Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Ngày 27.10, nhà thiết kế Quỳnh Paris vừa trở về VN sau thời gian tham gia Tuần lễ thời trang Los Angeles (Mỹ) với bộ sưu tập xuân hè mang tên Sự quyến rũ.

(TNO) Ở trong nghề đủ lâu để tự vẽ chân dung cho mình. Thế nhưng, bức chân dung Xuân Lan bao năm ấy, nay đã có thêm những vệt màu khác từ ngày xuất hiện bé Thỏ (tên ở nhà của con gái Xuân Lan), như chuyện làm tới cùng vì… tiền chẳng hạn.

Hoàng Tuân chiến thắng cuộc thi thiết kế thời trang Sakura Collection 2014
(TNO) Nhà thiết kế Võ Sơn Hoàng Tuân, 25 tuổi, đến từ TP.HCM, đã giành chiến thắng trong đêm chung kết cuộc thi thiết kế thời trang Sakura Collection, diễn ra tại Hà Nội.
(TNO) 16 thí sinh xuất sắc nhất của Ngôi nhà chung tại Vietnam’s Next Top Model 2014 đã ra mắt báo giới và khán giả yêu thích chương trình trong buổi họp báo diễn ra vào chiều 18.9 tại TP.HCM.
Thiệu Bội Thi đăng quang Hoa hậu Hồng Kông 2014 nb2
(TNO) Người đẹp 24 tuổi Thiệu Bội Thi vừa giành vương miện cao quý nhất tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2014 diễn ra vào đêm 31.8.
(TNO) Kết thúc vòng tuyển sinh khu vực phía Bắc (diễn ra tại Hà Nội) của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2014 đã xuất hiện nhiều thí sinh nổi bật, hứa hẹn trở thành những nhân tố gây 'sốt' cho chương trình năm nay.
Người lạ ở
(TNTS) Cate Blanchett, Emma Watson, Karlie Kloss hay Lupita Nyong'o vừa được tạp chí Vanity Fair công bố là những người mặc đẹp nhất thế giới năm 2014. Danh sách này còn được kéo dài bởi nhiều cái tên ở các lĩnh vực khác. Hãy xem những người lạ nào vừa bước chân vào “Hội chợ phù hoa” của Vanity Fair.
Cư dân mạng xôn xao với BST thời trang ngực trần nb2
(TNO) Trong 2 ngày gần đây, cư dân mạng ở Việt Nam xôn xao với những hình ảnh và video người mẫu ngực trần trong bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Lisa Loveday tại Vancouver Fashion Week 2014.
Áo dài Việt đến các kinh đô thời trang
Việc đưa hình ảnh mang đậm văn hóa Việt, khẳng định chủ quyền đất nước qua thời trang ra thế giới là điều vô cùng ý nghĩa và cần thiết.
Mùa yêu thương(12/07/2014)
Mùa yêu thương
(TNTS) Không chỉ là những bộ áo, váy cưới truyền thống mà những trang phục cưới đời thường nhất cũng đủ tạo nên một mùa yêu thương trọn vẹn cho đôi trẻ.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.