Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Một bạn đọc gửi thư đến tòa soạn sau khi đọc loạt bài Học sinh không dám đi... vệ sinh, khẳng định: 'Nhà vệ sinh quan trọng hơn công nghệ hiện đại'.
Bao giờ theo sát giá thế giới ? nb2
Đó là ý kiến bức xúc của bạn đọc khi đọc bài Xăng dầu thế giới giảm 20% trong nước mới giảm 10% trên Thanh Niên ngày 31.10.
Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn  nb2

* Trao tiền bạn đọc giúp gia đình cảnh sát biển gặp nạn

Trong hai ngày 30 - 31.10, Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Tỉnh đoàn Sóc Trăng và nhà tài trợ là một doanh nghiệp có trụ sở tại TP.HCM trao tặng 600 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), với tổng trị giá hơn 370 triệu đồng cho bà con ngư dân, người dân tộc Khmer, người mắc bệnh hiểm nghèo hoàn cảnh khó khăn ở các xã, phường ven biển thuộc tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng.

(TNO) Khối A chung cư Phan Đình Phùng - Nguyễn Văn Trỗi, P.2, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) mới đưa vào sử dụng 3 năm nay đã xuống cấp trầm trọng, gây ra nỗi khổ triền miên cho những hộ gia đình đang sinh sống tại đây.
Hàng lậu lên xe buýt nb2
Để qua mặt cơ quan chức năng, nhiều lái buôn thuốc lá, thịt, phụ phẩm heo lậu chọn xe buýt để vận chuyển từ các tỉnh Long An, Đồng Nai về TP.HCM.
Ông già mù, điếc sắp có mái nhà mới
Ngày 28.10, đại diện Báo Thanh Niên và UBND xã Hải Tân (H.Hải Lăng, Quảng Trị) trao số tiền 32,55 triệu đồng cho ông Lê Văn Vân (80 tuổi, trú thôn Hà Lỗ, xã Hải Tân, H.Hải Lăng, Quảng Trị).
Phải quan tâm sức khỏe học sinh
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi Thanh Niên ngày 29.10 đăng bài Học sinh không dám đi... vệ sinh.
Đó là một trong nhiều câu hỏi bức xúc của bạn đọc về vấn đề nêu trong bài Phát quang rừng luật đăng trên Thanh Niên số ra ngày 28.10.
Nhiều công ty VN đang đưa khách đến Malaysia lo ngại khách Việt sẽ giảm trong thời gian tới
(TNO) Liên quan đến thông tin một nữ du khách Việt bị hiếp dâm tập thể tại Malaysia, nhiều doanh nghiệp du lịch cho biết, nếu cảnh sát nước này không tích cực điều tra, lẩn tránh thông tin thì có khả năng lượng khách Việt đến Malaysia trong thời gian tới sẽ sụt giảm.
Máy ấp trứng
(TNO) Sáng 28.10, Phân viện Thú y miền Trung (đóng tại TP.Nha Trang, Khánh Hòa) trao tặng 5 máy ấp trứng gà, vịt cho cán bộ, chiến sĩ trên các đảo Song Tử Tây, Sinh Tồn, Sinh Tồn Đông, An Bang (huyện Trường Sa). 
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.