Ngày cuối năm trong bệnh viện
(TNO) Trước thềm năm mới, các nhân viên y tế trong kíp trực ngày 30 Tết vẫn tất tả lo cứu chữa, chăm sóc người bệnh. Bệnh viện Bạch Mai - đơn vị đầu ngành luôn là “điểm đến” của những ca bệnh nặng ngày Tết.
Những người mẹ miền biên viễn - Kỳ 2: Tiếp bước cha nơi địa đầu
(TNO) Liệt sĩ Phạm Văn Luân hy sinh để lại người vợ mới 21 tuổi và cậu con trai vừa đầy tháng. 36 năm sau, con trai ông lại tiếp bước cha phục vụ vùng đất địa đầu Tổ quốc.
Theo những 'tay chơi' câu cá
(TS Xuân) Mỗi người có một gu riêng, kẻ thích mồi sống, người thích mồi giả, kẻ thích đi xa bờ thách thức những cơn giông, người thích đầm hoang... nhưng đều có điểm chung là thích thách thức, chinh phục các loài cá! Và trong cuộc “đọ sức” này, ai kiên nhẫn hơn sẽ thắng.
 
Cuộc chiến chống tội phạm - Kỳ 11:  Truy tìm tên sát nhân máu lạnh

Chỉ vì thua cá độ bóng đá, nợ 3 triệu đồng, Phan Văn Sơn (29 tuổi, trú thôn Trung Vĩnh, xã Quế Xuân 1, H.Quế Sơn, Quảng Nam) nhẫn tâm giết người phụ nữ đang mang thai để cướp tài sản.

Cu bà 71 tuổi đi học về đồng tính
Cụ Thi 71 tuổi, vừa lặn lội từ Sóc Sơn (Hà Nội) vào TP.HCM để tham gia lễ ra mắt Hội Phụ huynh và người thân của người đồng tính, song tính và chuyển giới (PFLAG) mà cụ góp công gầy dựng.
Ở xứ sở... mê ăn
Với những kẻ mê ăn, niềm vui thú nhất khi đến những vùng đất mới là xơi món lạ. Ăn chính là cách sống động nhất để hiểu một đất nước!
Cuộc chiến chống tội phạm - Kỳ 3: Tung tiền 'níu kéo' mạng sống
Vì những khoản tiền siêu lợi nhuận từ mua bán heroin, nhiều người bất chấp tất cả. Đến khi bị pháp luật trừng trị, họ sẵn sàng tung tiền níu kéo mạng sống.
Cuôc chiến chống tội phạm: 'Đạn bọc đường' của trùm ma túy
Quá trình điều tra đường dây ma túy lớn xuyên quốc gia do Vũ Ngọc Sơn cầm đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã làm rõ một mắt xích ma túy tại Thái Nguyên với sự tham gia của Trần Văn Hưng. Từ đây một đường dây tội phạm khác hé lộ.
Vượt qua 'bão'  hủi

Làng phong thuộc xã Cẩm Bình (H.Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) vốn được mệnh danh là 'vùng đất dữ', bởi làng toàn người bị bệnh phong cùi, dân gian quen gọi là bệnh hủi.

Bi kịch hậu trúng độc đắc - Kỳ 5: Hết tiền, dứt tình
Nhiều người trúng độc đắc khi trở lại nghèo khó đã chua chát nhận ra rằng những mối quan hệ 'tình cảm lai láng' lúc giàu có cũng cạn theo túi tiền của họ.
Bi kịch hậu trúng độc đắc - Kỳ 3: Thưa kiện vì tờ vé số
Không ít trường hợp vì tranh chấp tờ vé số trúng giải mà dẫn đến kiện tụng.
Xem bài theo ngày: