Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Tượng đài Trần Nguyên Hãn, một trong những biểu tượng gắn liền với Sài Gòn, tọa lạc tại vòng xoay Quách Thị Trang (trước chợ Bến Thành, TP.HCM), sẽ được di dời về công viên Phú Lâm (quận 6, TP.HCM) để nhường chỗ cho nhà ga metro Bến Thành.
(TNO) Chiều 21.11, tại trường lang Tử Cấm Thành (Đại nội Huế), Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế phối hợp với Trung tâm lưu trữ quốc gia I tổ chức triển lãm 'Châu bản triều Nguyễn - Di sản tư liệu thế giới khu vực châu Á-Thái Bình Dương'.
Học sinh TP.HCM cùng tham gia bảo vệ động vật hoang dã
(TNO) Ngày 21.11, đại sứ của chiến dịch 'Chấm dứt sử dụng sừng tê giác', ca sĩ Thanh Bùi, đã cùng nâng cao ý thức và hành động bảo vệ loài tê giác với học sinh TP.HCM.
Mỹ thuật ứng dụng như một khu vườn tạp
'Mỹ thuật ứng dụng như một khu vườn tạp. Mỗi loại có một cây thưa thớt. Và chẳng thể làm kinh tế gì với vườn đó được', họa sĩ Lê Thiết Cương nói.
(TNO) Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của danh ca Bảo Yến sẽ có sự tham gia của hai cậu con trai của chị. Riêng ông xã của Bảo Yến - nhạc sĩ Quốc Dũng thì tùy theo tình trạng sức khỏe, có thể sẽ xuất hiện trong chương trình để chia sẻ về vợ của mình.
(TNO) Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 3 - năm 2014, với chủ đề Điện ảnh - hội nhập và phát triển bền vững, sẽ diễn ra từ ngày 23 - 27.11.
(TNO) Các giọng ca nhí Thiện Nhân, Hoàng Anh, Thiên Nhâm, Minh Tài đã dành cho Thanh Niên Online những chia sẻ đặc biệt về thầy cô, mái trường và gửi lời chúc của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.
“Trái cà tím thần kỳ đó ở tít trong rừng xanh sâu thẳm”, cô hầu gái đã nói thế với người mình yêu và lùi dần lùi dần vào lối đi hẹp màu lam, dưới tán cây huyễn hoặc của show thời trang tóc Davines Giá trị sống.
Đêm hội âm nhạc điện tử
Đây là lần thứ 2 chương trình diễn ra với chủ đề Cosmic Ride vào ngày 21.11 tại Sân khấu Queen Hall (Q.4, TP.HCM).
Tuổi 20 của 'Dạ cổ hoài lang'
Gọi Dạ cổ hoài lang là tượng đài của sân khấu cũng không ngoa. Một vở kịch chỉ có 4 diễn viên, trong không gian sân khấu nhỏ, lại được xếp lịch diễn suốt 20 năm, thay biết bao diễn viên, vậy mà vẫn có thể chinh phục được khán giả, thì hiếm hoi lắm.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Mỹ Tâm: ‘Sẽ chơi ‘hết vốn’ với khán giả của mình!’
(TNO) Đúng 10 năm, kể từ liveshow Yesterday and Now, Mỹ Tâm một lần nữa dành tất cả tâm huyết để thực hiện liveshow lớn Heart Beat miễn phí vé diễn ra lúc 20 giờ ngày 9.11, tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM).
Dán nhãn nội dung truyền hình ở VN: Nhiệm vụ bất khả thi ?
Chỉ đến khi thông tin bộ phim Sex and the city (Chuyện ấy là chuyện nhỏ) gắn mác 18+ được đưa vào phát sóng thử nghiệm cho khung giờ chiếu muộn, dư luận mới chú ý đến việc có một chương trình được dán nhãn dành cho người lớn.