Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SV Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) trong giờ thực hành - nb2
(TNO) * Em đoạt giải 3 lĩnh vực vật liệu và công nghệ sinh học trong hội thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia. Em không biết các trường sẽ xét tuyển thẳng theo lĩnh vực đoạt giải hay nội dung đề tài dự thi? (pnbao96@gmail.com).
Giải đáp về tuyển thẳng
(TNO) * Em đạt giải nhì môn sinh học trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2013, vậy em có được xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM ngành công nghệ sinh học hay không?
(TNO) Trường Trung học Thực hành (thuộc ĐH Sư phạm TP.HCM) vừa thông báo chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2014-2015. Theo đó, trường tuyển 265 chỉ tiêu cho cả lớp thường và lớp chuyên.
(TNO) Đối tượng xét tuyển thẳng thí sinh thuộc huyện nghèo, bên cạnh việc có hộ khẩu thường trú và tốt nghiệp THPT theo quy định, thí sinh còn phải có học lực ba năm THPT và kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt loại giỏi.
(TNO) Sáng 16.4, nhiều trường ĐH đã công bố thông tin tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng.
Ngành sư phạm có tuyển thẳng? nbb5
(TNO) Cho em hỏi Trường ĐH Sư phạm TP.HCM năm nay có tiếp tục tuyển thẳng học sinh giỏi quốc gia vào các ngành sư phạm không?
(TNO) Ngày 15.4, thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Phó trưởng phòng đào tạo Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, cho biết trường không giới hạn chỉ tiêu tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng.
Cách điền hồ sơ chính xác
(TNO) * Em có hộ khẩu tại An Giang, nhưng em đang ở và học tại Bình Phước, sử dụng sổ đăng ký tạm trú dài hạn. Vậy em hỏi trong mục 10 và 12 của phiếu đăng ký dự thi em phải điền như thế nào?
Giữa tuần này là hết thời hạn các trường THPT nhận hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ. Thông tin ban đầu cho thấy thí sinh không còn nộp nhiều hồ sơ như các năm trước, vẫn tập trung vào nhóm ngành kinh tế và không mặn mà với các trường thi riêng.
Đà Nẵng: Năm học 2014-2015, tuyển mới 9.684 chỉ tiêu lớp 10 công lập
(TNO) Ngày 13.4, tin từ Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng cho biết chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 vào 17 trường THPT công lập trên địa bàn TP.Đà Nẵng năm học 2014-2015 là 9.684 học sinh.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tra cứu thông tin trường ĐH-CĐ
Chọn Trường:
hoặc
Nhập vào mã trường hoặc mã ngành
GỬI CÂU HỎI VỀ TUYỂN SINH CẦN TƯ VẤN
Thanh niên Online phối hợp với Công ty Du học ANT thực hiện. Hướng dẫn hồ sơ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Vui lòng gửi câu hỏi tại đây.
Họ và tên (*):
Email (*):
Địa chỉ:
Điện thoại:
Nội dung (*):
Cho phép sử dụng nội dung này
Mã xác nhận (*):
Website các trường ĐH-CĐ
Chọn Trường
Tra cứu điểm thi
Số báo danh: