Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Singapore ngừng tiêu thụ 6 sản phẩm Đài Loan dinh bê bối “dầu bẩn”
(TNO) Hãng Channel News Asia ngày 19.9 đưa tin 6 sản phẩm liên quan đến vụ bê bối 'dầu bẩn' ở Đài Loan và Hồng Kông đã được rút khỏi các kệ hàng tại Singapore.
(TNO) Xác 8 người, bao gồm 3 nhà báo, đã được tìm thấy ở Guinea sau khi một nhóm đội ngũ y tế đối phó dịch Ebola bị tấn công, Reuters dẫn lời quan chức Guinea cho biết.

(TNO) Tư lệnh Hải quân Trung Quốc tuyên bố sẽ tiếp tục ngăn cản máy bay do thám Mỹ đến gần bờ biển Trung Quốc, nhưng nói thêm rằng ông muốn tránh lặp lại thảm kịch máy bay 2 nước đâm vào nhau 13 năm trước đây.

(TNO) Quân đội Trung Quốc đã bắt đầu rút khỏi khu vực biên giới có tranh chấp với Ấn Độ tại thời điểm Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình kết thúc chuyến thăm New Delhi.
(TNO) Hải quân Hàn Quốc ngày 19.9 đã bắn cảnh cáo để ngăn một tàu tuần tra CHDCND Triều Tiên tiến vào khu vực có tranh chấp trên biển giữa 2 nước.
(TNO) Chính quyền Úc ngày 19.9 tuyên bố sẽ triển khai lực lượng cảnh sát có vũ trang tại tòa nhà quốc hội nước này vì quan ngại nguy cơ bị tấn công khủng bố.
(TNO) Thông qua video về một phóng viên ảnh người Anh được IS tung lên mạng ngày 18.9, các chuyên gia nhận định IS đang sợ bị cô lập và sợ bị Mỹ tấn công.

(TNO) Scotland đã lựa chọn tiếp tục là một phần của Vương quốc Anh sau khi công bố kết quả kiểm phiếu sơ bộ của cuộc trưng cầu dân ý lịch sử về việc tách ra khỏi nước Anh như một quốc gia độc lập vào ngày 19.9.

(TNO) Quốc hội Mỹ ngày 18.9 đã thông qua dự luật do ông Obama đề xuất, theo đó cho phép triển khai việc huấn luyện và viện trợ vũ khí cho phe nổi dậy ở Syria để tiêu diệt các tay súng IS.
(TNO) Gần 1/3 trong tổng số 350.000 lao động ngành điện tử Malaysia, trong đó có nhiều người Việt, đang phải làm việc trong điều kiện giống như 'nô lệ thời hiện đại', theo báo cáo của một tổ chức Mỹ công bố hôm 17.9.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
(TNO) Nhật báo Washington Post (Mỹ) hôm 10.12 đã đăng tải loạt ảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama, Thủ tướng Anh David Cameron và Thủ tướng Đan Mạch Helle Thorning-Schmidt cùng nhau 'chụp ảnh tự sướng' (selfie) tại lễ tang cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela.
Tokyo dùng lại máy tạo mưa
Chính quyền thủ đô Tokyo của Nhật vừa quyết định dùng lại 2 máy tạo mưa do thời tiết nắng nóng và khô hạn kéo dài trong mùa hè qua, theo AFP. Hai cỗ máy nói trên được sản xuất từ nửa thế kỷ trước và đã “trùm mền” suốt 12 năm qua. Hiện lượng dự trữ nước ngọt trong hệ thống cấp nước của thành phố này chỉ bằng khoảng 60% so với trung bình những năm trước.