Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Các bác sĩ phẫu thuật ở một bệnh viện tại thành phố Aberdeen (Anh) không khỏi kinh ngạc khi họ chụp X-quang cho một bệnh nhân và phát hiện một đồ chơi tình dục nằm trong người cô này suốt 10 năm.
Không thể đi, chỉ bò
Bò có thể là trò vui của một số người, nhưng với một số thành viên của một gia đình Thổ Nhĩ Kỳ, đây là cách đi lại duy nhất.
Nghề “nặng ký”
Cao gần 2 m và nặng hơn 127 kg, cô gái Mỹ 38 tuổi ở bang Idaho đang kiếm tiền bằng nghề... áp đảo đàn ông.
Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2760 mức độ Khó
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2760 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 26.7.2014. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại.
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2759 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 25.7.2014. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại.
Một công ty ở bang Illinois (Mỹ) đang bị phản đối kịch liệt vì quy định trái khoáy: giới hạn thời gian đi vệ sinh.
“Mây mưa” trước biển

(TNO) Cặp đôi Elissa Alvarez (20 tuổi) và Jose Caballero (39 tuổi) đã có màn 'mây mưa' ngay trên bãi biển. Hành động vi phạm của họ đã bị một người quay lại bằng điện thoại di động và báo cho cảnh sát.

Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2758 mức độ Khó
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2758 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 24.7.2014. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại.
Bị bắt sau khi đăng hình tự sướng với đồ ăn cắp
(TNO) Một thai phụ Mỹ bị bắt sau khi đăng ảnh tự sướng trên Facebook trong bộ váy mà cô này bị cáo buộc đã ăn cắp vài giờ trước đó.
Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2757 mức độ Khó
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2757 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 23.7.2014. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.