Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Hãng tin AP ngày 22.9 cho biết vở nhạc kịch Vua sư tử (The Lion King) trên sân khấu Broadway đã chính thức trở thành vở nhạc kịch có doanh thu bán vé cao nhất trong lịch sử.
Đón đọc Thanh Niên Tuần San Số 431

Có mặt trên các sạp báo toàn quốc ngày 24.9.2014

Ấn phẩm có nội dung giải trí và tiện ích phong phú, đặc sắc, hấp dẫn; trình bày đẹp, ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua.

Phim 'quốc doanh' không cần doanh số ?
“Nếu nói là phim nhà nước sẽ lỗ cũng không đúng. Vì phim nhà nước nếu muốn họ cũng sẽ đi làm những đề tài ăn khách và họ cũng sẽ có lãi được chứ không phải không”, bà Ngô Thị Bích Hạnh, Giám đốc Hãng phim BHD nói. 
Angelina Jolie làm phim bảo vệ động vật
Ngôi sao điện ảnh Mỹ kiêm nhà sản xuất phim Angelina Jolie vừa được mời làm đạo diễn phim Africa, một tác phẩm điện ảnh kêu gọi mọi người chống lại nạn săn bắt trộm ngà voi tại châu Phi.
Công bố hiện vật đợt khai quật khảo cổ tại Trường Sa
Sáng 22.9, tại TP.Nha Trang, các nhà khảo cổ đã công bố nhiều hiện vật quan trọng trong chuyến khảo cổ tại các đảo Trường Sa Lớn, Nam Yết, Phan Vinh và Sơn Ca thuộc H.Trường Sa (Khánh Hòa) vào cuối tháng 6.2014.
Thời hoa đỏ cho sinh viên, học sinh
Nhằm giáo dục truyền thống, khơi gợi tình yêu đất nước thông qua những ca khúc cách mạng, quê hương, Ban Thường vụ Thành đoàn, Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn Hát về thời hoa đỏ phục vụ miễn phí cho thanh niên, công nhân, sinh viên học sinh.
Chuyện tình miền sơn cước - Kỳ 2: Đôi vợ chồng có 3 tay, 3 chân
Anh Lê Văn Phi (30 tuổi, trú thôn Khe Van, xã Hướng Hiệp, H.Đarkông) bị cụt một tay còn chị Hồ Thị Lành (27 tuổi, trú xã Thuận, H.Hướng Hóa, Quảng Trị) bị liệt một chân, cộng lại cặp đôi này chỉ có 3 tay và 3 chân nhưng đã xây dựng một mái ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ ở vùng cao gian khó. 
(TNO) Bộ đôi tác giả được giới trẻ yêu thích - Hamlet Trương và Iris Cao - vừa ra mắt tác phẩm mới mang tên Ai rồi cũng khác. Buổi ra mắt sách hôm 21.9 tại TP.HCM đã thu hút hàng trăm bạn trẻ đến tham dự.
Nhạc sĩ Quốc Trung đưa bố và con gái lên sân khấu 'Giai điệu tự hào' nb2
(TNO) Lần đầu tiên trên sân khấu Giai điệu tự hào, một bài hát được 3 thế hệ trong gia đình cùng thể hiện.
Leonardo DiCaprio ‘xuống đường’ chống biến đổi khí hậu nb2
(TNO) Nam diễn viên Leonardo DiCaprio cùng nhiều ngôi sao khác vừa tham gia cuộc diễu hành kêu gọi chống biến đổi khí hậu tại New York (Mỹ) hôm 21.9 (giờ địa phương).
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Huyền bí Phong Nha - Kẻ Bàng - Kỳ 7: Chủ nhân kỳ lạ của rừng già
Giữa trùng điệp rừng thẳm Phong Nha - Kẻ Bàng vẫn có những tộc người ít ỏi sống quần tụ với nhau. Những con người kỳ lạ này là chủ nhân của rừng, góp phần bảo vệ rừng ngày càng xanh tươi, phong phú.
(TNO) Trên sân khấu Sol Vàng, Ý Lan nức nở thể hiện lại những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Duy. Những lúc cao trào, chị thậm chí quỳ rạp trên sân khấu, để mặc cảm xúc cuốn theo lời hát và giai điệu...
(TNO) Khi Khánh Ly say sưa hát các ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trên sân khấu Cung thể thao Tiên Sơn TP.Đà Nẵng thì bên dưới, đơn vị tổ chức bị đòi tiền đến mức bỏ ra khỏi phòng và đuổi khéo đoàn làm việc của Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) do nhạc sĩ Phó Đức Phương, Giám đốc VCPMC, dẫn đầu.