Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chông chênh giấc mơ giảng đường đại học
Ngày nhận được tin trúng tuyển ngành tiếng Pháp Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng, Nguyễn Thị Bích Nga (18 tuổi, trú tại thôn Phước An 1, xã Bình Hải, H.Thăng Bình, Quảng Nam) vừa mừng vừa tủi vì lo ngại không thể theo học do hoàn cảnh gia đình quá túng bấn.
Vụ giải cứu con tin ở Hà Nội: Kẻ gây án đã lên Lào Cai mua súng, dao để đi cướp nb2
Hôm qua 17.9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an TP.Hà Nội) cho biết đơn vị này đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Thanh Bình.
Hoan nghênh Công an Hà Nội nb2
Hoan nghênh tinh thần vì dân của Công an TP.Hà Nội và cần phải có biện pháp xử lý nghiêm loại tội phạm này, đó là ý kiến của nhiều bạn đọc về vụ Nghẹt thở giải cứu con tin được đăng tải trên Thanh Niên ngày 17.9.
Sở dĩ nhiều cán bộ, viên chức nhũng nhiễu là bởi người dân đã có thói quen đưa hối lộ; cần phải nói không với nạn vòi vĩnh. Đó là ý kiến nhiều bạn đọc sau khi đọc bài Tội phạm tham nhũng thường... tâm thần đăng trên Thanh Niên ngày 16.9.
Cục An toàn thực phẩm (ATTP) Bộ Y tế ngày 15.9 đã có thông báo về quả hồng trâu (Capparis versicolor Griff), họ màn màn (Capparaceae) có chứa độc chất gây tử vong.
Là một đất nước nông nghiệp, vậy mà đến hạt giống cũng phải nhập là điều quá nghịch lý, đó là ý kiến phản hồi của nhiều bạn đọc khi đọc bài Bí, bầu rau cải... cũng phải nhập hạt giống đăng trên Báo Thanh Niên ngày 15.9.
Liên quan đến vụ cháu Ngân bị hành hạ đến chấn thương sọ não, theo ghi nhận của PV, trong hai ngày 14 và 15.9, có nhiều cá nhân, tổ chức mong muốn được nhận cháu Ngân về nuôi dưỡng.
Công ty DHL trao tiền cho chương trình Nguồn sáng cho đời nb5
'Sáng 14.9 tại Hà Nội, trong chương trình“Run For Children - DHL Global Volunteer Day 2014”, Báo Thanh Niên đã tiếp nhận biểu trưng số tiền 20 triệu đồng từ ông Dương Quốc Anh, Trưởng đại diện khu vực phía bắc Công ty dịch vụ chuỗi cung ứng DHL VN, tặng cho chương trình “Nguồn sáng cho đời” của Báo Thanh Niên (ảnh).
Làm rõ và xử lý nghiêm nb2
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc khi đọc bài Bí ẩn tấm huân chương của Minh “Sâm” đăng trên Báo Thanh Niên số ra ngày 14.9.
Bỗng dưng 'ở tù' ! nb2
Nhiều người thân, khách hàng của ông D. gọi vào số điện thoại vốn trước kia ông này dùng thì được một người đàn ông bắt máy rồi cho biết: “Ông D. bị công an bắt rồi…”.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.