
'Một mâm đầy những bát tiết canh đỏ ối, điểm xanh mấy lá húng tươi... Thế mà họ ăn ngon lành một lúc hai, ba bát. Rồi đánh thêm một đĩa vừa lòng vừa dồi. Ăn xong quét miệng đứng dậy, bước đi thành chậm chạp...'.
Xem bài theo ngày: