Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Tính đến hôm nay 31.10, nhà thực vật học người Anh Jamie Taggart đã mất tích bí ẩn tròn một năm sau khi đến Sa Pa, Lào Cai, để nghiên cứu các loài cây.
(TNO) Thượng tướng Trung Quốc Từ Tài Hậu, nguyên Phó Chủ tịch quân ủy trung ương, người vừa bị khởi tố với tội danh nhận hối lộ, từng chia sẻ tình nhân với 2 cựu quan chức cấp cao tai tiếng khác là Chu Vĩnh Khang và Bạc Hy Lai.
(TNO) Mỹ sẽ sẵn sàng cho một cuộc chiến ở biển Đông nhằm bảo vệ quyền tự do lưu thông tàu bè và máy bay quân sự một khi xung đột với Trung Quốc ở khu vực này lên đến đỉnh điểm.
(TNO) "Điều chúng tôi muốn là các anh hãy ở lại Úc, bắt cóc ngẫu nhiên người dân trên đường phố, chặt đầu chúng, quay video, rồi gửi cho chúng tôi để phục vụ cho việc tuyên truyền”, IS chỉ đạo các thành viên ở Úc.
Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexandre Novak bắt tay với Bộ trưởng Năng lượng Ukraine Yuri Prodan sau khi ký hợp đồng
(TNO) Nga sẽ tái cung cấp khí đốt cho Ukraine vào mùa đông này theo thỏa thuận vừa đạt được giữa Moscow với Kiev và liên mình châu Âu, theo Reuters.
(TNO) Chuyên gia y tế từng giúp phát hiện ra Ebola vừa lên tiếng bày tỏ quan ngại rằng loại vi rút chết người này có thể lan sang Trung Quốc do nhiều lao động Trung Quốc đang thường xuyên di chuyển qua lại giữa quê nhà và châu Phi.
(TNO) Tổng biên tập của tờ tuần san trào phúng Minute, ông Jean-Marie Molitor đã bị phạt 10.000 euro (12.500 USD) vào ngày 30.10 sau khi tạp chí của ông đăng tải những hình ảnh và bình luận ví nữ Bộ trưởng Tư pháp Pháp như một con khỉ.
Ông Choe Ryong-hae trở lại vị trí số 2 Triều Tiên?
(TNO) Ông Choe Ryong-hae, Bí thư của Đảng Lao động Triều Tiên (WPK), có vẻ như đã giành lại vị thế là nhân vật quyền lực thứ hai ở CHDCND Triều Tiên sau nhà lãnh đạo Kim Jong-un, theo tờ Chosun Ilbo ngày 30.10.
(TNO) Trung Quốc đang lên kế hoạch phát triển và đưa các ụ nổi đến quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam nhằm củng cố tuyên bố chủ quyền phi lý của Bắc Kinh trên biển Đông.
Đài Loan cấm công chức sang Trung Quốc học tập
(TNO) Viên chức, công chức chính quyền và quân đội Đài Loan không được sang Trung Quốc dự các khóa học ngắn hạn, nghiên cứu chuyên đề, và các loại hình bồi dưỡng khác từ 30.10, theo thời báo Hoàn Cầu.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
(TNO) Nhật báo Washington Post (Mỹ) hôm 10.12 đã đăng tải loạt ảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama, Thủ tướng Anh David Cameron và Thủ tướng Đan Mạch Helle Thorning-Schmidt cùng nhau 'chụp ảnh tự sướng' (selfie) tại lễ tang cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela.
Tokyo dùng lại máy tạo mưa
Chính quyền thủ đô Tokyo của Nhật vừa quyết định dùng lại 2 máy tạo mưa do thời tiết nắng nóng và khô hạn kéo dài trong mùa hè qua, theo AFP. Hai cỗ máy nói trên được sản xuất từ nửa thế kỷ trước và đã “trùm mền” suốt 12 năm qua. Hiện lượng dự trữ nước ngọt trong hệ thống cấp nước của thành phố này chỉ bằng khoảng 60% so với trung bình những năm trước.