Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Giống đôi tình nhân lãng mạn trong bộ phim Brief encounter (Tình như thoáng mây) năm 1945 của đạo diễn David Lean, chuyện tình của Thomas và Ethel Bramwell cũng bắt đầu từ cuộc gặp gỡ định mệnh tại một sân ga ở Openshaw, TP Manchester (Anh).
“Đặt bao cao su (BCS) trong phòng ngủ của tất cả khách sạn” là một trong những trọng tâm năm 2013 của công tác phòng chống HIV/AIDS tại TP.HCM đang gây xôn xao dư luận tuần vừa qua.
Học sinh Việt Nam và Indonesia đoạt giải thưởng Hult tn
Hai HS Học viện Quốc tế EF Oxford Phạm Hương Thảo (TP.HCM) và Kathleen Valencia Hartono (Indonesia) xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi sáng tạo dành cho HS trung học toàn cầu tại London (Anh).
Phương pháp tầm soát ung thư bằng nội soi đại tràng giúp giảm 70% khả năng ung thư chuyển sang giai đoạn cuối.
Trẻ nhiễm HIV cần điều trị sớm tn
VN có quyền hi vọng chữa khỏi bệnh HIV cho trẻ em hay không từ trường hợp một bé gái ở Mỹ đã được công bố chữa khỏi HIV?
Sóng sánh cổ điển
Sau Phạm Thu Hà, Triệu Yên, Ngọc Tuyền, đến lượt Hồng Vy và Tuấn Anh đưa nhạc cổ điển, thính phòng đến gần công chúng hơn với đêm nhạc mang tên Amore musica - Tình yêu và âm nhạc tại Nhạc viện TP.HCM vào ngày 8-3.
Trẻ thừa cân vẫn có thể thiếu vi chất
Hơn 50% trẻ em VN thiếu hụt các vitamin A, B1, C, D và sắt, trong khi đó tỉ lệ trẻ béo phì và dư cân tiếp tục gia tăng, đặc biệt ở đô thị. Cứ 3-4 trẻ có một trẻ có chế độ dinh dưỡng không hợp lý.
Hậu quả của thiếu vitamin
Thiếu vitamin đôi khi khó chẩn đoán vì gây một số triệu chứng không đặc hiệu. Hiểu biết đúng và có chế độ ăn đa dạng cân đối là biện pháp tốt nhất để phòng chống thiếu các vitamin thường gặp.
“Hãy yêu nhau đi bên đời nguy khốn”
Khẽ chạm mười đầu ngón tay vào nhau thay động tác vỗ tay, bệnh nhân Nguyễn Thanh Tâm (24 tuổi) hấp háy cười bằng đôi mắt vẫn lờ đờ sau ca mổ. Nắm hai bàn tay của Tâm, nghệ sĩ Đại Nghĩa bắt nhịp cho một bài hát khác.
Nhấc alô cũng có việc làm
“Tôi tên là Nguyễn Thu Hiên, trình độ 12/12, muốn làm nhân viên bán hàng trong siêu thị hoặc các trung tâm thương mại. Nếu có việc phù hợp, tôi sẽ lên Sài Gòn nộp hồ sơ”, một nữ lao động quê Vĩnh Long gọi tới tổng đài 1088 (nhấn 155).
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.