Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc về bài viết Ung thư trẻ hóa đăng trên Thanh Niên ngày 19.10. 
Chia sẻ gánh nặng của ngư dân
Ngày 18.10, tại Khánh Hòa và Ninh Thuận, Báo Thanh Niên đã trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 3.2014 nhưng đến nay chưa nhận được trả lời.
Giúp bé Nguyễn Hoàng Phi Long - Đồng Tháp (Nhân vật trong bài viết 9 tháng tuổi trải qua 3 lần mổ đăng trên Thanh Niên ngày 11.9.2014) (tiếp theo)
Lao động về từ Libya bị 'treo' tiền hỗ trợ nb2
Sau niềm vui được trở về nhà an toàn, hơn 1.700 lao động VN từ Libya giờ đây đang phải đối mặt với những khoản nợ nần chồng chất.
Phải có thuốc đặc trị !
Đó là một trong nhiều ý kiến của bạn đọc về bài viết Đánh tham nhũng chưa trúng chỗ hiểm và Con bệnh đã lờn thuốc? đăng trên Thanh Niên ngày 17.10.
Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (KTVB) Bộ Tư pháp vừa có văn bản báo cáo Bộ trưởng Hà Hùng Cường kết quả kiểm tra bước đầu về Thông tư 28/2014/TT-BCA ngày 7.7.2014 của Bộ Công an, quy định công tác điều tra hình sự trong công an nhân dân (TT28).
Bài Dệt may “lượm” bạc cắc trên Thanh Niên ngày 15.10 nhận nhiều ý kiến phản hồi của bạn đọc, đề nghị ngành dệt may cần tự thay đổi, cùng một chính sách hỗ trợ đủ mạnh của nhà nước .
Ở Gia Lai, có nhiều xe tự phát chở hàng ngàn lượt học sinh mỗi ngày, mắc thiếu các thiết bị an toàn, gây lo lắng cho phụ huynh nhưng đến nay vẫn chưa hề bị xử lý.
Phải đầu tư hiệu quả hơn  nb2
Nhiều ý kiến bạn đọc bức xúc về tình trạng đầu tư chống ngập thiếu hiệu quả tại TP.HCM sau khi Thanh Niên ngày 14.10 đăng bài Ngân sách tốn ngàn tỉ, dân vẫn khổ vì ngập.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.