Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sau 3 đêm tranh tài, từ 9 thí sinh xuất sắc của cuộc thi năm nay, ban giám khảo đã chọn ra 3 thí sinh cao điểm nhất của 3 bảng vào đêm chung kết xếp hạng, gồm: Lê Thị Dung (bảng thính phòng), Bùi Thị Thúy (bảng dân ca) và Vũ Minh Trang (bảng nhạc nhẹ).
(TNO) Mặc dù chưa phát sóng vòng bán kết nhưng sáng 25.11, ban tổ chức chương trình Solo cùng Bolero đã quyết định công bố top 10 thí sinh vào vòng chung kết của cuộc thi này.
Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 34 sẽ diễn ra tại TP.Huế từ ngày 17 - 20.12, do Đài truyền hình VN tổ chức.
(TNO) Với 132 tiết mục ở vòng loại sân khấu Vietnam’s Got Talent 2014, các giám khảo một lần nữa phải ngồi lại với nhau trong vòng Judges Cull, phát sóng trong tập 9 vào tối 23.11, và không ngần ngại 'khẩu chiến' để chọn lọc 49 tiết mục vào vòng bán kết.
Cặp đôi hoàn hảo 4: Quang Linh khen Jennifer Phạm hát có tiến bộ
(TNO) Từng bị giám khảo Quang Linh chê hát kém, Jennifer Phạm đã có nhiều cố gắng trong liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề 'Đêm nhạc rock' diễn ra vào tối 23.11 tại TP.HCM.
(TNO) Những vũ công xuất sắc của vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy 2014 vừa trải qua một đêm công bố kết quả cực kỳ căng thẳng và nhiều cảm xúc, kịch tính, diễn ra vào tối 23.11, để xác định 10 gương mặt bước vào giai đoạn tiếp theo của hành trình tìm kiếm Vũ công được yêu thích nhất.
Ơn giời cậu đây rồi 6:  Hoài Linh lần đầu bật khỏi “ghế nóng”

(TNO) Giám khảo khó tính Hoài Linh lần đầu tiên phải bật khỏi 'ghế nóng' và không tiếc lời khen dành cho phần ứng biến xuất sắc của Hari Won trong tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi.

(TNO) Trong tập 5 của Ơn giời, cậu đây rồi!, cả Tiết Cương lẫn Ngọc Tưởng đều… “ôm đòn” vì những tình huống bất đắc dĩ.
Gương mặt thân quen nhí: 'Thị Nở' Bảo An tiếp tục giành chiến thắng
(TNO) Trong chương trình Gương mặt thân quen nhí, sau khi giành giải thưởng tuần trước với hình ảnh danh ca Bạch Yến, bé Bảo An một lần nữa vượt qua trở ngại tuổi tác để giành chiến thắng khi hóa thân tài tình thành nghệ sĩ Thu Hòa với vai diễn Thị Nở.
(TNO) Sau một năm gián đoạn, chương trình Giọng hát Việt sẽ trở lại vào năm 2015. Theo ban tổ chức, đã có hơn 2.500 bản thu gửi về cho chương trình trong vòng sơ tuyển trực tuyến.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Thí sinh Cặp đôi hoàn hảo vất vả với pop ballad
(TNO) Đêm thi thứ hai của Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề pop ballad vào tối 27.1 đã khiến nhiều cặp thí sinh vất vả. Nhiều chiêu trò được trưng dụng nhưng chỉ nhận về điểm 7 của giám khảo.
9 thí sinh chung kết Tiếng hát mãi xanh 2013
(TNO) 9 gương mặt bước vào vòng chung kết Tiếng hát mãi xanh 2013 sẽ có lần “trình diện” đầu tiên trước khán giả cả nước trong đêm chung kết 1, diễn ra vào tối 3.5, hứa hẹn đem lại 9 gam màu nổi trội, đa dạng, tạo nên nét đặc sắc cho chương trình.
Sau vòng sơ tuyển của cuộc thi hát Tôi là người chiến thắng (The Winner Is…) mùa đầu tiên tại Việt Nam (Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion tổ chức, mua bản quyền từ Hà Lan), 64 thí sinh/nhóm ca lọt vào vòng trong, được chia thành 8 bảng thi, mỗi bảng gồm 8 đối thủ.
Diễn viên Hòa Hiệp: "Tôi không phục!"
(TNO) Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ, diễn viên Hòa Hiệp nói giám khảo Lê Hoàng là "ngớ ngẩn" sau khi bị loại trong đêm thi tối 27.4.