Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Phan Anh và Bình Minh “đối đầu” trong thử thách 20.10
(TNO) Cảnh sát Nhật Bản ngày 21.10 cho biết họ đã bắt giữ một ông lão 70 tuổi, sau khi ông vứt bỏ 200 kg tạp chí và băng video phim khiêu dâm trong một công viên.
Hoa Hậu Việt Nam 2014: Những hình ảnh đầu tiên của vòng chung khảo miền Bắc
Trong ngày đầu tiên của vòng chung khảo khu vực phía Bắc, ban tổ chức và các thí sinh đã có nhiều hoạt động sôi nổi để chuẩn bị cho hành trình đầy hấp dẫn và gay cấn ở phía trước.
(TNO) Thương thuyết với người Trung Đông có lẽ khó nhất, vì họ đa nghi. Nói với họ cái gì cũng có thể làm cho họ phật lòng; dù đúng hay sai, họ vẫn cho rằng phía bên này có ý lừa họ.
9X 'phượt văn hóa' bằng Facebook nb2
“Lâu nay người ta cứ nói bọn trẻ chỉ ưa những thứ văn hóa bên ngoài. Nhận thức đó là không đúng”, GS Ngô Đức Thịnh cho biết khi ông tham gia buổi nói chuyện với hàng trăm bạn trẻ 9X trong dự án Tôi xê dịch.
Đón đọc Thanh Niên Tuần San Số 435 nb2

* Có mặt trên các sạp báo toàn quốc ngày 22.10.2014

Ấn phẩm có nội dung giải trí và tiện ích phong phú, đặc sắc, hấp dẫn; trình bày đẹp, ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua.

Nhệ sĩ ngoại mưu sinh tại VN - Kỳ 8: Chàng rể Hà Lan viết sách nuôi vợ
Quen cô gái Việt và cưới làm vợ sau một lần giúp đỡ “món” tiếng Anh, viết sách bằng tiếng Anh về Ai Cập cổ đại để thỏa đam mê, dạy kèm tiếng Anh để sống…, John là một chàng rể Hà Lan thú vị.
(TNO) Giải thưởng âm nhạc Làn sóng xanh do Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM tổ chức vừa phát động việc bầu chọn cho mùa giải năm 2014. Năm nay, giải thưởng này có nhiều nét mới nhằm phù hợp hơn với thị trường âm nhạc.
(TNO) Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Nguyễn Thiện Nhân sẽ trở thành ca sĩ khách mời đặc biệt trong liveshow Dấu ấn của ca sĩ Đan Trường diễn ra vào ngày 1.11 tới đây.
(TNO) Ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có phần trình diễn sôi động cùng hơn 5.000 khán giả tại sân vận động Cần Thơ trong lễ khai mạc giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên tối 19.10.
(TNO) Fury, bộ phim lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai do tài tử Brad Pitt thủ vai chính, đang dẫn đầu doanh thu phòng vé ở Mỹ và Canada khi thu về 23,5 triệu USD chỉ trong 2 ngày cuối tuần, Reuters đưa tin ngày 19.10.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Đàm Vĩnh Hưng dùng công nghệ nghe nhạc bằng thẻ
Theo đơn vị phát hành (H&Đào tại VN và Kihno Incorporation - Hàn Quốc) thì VN là quốc gia đầu tiên trên thế giới sử dụng thẻ truyền thông đa phương tiện thông minh (gọi tắt SMC) để phát hành album.
Làm thương hiệu cho di sản thế giới   nb2
Xây dựng hình ảnh cho riêng mình, đồng thời vẫn hòa đồng trong một chiến dịch lớn với các di sản thế giới khác - chuyên gia di sản UNESCO, chuyên gia truyền thông quốc tế đã chia sẻ với nhà quản lý di sản thế giới ở VN trong hội thảo Quảng bá di sản thế giới diễn ra tại Hà Nội ngày 17.10.