Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2765 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 31.7.2014. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại.
Cuối tuần qua, hai người đàn ông đã gây chú ý khi đi tản bộ dọc theo các trục đường của Brooklyn, New York (Mỹ). Họ gây sững sờ bởi “phong thái” không đụng hàng.
Một tên cướp ngớ ngẩn đã bị tra tay vào còng vì sai lầm không thể cứu vãn. Trong nỗ lực nhằm che giấu danh tính, tên cướp đã chọn cái túi ni lông trong suốt trùm lên mặt để tiến hành cướp bóc (ảnh).
(TNO) Một thanh niên người Anh đã bay hơn 16.000 cây số để mang đến cho bạn gái sự ngạc nhiên thú vị trong ngày sinh nhật.
(TNO) Một cậu bé mới 6 tuổi người Ấn Độ đã phá vỡ kỷ lục khi trượt patin dưới gầm 39 xe hơi liên tiếp.
(TNO) Ra hiệu lệnh dừng một chiếc xe hơi để kiểm tra giấy tờ, hai viên cảnh sát đứng sững như trời trồng sau khi thấy một phụ nữ trần truồng nhảy ra khỏi xe.
Fan cuồng robot(29/07/2014)
(TNO) Là một fan cuồng của loạt phim Transformers nổi tiếng, anh Zhang Wei (ở Trung Quốc) sở hữu một bộ sưu tập robot khổng lồ lên đến hàng trăm con.
Kem đổi màu(29/07/2014)
Kem đổi màu
Phát minh mới nhất của ông Manuel Linares, một nhà vật lý chuyển nghề đầu bếp ở Tây Ban Nha, đã chứng minh vật lý không chỉ là những lý thuyết và công thức nhàm chán mà còn đem lại niềm vui.
Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2764 mức độ Khó
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2764 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 30.7.2014. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại.
(TNO) Một nhà hàng Trung Quốc đã bị chỉ trích dữ dội sau khi thuê các thiếu nữ dắt cua... đi dạo nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.