Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhãn hiệu Arirang đã quá quen thuộc với người VN - nb
Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học - Công nghệ đã bác bỏ yêu cầu của Công ty CP điện tử Công Nghệ Xanh (TP.HCM) về việc hủy hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Arirang, đã được cấp cho Công ty CP dịch vụ Phú Nhuận (MASECO).  
Bé gái lâm cảnh khốn cùng nb2
Gần 2 năm nay, cháu Võ Thị Hằng, 10 tuổi, quê ở xã Hải Tân (H.Hải Lăng, Quảng Trị) phải vào Bệnh viện T.Ư Huế để điều trị căn bệnh ung thư hạch quái ác.
Bắt cướp nb
Phải xử thật nặng để người dân an tâm là các ý kiến của nhiều bạn đọc khi đọc bài “Đụng xe là cướp” lại tung hoành trên Báo Thanh Niên số ra ngày 21.8.
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc khi đọc bài TAND tỉnh Cà Mau sẽ xử... chính mình đăng trên Thanh Niên số ra ngày 20.8.
Công trình giao thông khi thắng thầu rồi lại làm cầm chừng là một căn bệnh khiến dư luận bức xúc. Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi Thanh Niên ngày 18 và 19.8 đăng các bài Cực như sống ở... mặt tiền QL1 và bài Không lẽ cái gì cũng kêu bộ trưởng?
Sáng 19.8, TAND H.Hóc Môn đã thụ lý vụ ông Trần Văn Tùng (nhân vật được đề cập trong bài viết Cưỡng chế... container trên Thanh Niên ngày 31.7.2014) khởi kiện Chủ tịch UBND xã Thới Tam Thôn (H.Hóc Môn, TP.HCM) vì đã cưỡng chế phá dỡ container của ông.
Sáng 19.8, tại Trường tiểu học Đạ Tông (H.Đam Rông, Lâm Đồng) Báo Thanh Niên phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo - người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng tổ chức trao 70 suất học bổng Nguyễn Thái Bình - Báo Thanh Niên cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 19.8, bà Thái Thị Mỹ Trang, Chánh văn phòng Công an tỉnh Đồng Tháp, cho biết liên quan đến vụ ông cụ ăn xin Nguyễn Văn Cưng (87 tuổi, ngụ ấp 2, xã Tân Thành B, H.Tân Hồng, Đồng Tháp) bị cướp vàng, cơ quan điều tra đã chuyển hồ sơ vụ án sang Viện KSND tỉnh đề nghị truy tố các bị can:
Nhiều bị hại tố cáo trùm xã hội đen Minh
Ngày 18.8, thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47 - Bộ Công an), cho biết ngay sau khi băng nhóm tội phạm có tổ chức do Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh “Sâm”), Giám đốc Công ty TNHH Đại An, cầm đầu bị triệt phá, cơ quan CSĐT đã nhận được đơn tố cáo của nhiều bị hại từng bị băng nhóm này đe dọa, cưỡng đoạt tài sản.
Phải bảo vệ hồn Việt ! nb2
Rất nhiều ý kiến bạn đọc gửi tới tòa soạn, thể hiện sự trăn trở và bức xúc, sau khi đọc các bài Xâm lăng văn hóa và Dọn dẹp sư tử lạ đăng trên Thanh Niên ngày 18.8.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.