Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chuột biết bay(20/09/2014)
(TNO) Thật ra, đây là một con chuột đã chết và người ta đem nó đi nhồi bông, sau đó gắn vào người nó ba cánh quạt để biến nó thành một máy bay trực thăng điều khiển từ xa. 
(TNO) Một doanh nhân người Mỹ đã kết hợp hai niềm đam mê của mình là động vật và thời trang để tạo ra một sản phẩm có một không hai.
(TNO) Một thanh niên Nhật Bản đã đi vòng quanh châu Á và tặng những cái ôm miễn phí cho nhiều người xa lạ vì một mục đích duy nhất: hòa bình.
(TNO) Tran Qui, một người gốc Việt Nam sống ở Đức đã thừa nhận giết và nướng thịt một con mèo của hàng xóm để ăn vì… nhớ “hương vị quê hương”.
Ví lông chó(20/09/2014)
Ví lông chó
Doris Carvalho, một doanh nhân ở Tampa, bang Florida (Mỹ), đã nghĩ ra cách kết hợp độc đáo 2 niềm đam mê lớn nhất của mình là khoa học thú y và thời trang.
Lọ hơi đặc biệt
Một chiếc lọ chứa hơi thở của diễn viên Mỹ Kevin Spacey đã được đem bán đấu giá trên mạng ở Canada (ảnh).
Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2817 mức độ Khó
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2817 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 21.9.2014. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại.
(TNO) Không đủ tiền mua iPhone 6, một thanh niên Trung Quốc đã mạnh dạn cho thuê bạn gái với hy vọng là một trong những người đầu tiên sở hữu mẫu smartphone mới nhất của Apple.
(TNO) Củ hành lớn nhất vừa được ghi vào Sách kỷ lục Guinness thế giới có cân nặng 8,5 kg, hơn đối thủ trước đó đến 4 kg.
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2816 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 20.9.2014. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.