Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nông nghiệp và kinh tế biển là mục tiêu trong năm tới
Ngày 31.8, tại Hà Nội, Đại hội Hội Doanh nhân trẻ VN có sự tham gia của gần 1.000 doanh nhân đã làm việc phiên thứ hai. Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN Nguyễn Đắc Vinh tới dự.
Tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nhân trẻ phát triển
Sáng 30.8, Đại hội Hội Doanh nhân trẻ VN lần thứ 5 nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã khai mạc tại Hà Nội. Ngày làm việc đầu tiên, đại hội thảo luận về phương hướng, mục tiêu công tác Hội Doanh nhân trẻ VN trong 4 năm tới.
Tối 30.8, tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), Hội Doanh nhân trẻ VN tổ chức lễ tuyên dương 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu toàn quốc và trao giải thưởng Sao Đỏ cho 10 doanh nhân xuất sắc. Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh, Trưởng ban Đối ngoại T.Ư Hoàng Bình Quân, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, Bộ trưởng Bộ KH-CN Nguyễn Quân, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN anh Nguyễn Đắc Vinh đã tới dự.
Những ông bố điểm 10 NB2
Dù không có bàn tay người mẹ, nhưng cuộc sống của những ông bố đơn thân thời hiện đại trong các bộ ảnh gây chú ý trên mạng vừa qua vẫn mang đến cho người xem một khái niệm khác biệt về hạnh phúc.
Cô bé nhiều tuổi nb2
Giấc mơ trở thành nhà tâm lý học của “nấm lùn” Võ Thị Thanh Thảo dần thành hiện thực khi em đỗ vào Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM.
Tôi ước…(31/08/2014)
Tôi ước sao những con đường tôi qua không còn cảnh người xe chen lấn, không có những khuôn mặt hằm hè, những tiếng chửi rủa khi phố chật, người đông, những chiếc xe to, xe nhỏ bớt hung hãn, mỗi người đều lùi lại một chút, chậm một chút, nhường nhau một chút để những con đường không thể rộng ra được thì cũng dễ thở, dễ đi hơn.
Anh Quân Strong tặng đồ dùng học tập cho học sinh nghèo
(TNO) Chương trình thiện nguyện này do Công ty CP Tập đoàn Anh Quân Strong tổ chức đã diễn ra ngày 21.8 tại xã Tràng Đà, TP.Tuyên Quang, Tuyên Quang.
Xin chào
Hoạt động chào đón tân học sinh đã và đang diễn ra tại các trường THPT trên khắp cả nước.
Khi người ta trẻ: Câu hỏi của con
Chờ đón con. Những tưởng cu cậu sẽ chạy ra ôm vai bá cổ rồi khoe được cô khen như mọi lần. Vậy mà chẳng có. Thay vào đó gặp tôi, con vội hỏi: “Ngày xưa ba quậy lắm phải không ba?”.

'Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại', 'Trái tim nhân ái - hiến máu cứu người' là một trong số những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng nổi bật và đặc trưng của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh trong suốt thời gian qua.

Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Thông rạch
Là một nhánh nhỏ của sông Sài Gòn, rạch Bà Láng thuộc P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM vốn bị bỏ hoang lâu ngày, khiến cỏ và lục bình bao phủ dày đặc, làm bít luôn dòng chảy thoát nước, trở thành nơi trú ẩn cho ruồi muỗi sinh sôi... 
(TNO) Loạt bài Tôi trượt đại học trên Thanh Niên Online nhận được sự đồng tình và ủng hộ của nhiều thí sinh, sinh viên và cả các giảng viên, chuyên gia tâm lý. “Xã hội VN bây giờ cũng đang tiến tới việc đánh giá năng lực hơn bằng cấp. Thậm chí có nhiều nơi không nhận thầy mà chỉ nhận thợ” - TS Ngô Xuân Điệp, Trưởng khoa tâm lý ĐH KHXH-NV TPHCM chia sẻ.
Yêu sao cho đẹp ? - Kỳ 1: Những biểu hiện của “yêu cuồng” tn
Thời gian qua, liên tục xảy ra nhiều vụ án mạng do cuồng yêu mà ra tay sát hại người mình yêu. Vậy đâu là những biểu hiện của yêu cuồng và cách đối phó như thế nào?