Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Ngày 1 và 2.9, đông đảo ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng sẽ cùng quy tụ tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng trong hai đêm diễn đặc biệt mừng sinh nhật 25 năm của sân khấu này.
Brad Pitt và Angelina Jolie
(TNO) Nhân sự kiện Brad Pitt và Angelina Jolie kết hôn, hãng tin Reuters vừa tổng hợp những hình ảnh tình tứ của họ khi xuất hiện trước công chúng.
(TNO) Bất chấp cơn mưa nặng hạt vào trưa 29.8, hàng trăm fan Việt vẫn đội mưa đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đón 3 thành viên nhóm nhạc JYJ đến Việt Nam chuẩn bị cho buổi diễn vào tối mai 30.8.
Phải chịu đựng trên dưới 30 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, sử dụng hoóc môn suốt đời để giữ dáng vóc đã phẫu thuật, chấp nhận tổn thọ, mất nhiều khoái cảm khi quan hệ ân ái, bị kỳ thị, bị sàm sỡ… là những nỗi khổ khó tỏ cùng ai của người chuyển giới.
Chuyện tình đẹp của Brad Pitt và Angelina Jolie nb2
(TNO) Sau nhiều năm chờ đợi, người hâm mộ đã có thể chúc mừng Brad Pitt và Angelina Jolie khi cặp đôi này chính thức kết hôn.
Lễ công bố và trao giải thưởng Bùi Xuân Phái 2014 (do Báo Thể Thao Văn Hóa, Quỹ Bùi Xuân Phái tổ chức) đã diễn ra vào hôm qua (28.8) tại Hà Nội.
Sáng 28.8, Ban tổ chức cuộc vận động sáng tác Văn học tuổi 20 (gồm Hội Nhà văn TP.HCM, Báo Tuổi Trẻ và NXB Trẻ) đã trao giải lần thi thứ 5 (lần đầu tiên vào năm 1994).
(TNO) Cặp đôi quyền lực của Hollywood - Brad Pitt và Angelina Jolie đã tổ chức hôn lễ vào hôm 23.8 tại Pháp với sự tham gia của các con và những người thân thiết.
(TNO) Ấp ủ dự định phát hành album Bán từ khá lâu nhưng Pha Lê buộc phải dời ngày ra mắt vì scandal ầm ĩ với Dương Yến Ngọc. Trong buổi họp báo vào chiều 28.8 tại TP.HCM, nữ ca sĩ đã bật khóc nức nở khi nhắc đến scandal vừa qua.
(TNO) Tác phẩm Người ngủ thuê của tác giả trẻ Nhật Phi đã giành giải nhất cuộc thi Văn học tuổi 20 lần thứ 5. 
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Huyền bí Phong Nha - Kẻ Bàng - Kỳ 7: Chủ nhân kỳ lạ của rừng già
Giữa trùng điệp rừng thẳm Phong Nha - Kẻ Bàng vẫn có những tộc người ít ỏi sống quần tụ với nhau. Những con người kỳ lạ này là chủ nhân của rừng, góp phần bảo vệ rừng ngày càng xanh tươi, phong phú.
(TNO) Trên sân khấu Sol Vàng, Ý Lan nức nở thể hiện lại những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Duy. Những lúc cao trào, chị thậm chí quỳ rạp trên sân khấu, để mặc cảm xúc cuốn theo lời hát và giai điệu...
(TNO) Khi Khánh Ly say sưa hát các ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trên sân khấu Cung thể thao Tiên Sơn TP.Đà Nẵng thì bên dưới, đơn vị tổ chức bị đòi tiền đến mức bỏ ra khỏi phòng và đuổi khéo đoàn làm việc của Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) do nhạc sĩ Phó Đức Phương, Giám đốc VCPMC, dẫn đầu.