Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Khi thấy chứng cứ buộc tội yếu, càng buộc càng lỏng mà chứng cứ gỡ tội lại đáng tin cậy và là yếu tố then chốt chứng minh họ ngoại phạm thì phải có quyết định tố tụng ngay như tạm đình chỉ hay đình chỉ điều tra. 
Tại ấp 1, xã Nhơn Đức, H.Nhà Bè, TP.HCM đoạn cầu bà Chiêm trên đường Nguyễn Bình hiện có 4 bến thủy nội địa hoạt động rầm rộ. Các bến thủy này xuống cát, sạn từ sà lan, thuyền, sau đó vận chuyển bằng xe tải tỏa đi các hướng.
Vé tàu đi Phú Quốc bị làm giá tn
Trước nhu cầu khách đi tham quan, du lịch đảo Phú Quốc tăng cao vào những dịp nghỉ lễ, thời gian gần đây xuất hiện tình trạng một số đại lý ghim vé, tăng giá vé tàu để trục lợi.
Chiều 15.3, ông Võ Thanh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thái (TP.Nha Trang) cho biết: “Địa phương đã đề nghị Công ty TNHH sản xuất và xây dựng Khánh Hòa (SX - XD Khánh Hòa) thương lượng với các hộ dân có nhà bị rạn nứt do ảnh hưởng từ việc nổ mìn phá đá để có phương án khắc phục hậu quả trong thời gian sớm nhất”.
Truy rõ trách nhiệm 1
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc khi đọc tin Bệnh viện bỏ hoang vì thiếu nước trên Thanh Niên ngày 15.7.
Sau khi Báo Thanh Niên ngày 16.4 đăng bài Giá địa ốc khó giảm vì chính sách, nhiều bạn đọc đã nêu ý kiến cần phải đa dạng hóa chính sách về nhà ở, chứ không nên cứ chăm chú vào việc thu tiền sử dụng đất.
Sau khi Thanh Niên các số ra ngày 28 và 29.1 đăng các bài viết Bát nháo ở chùa HươngMạo hiểm hành hươngLộn xộn trước chùa Hương Tích, nhiều bạn đọc có ý kiến bức xúc về những hình ảnh phản cảm, thiếu văn hóa tại các lễ hội và lo ngại cho sự biến tướng của lễ hội.
Loạt bài viết Bát nháo xe đò tết đăng trên Thanh Niên ngày 12 và 13.1 đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ bạn đọc.
Ngay sau khi đọc bài Cháy nổ bất thường không ai làm rõ và Quá chậm trễ, đăng trên Thanh Niên ngày 19.12, nhiều bạn đọc đề nghị cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân và có biện pháp khắc phục để người dân khỏi hoang mang.
Đó là ý kiến của rất nhiều bạn đọc gửi đến Thanh Niên sau khi đọc bài viết Đặc nhiệm 141 “quân pháp bất vị thân” trên số báo ra ngày 7.12:
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.