Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhiều bạn đọc đã bức xúc có ý kiến như vậy sau khi đọc bài Mặt đường như ruộng bậc thang đăng trên Thanh Niên ngày 27.7.
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 12.2013 nhưng đến nay chưa nhận được trả lời.
Trung tâm tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cho gia đình liệt sĩ (MARIN) thuộc Hội Bảo trợ tư pháp cho người nghèo VN vừa công bố dự án miễn phí trợ giúp, tư vấn pháp lý trong điều chỉnh thông tin chính xác cho các phần mộ liệt sĩ.
Nhập hộ khẩu vào TP.HCM sẽ khắt khe hơn nb2
Sở Xây dựng TP.HCM đã đề xuất UBND TP về diện tích nhà bình quân tối thiểu để đăng ký hộ khẩu thường trú vào địa chỉ cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ, tại các quận là 16 m²/người, tại các huyện là 8 m²/người.
Xây nhà cho mẹ thuyền viên mất tích ở Bình Thuận nb2
Sáng 25.7, đại diện Báo Thanh Niên và Công ty TNHH doanh thương Việt Nhật (TP.HCM) đã khởi công xây nhà cho bà Đinh Thị Dậu (76 tuổi) là mẹ của thuyền viên Nguyễn Văn Thảo (ở P.Đức Thắng, TP.Phan Thiết, Bình Thuận).
Kìm giá mua điện trong 20 năm ?
Dự thảo mới của Bộ Công thương khiến nhiều thủy điện nhỏ đứng trước nguy cơ phải ngưng hoạt động.
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 20 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận công văn trả lời cho các trường hợp sau: Sở Giao thông vận tải TP.HCM trả lời đơn tập thể xã viên thuộc HTX vận tải thủy bộ và du lịch Thành Long; Công an P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM trả lời đơn ông Nghiêm Gia Hiền (52 Phó Đức Chính, P.1, Q.Bình Thạnh); Viện KSND tỉnh Bình Dương trả lời đơn ông Hoàng Văn Minh (37/38 khu dân cư Trung Quý, ấp Bình Phước B, P.Bình Chuẩn, thị xã Thuận An);
Được tin ông Phan Long Hội (bí danh Nam Sơn), sinh năm 1928, quê quán: xã Phổ Ninh (H.Đức Phổ, Quảng Ngãi), là thân sinh của phóng viên Thanh Xuân (Ban Kinh tế - Báo Thanh Niên) vì tuổi cao sức yếu đã từ trần lúc 12 giờ 30 ngày 25.7.2014 tại nhà riêng, thọ 86 tuổi.
Cần xóa bỏ độc quyền nb2
Xóa bỏ độc quyền, tạo sự cạnh tranh lành mạnh thì giá xăng dầu mới có lợi cho người dân và nền sản xuất trong nước. Đó là ý kiến nhiều bạn đọc sau khi đọc bài viết Xăng dầu đã lãi nhưng giá vẫn không giảm đăng trên Thanh Niên ngày 25.7.
Em Nguyễn Thụy Vân Kiều
(TNO) Các sinh viên tình nguyện Trường đại học Mở TP.HCM đã đóng góp số tiền lời thu được từ việc bán báo để Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.