Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Vợ chồng anh Trần Văn Quý và chị Dư Thị Quỳnh Anh ở thôn 7, xã Phú Xuân, H.Krông Năng (Đắk Lắk), có hai con đều bị mắc bệnh tim bẩm sinh.
Nhiều bạn đọc bức xúc về sự yếu kém trong quản lý ở sân bay Tân Sơn Nhất, sau khi Thanh Niên ngày 21.11 đăng bài Sân bay Tân Sơn Nhất tê liệt vì mất điện.
Sáng 20.11, ông Trần Ngọc Thọ ở Công ty vận tải Trung Việt (Bà Rịa-Vũng Tàu) trao 30 triệu đồng giúp gia đình ông Nguyễn Bốn phẫu thuật ghép thận cho em Nguyễn Tiến Duy (Quảng Nam), nhân vật trong bài Cha hiến thận nhưng không có tiền ghép cho con đăng trên Thanh Niên ngày 18.11.
(TNO) Một thanh niên đi xe máy, mặc đồ cảnh sát chặn xe của người đi đường, xưng là công an rồi dọa mang xe về đồn, sau đó lấy tiền của người dân.
Người nước ngoài cũng cần nơi sinh sống nb2
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi Thanh Niên các ngày 19 và 20.11 đăng loạt bài Mở cửa cho người nước ngoài mua nhà tại VN.
Sáng 20.11, người dân P.Máy Chai, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng phát hiện một lượng hóa chất lớn chảy trên mặt kênh Đông Bắc, gần trạm bơm Máy Đèn.
Mang niềm vui đến những thân phận nhỏ nb2
Trong 2 ngày 19 và 20.11, Báo Thanh Niên đã phối hợp với Hội Việt thiện (Mỹ) tổ chức trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi.
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc khi đọc bài Không thể 'nếm thử' để chống hàng giả trên mục Chào buổi sáng của Báo Thanh Niên số ra ngày 19.11.
Nâng cánh ước mơ
Sáng 19.11, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trao 40 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho các tân sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (TP.HCM), mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.
Đó là một trong nhiều ý kiến của bạn đọc về bài Nâng đường chống ngập ở TP.HCM: Vừa tốn kém vừa hại dân và bài Có thể kiện đòi bồi thường đăng trên Thanh Niên ngày 17, 18.11.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.