Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nguy cơ cháy nổ luôn rình rập từ hoạt động sang chiết gas, cơ sở hàn xì, nhưng các cơ quan quản lý nhà nước đang 'nhìn qua ngó lại'...
Đó là ý kiến của bạn đọc sau khi Thanh Niên ngày 24.10 đăng bài "Bom nổ chậm" giữa khu dân cư.
Ngày 23.10, đại diện Báo Thanh Niên đã trao 2 sổ tiết kiệm trị giá 63 triệu đồng cho chị Vương Thị Trâm (ảnh), là vợ liệt sĩ Dương Văn Bắc (41 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu), hy sinh khi làm nhiệm vụ ở nhà giàn DK1 ngày 7.10.
Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn
Chiều 23.10, Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi và nhà tài trợ là một doanh nghiệp có trụ sở tại TP.HCM trao tặng 350 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), với tổng trị giá hơn 217 triệu đồng cho bà con ngư dân và diêm dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phổ Thạnh, H.Đức Phổ.
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc phản hồi bài viết Tiền chi ào ào, ngập vẫn ngập đăng trên Thanh Niên ngày 22.10.
Tiếp thêm động lực cho con em ngư dân
Tối 22.10, Báo Thanh Niên, Ngân hàng TMCP Kiên Long phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định và Đoàn trường Đại học Quy Nhơn trao 9 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho các sinh viên đang học tại đây.
(TNO) Khu Đà Lạt vui chơi giải trí tọa lạc tại số 11 Trần Quốc Toản, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng (đối diện hồ Xuân Hương) bị bỏ hoang hơn 1 năm qua trông rất nhếch nhác.
Khoảng 6 giờ ngày 21.10, người nhà anh Nguyễn Văn Nghiệp (35 tuổi, ngụ ấp Tân Hòa, xã Thạnh Phú, H.Cái Nước, Cà Mau) không thấy anh mở cửa quán cà phê bán như mọi ngày nên vào kiểm tra thì phát hiện anh nằm gục bên xô nước, tay chảy máu. Sau đó, anh Nghiệp được đưa đến Bệnh viện đa khoa Cà Mau cấp cứu.
Ngày 21.10, UBND tỉnh Quảng Nam đã có cuộc họp với lãnh đạo H.Đông Giang liên quan đến vụ phá rừng quy mô lớn giữa địa phương này với H.Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) và các vấn đề về khu vực giáp ranh (Thanh Niên ngày 18.10 đã phản ánh).
Không vì tự ái mà ra sức biện minh, phải biết nhận ra những khuyết điểm để sửa chữa. Đó là ý kiến của nhiều độc giả về bài Tân Sơn Nhất, Nội Bài “tệ nhất châu Á” đăng trên Thanh Niên ngày 21.10.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.