Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Áo dài Việt đến các kinh đô thời trang
Việc đưa hình ảnh mang đậm văn hóa Việt, khẳng định chủ quyền đất nước qua thời trang ra thế giới là điều vô cùng ý nghĩa và cần thiết.
Mùa yêu thương(12/07/2014)
Mùa yêu thương
(TNTS) Không chỉ là những bộ áo, váy cưới truyền thống mà những trang phục cưới đời thường nhất cũng đủ tạo nên một mùa yêu thương trọn vẹn cho đôi trẻ.
(TNO) Bằng tài năng thiết kế nổi bật, Lý Giám Tiền - chàng phụ hồ 18 tuổi - đã tỏa sáng với bộ sưu tập chung cuộc và chiến thắng thuyết phục trong đêm chung kết Project Runway Vietnam - Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2014 tối 6.7.
(TNO) Với nỗ lực không ngừng trong suốt hành trình tham gia Project Runway Vietnam - Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2014, chàng trai 18 tuổi Lý Giám Tiền đã chiến thắng một cách thuyết phục trong đêm chung kết diễn ra vào tối 6.7.

* Nguyễn Công Trí nhận danh hiệu Tài năng thiết kế của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á

(TNO) Lần đầu tiên, làng thời trang trong nước sẽ đón chào một sự kiện mang tầm quốc tế, đó là Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2014, dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 12 tới.

Đi để trở về
(TNTS) Mỗi năm, thời trang có một mùa gọi là mùa resort.
(TNO) Kết thúc tập 8, phát sóng tối 29.6, chương trình Project Runway Vietnam - Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2014 đã tìm ra 3 gương mặt xuất sắc nhất tranh tài trong đêm chung kết được truyền hình trực tiếp vào tháng 7 tới.
Cô nàng
(TNTS) Hôm nay cô ấy hiện thân là một cô nàng sexy. Hôm sau cô ấy đã biến thành một cô nàng kẹo ngọt. Chúng ta chẳng thể nào biết được Gong Hyo-jin là quý cô mang phong cách thời trang nào.
Phong cách Emma Stone
(TNTS) Có vị trí ổn định trong ngành giải trí, có chuyện tình đẹp như mơ, có gu thời trang chẳng chê vào đâu được, Emma Stone từng trả lời phỏng vấn: “Bí quyết của hạnh phúc là sống cuộc đời mình muốn, bất chấp người ta đánh giá gì về mình hay cách mình nhìn về người khác”.
(TNO) Góp mặt trong Duyên dáng Việt Nam 27, chủ đề Tình non nước, tại Cung thể thao Tiên Sơn thành phố Đà Nẵng là ba bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế Thuận Việt, Chung Thanh Phong và Nguyễn Công Trí.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.