Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Muốn gì ?(16/06/2013)
Ông bán hàng hỏi người đàn ông mới bước vào cửa hàng:
Giá lần đầu(16/06/2013)
Giá lần đầu
Một sếp bự nọ gặp một cô gái trẻ đẹp. Sau ít phút làm quen, cô gái nói:
Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2363 mức độ Rất khó
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2363 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 17.6.2013. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại.
Nuôi trồng cơ thể
Tèo không phải là vĩ nhân. Nhưng rất nhiều khi, nó có những suy nghĩ mà vĩ nhân cũng không bao giờ có được, kể cả các vĩ nhân nội địa lẫn quốc tế.
Màn cầu hôn “không đụng hàng”
Một chàng trai ở Trung Quốc đã không ngại biến thành... cô dâu để ngỏ lời cầu hôn bạn gái. Muốn đem lại ngạc nhiên cho người yêu, cũng như thể hiện tấm lòng chân thành, Liu Wang, 23 tuổi đã thuê người đến trường đại học của bạn gái ở Trùng Khánh xếp những bông hoa hồng thành hình trái tim và sau đó anh khoác lên người chiếc váy cưới thật đẹp, xuất hiện trước mặt cô (ảnh).
Thắt đáy lưng ong chính hiệu
Để có cơ thể hoàn hảo, không ít người chấp nhận ép xác, và Michele Kobke, một cô gái 24 tuổi ở Đức là một điển hình. Theo Yourjewishnews, với mong muốn sở hữu vòng eo mơ ước, Kobke đã mặc áo chẽn suốt 3 năm liền (ảnh).
Khách sạn nhà tù
(TNO) Nếu muốn tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi, hãy tránh xa khách sạn Karosta ở cộng hòa Latvia. Đó là lời khuyên chân thành của những du khách đã từng đặt chân đến đây.
Tiêu tán đường ! tn
Một bà cụ ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã bị sốc khi thấy toàn bộ số tiền dành dụm của mình biến thành mồi cho... mối (ảnh).
Mèo 2 mặt(15/06/2013)
Mèo 2 mặt tn
Một phụ nữ ở bang Oregon (Mỹ) cho biết con mèo mới sinh của bà rất khỏe mạnh dù chào đời với 2 khuôn mặt (ảnh).
Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2362 mức độ Khó tn
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2362 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 16.6.2013. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.