Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Hơn 1.100 phụ nữ và người bản xứ chấp nhận ở tù vì quá nghèo để đóng các khoản tiền phạt “khủng” từ chính sách chế tài các vi phạm dịch vụ công cộng của chính quyền Úc.
Hai nhân viên FBI bị bắn gần khu vực bạo động Ferguson
(TNO) Hai nhân viên Cục Điều tra Liên bang (FBI) Mỹ đã bị bắn tại một ngôi nhà ở phía bắc hạt St. Louis thuộc bang Missouri, gần khu vực diễn ra bạo động Ferguson.
Đức cảnh báo IS là mối đe dọa tàn bạo nhất
(TNO) Các phần tử thánh chiến thuộc tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng “là một trong những mối đe dọa tàn bạo nhất đối với sinh mạng của người dân khu vực”.
Nga ký hợp đồng bán hệ thống tên lửa phòng không S-400 cho Trung Quốc?
(TNO) Truyền thông Nga loan tin nước này vừa ký hợp đồng bán hệ thống tên lửa phòng không tiên tiến S-400 cho Trung Quốc, với tổng trị giá hơn 3 tỉ USD.
Bùng phát dịch lở mồm long móng ở Trung Quốc
(TNO)  Dịch lỡ mồm long móng đã bùng phát ở thành phố Diêm Thành thuộc tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc, Tân Hoa Xã dẫn nguồn tin từ bộ nông nghiệp Trung Quốc.
(TNO) Một trong ba con hổ mà Tổng thống Putin thả vào tự nhiên hồi đầu năm nay đã vượt biên giới sang Trung Quốc, CNN dẫn tin của truyền thông nhà nước Trung Quốc.
Hải quân Mỹ nhận nhiều khí tài hiện đại
(TNO) Tàu đổ bộ hiện đại nhất lớp America và tàu ngầm hạt nhân tấn công lớp Virginia Block III là 2 trong số những khí tài mới được trang bị cho hải quân Mỹ.
Trung Quốc kêu gọi Mỹ phối hợp dẫn độ 'quan tham'
(TNO) Trung Quốc đã kêu gọi Mỹ và các quốc gia phương Tây gạt những nghi ngại về hệ thống pháp luật của Trung Quốc, phối hợp với Bắc Kinh để dẫn độ các quan chức tham nhũng của nước này bỏ trốn ra nước ngoài.
(TNO) Trong bối cảnh Libya chìm vào khủng hoảng, thị trấn miền đông Derna của quốc gia gần như không còn luật pháp này đang trở thành một sào huyệt mới của tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS), các chuyên gia quốc tế nhận định.
Việt Nam có tốc độ tăng trưởng ấn tượng người siêu giàu
(TNO) Việt Nam hiện có 210 người thuộc nhóm siêu giàu với tổng tài sản 20 tỷ USD. Đồng thời cũng là nước có tốc độ tăng trưởng nhóm người siêu giàu ấn tượng trên thế giới với 7,7%.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
(TNO) Nhật báo Washington Post (Mỹ) hôm 10.12 đã đăng tải loạt ảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama, Thủ tướng Anh David Cameron và Thủ tướng Đan Mạch Helle Thorning-Schmidt cùng nhau 'chụp ảnh tự sướng' (selfie) tại lễ tang cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela.
Tokyo dùng lại máy tạo mưa
Chính quyền thủ đô Tokyo của Nhật vừa quyết định dùng lại 2 máy tạo mưa do thời tiết nắng nóng và khô hạn kéo dài trong mùa hè qua, theo AFP. Hai cỗ máy nói trên được sản xuất từ nửa thế kỷ trước và đã “trùm mền” suốt 12 năm qua. Hiện lượng dự trữ nước ngọt trong hệ thống cấp nước của thành phố này chỉ bằng khoảng 60% so với trung bình những năm trước.