Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Poster đêm nhạc Ru mãi ngàn năm  tn
Đêm nhạc Ru mãi ngàn năm gồm những bản tình ca của Văn Cao - Trịnh Công Sơn, sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 8.12 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Ca sĩ tham dự: Ánh Tuyết, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng ban nhạc Phương Đông.
Dấu ấn của nghệ thuật nhảy múa tn
Đêm thi thứ 9 là đêm cuối cùng của Thử thách cùng bước nhảy (So you think you can dance) với top 4 thí sinh còn trụ lại, diễn ra vào 21 giờ 8.12 và được truyền hình trực tiếp trên HTV7, HN1, DRT, CVTV1, YanTV.
Kể chuyện đánh B52: Rối nước cũng “tham chiến” tn
Chừng như đánh B52 bằng tên lửa chưa “đã”, sau khi về hưu năm 1990, ông Đinh Thế Văn tiếp tục “đánh” B52 bằng mô hình rối nước, thêm một vở lạ mắt cho làng rối nước Đào Thục có gần 300 năm tuổi này.
Nụ cười sẽ thay lời muốn nói tn
Thay lời muốn nói tháng 12 mang chủ đề Mỉm cười bước tới diễn ra vào 20 giờ 30 ngày 9.12 tại Nhà hát truyền hình HTV, TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 và VTV4).
Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VH-TT-DL) đã chính thức phát động Triển lãm 10 năm điêu khắc toàn quốc lần thứ 5 (2003 - 2013), tổ chức vào đầu tháng 12.2013 tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (Vân Hồ, Hà Nội).
Chung kết Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 tn
Sau 6 năm tạm ngưng, cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 (do Báo Phụ nữ VN - Thế giới Phụ nữ tổ chức) quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới mang chủ đề Hành trình tỏa sáng.
87 nghệ sĩ tham gia Kết nối triệu trái tim tn
Chương trình Hiểu về trái tim vừa công bố 5 dự án lớn đang triển khai, gồm: Phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo, Bảo trợ trẻ em nghèo, Học bổng khuyến học Hiểu về trái tim, Các dự án hỗ trợ phát triển cộng đồng và Kết nối triệu trái tim.
(TNO) Vừa đặt chân đến ngôi nhà chung, top 12 thí sinh vào chung kết Miss Teen 2012 đã phải trải qua một cuộc "kiểm duyệt" quần áo và bị các chuyên gia loại hơn một nửa số trang phục mang theo.
Tình yêu nước của thanh niên
(TNO) "Tình yêu tổ quốc của chúng tôi xuất phát từ những điều bình dị nhất. Sáng đi học thấy cô lao công đang nhặt rác, ngồi nhặt giúp và được cô khen là đẹp trai. Thằng bạn ngày nào đi học về cũng vác một ba lô toàn giấy vụn kiếm tiền ủng hộ trẻ vùng cao…“.
(TNO) Vừa đặt chân đến Las Vegas (Mỹ), Diễm Hương đã lao ngay vào các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, nhưng cô cũng không quên “khoe” bộ ảnh với trang phục bikini mới nhất của mình.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
(TNO) Dù không còn xuất hiện thường xuyên trên sân khấu nhưng khi tiếp xúc với cặp đôi Xe đạp ơi nổi tiếng một thời mới thấy hết niềm đam mê âm nhạc của họ. Đến nỗi nhạc sĩ Ngọc Lễ nói vui: "Có thể ly dị vợ chứ nhất quyết không bao giờ ly dị âm nhạc".
Trong lần thứ 2 biểu diễn tại Hà Nội (chương trình Khánh Ly in Hà Nội diễn ra ngày 2.8 tại Trung tâm hội nghị quốc gia) và lần đầu diễn tại Đà Nẵng (Khánh Ly in Đà Nẵng vào đêm 8.8 tại Cung thể thao Tiên Sơn), Khánh Ly sẽ song ca cùng danh ca Lệ Thu.
Quy chế đại sứ du lịch vừa được thông qua ngày 8.7 và sắp tới sẽ có một loạt Đại sứ du lịch VN được công bố. Thế nhưng cụ thể phải làm gì để các đại sứ này hoạt động hiệu quả thì dường như chưa được các đơn vị liên quan tính đến.