Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Người dân Ukraine bắt đầu tiến hành bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử đầu tiên tại nước này hôm nay 26.10, kể từ khi nổ ra cuộc biểu tình lật đổ Tổng thống Viktor Yanukovich.
(TNO) Triều Tiên tuyên bố đóng cửa biên giới, cách ly tất cả du khách nước ngoài đến từ các quốc gia có dịch bệnh Ebola hoành hành.

(TNO) Một phụ nữ Iran 26 tuổi bị treo cổ vào ngày 25.10 về tội giết chết kẻ hiếp dâm cô. Tổ chức Ân xá quốc tế, Liên Hiệp Quốc và Mỹ lên tiếng phản đối vụ tử hình này, cho rằng đây chỉ là hành động tự vệ trước kẻ hiếp dâm.

(TNO) Một phụ nữ người Anh 24 tuổi đã thiệt mạng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan.
Chơi đồng hồ kiểu tổng thống Mỹ
Chín người mười ý nên chẳng có gì khó hiểu khi những bộ sưu tập đồng hồ của các đời tổng thống Mỹ rất đa dạng, mỗi người một phong cách.
Đức và Hà Lan đã đạt được thỏa thuận giải quyết vấn đề tranh chấp lãnh thổ ở vùng sông Ems đổ ra biển. Cả hai phía đều cho rằng thỏa thuận giúp chấm dứt cuộc tranh chấp chủ quyền lãnh thổ tồn tại từ thế kỷ 15 đến nay.
(TNO) Một quân nhân 19 tuổi đã trở thành người lính Mỹ đầu tiên tử vong trong cuộc chiến chống tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) tại Iraq, nhưng không phải vì thương tích trên chiến trường, Lầu Năm Góc thông báo.
Tàu cá nước ngoài ở Trường Sa
(TNO) Đi Trường Sa (dịp 'sóng yên biển lặng' tháng 3 đến tháng 5 hằng năm), thi thoảng phóng viên gặp các tàu treo cờ hoặc có dấu hiệu nước ngoài đánh bắt-khai thác thủy sản, dọc hải trình.
(TNO) USS North Dakota, mẫu tàu ngầm tấn công mới nhất của Mỹ với thiết kế cho phép tàu hoạt động ngay trong vùng nước nông, sẽ được ra mắt vào ngày 25.10, Lầu Năm Góc thông báo hôm 24.10.
Mỹ bỏ cấm vận, Hải quân Việt Nam thêm khả năng giám sát biển xa
(TNO) Hành vi hung hăng của Trung Quốc với Việt Nam trên biển Đông khiến Mỹ xem xét và bỏ một phần lệnh cấm vận vũ khí sát thương cho Việt Nam, giúp Hà Nội gia tăng phòng thủ hàng hải, theo tạp chí The Week (Anh).
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
(TNO) Nhật báo Washington Post (Mỹ) hôm 10.12 đã đăng tải loạt ảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama, Thủ tướng Anh David Cameron và Thủ tướng Đan Mạch Helle Thorning-Schmidt cùng nhau 'chụp ảnh tự sướng' (selfie) tại lễ tang cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela.
Tokyo dùng lại máy tạo mưa
Chính quyền thủ đô Tokyo của Nhật vừa quyết định dùng lại 2 máy tạo mưa do thời tiết nắng nóng và khô hạn kéo dài trong mùa hè qua, theo AFP. Hai cỗ máy nói trên được sản xuất từ nửa thế kỷ trước và đã “trùm mền” suốt 12 năm qua. Hiện lượng dự trữ nước ngọt trong hệ thống cấp nước của thành phố này chỉ bằng khoảng 60% so với trung bình những năm trước.