Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhóm nhảy S.I.N.E vừa trở về VN hôm qua (21.10) sau thời gian tranh tài tại giải thi đấu breakdance lớn nhất thế giới Battle of the year lần thứ 25.
Ngày 21.10, hội đồng bình chọn giải thưởng Sáng tạo trẻ năm 2014 đã lựa chọn 39 sản phẩm, đề tài và công trình sáng tạo tiêu biểu từ 139 hồ sơ đề cử ở 41 tỉnh, thành phố tham dự Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc lần thứ 7 do T.Ư Đoàn tổ chức.
(TNO) Nữ võ sĩ giành Huy chương Vàng duy nhất cho đoàn thể thao Việt Nam tại Á vận hội Asiad 17 Dương Thúy Vi được bình chọn là gương mặt trẻ thủ đô năm 2014.
Trào lưu cho con đi học thể thao từ nhỏ
Mong con khỏe mạnh, có tinh thần đoàn kết, kiên nhẫn và sống bao dung, nhiều phụ huynh ở Hà Nội đã cho con tham gia các môn thể thao từ khi các cháu còn rất nhỏ.
Ngày 20.10, ông Tống Hải Nam, Phó cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH), cho biết chương trình phái cử ứng viên điều dưỡng viên, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản bắt đầu tuyển chọn 180 người cho khóa 3 (năm 2014).
9X 'phượt văn hóa' bằng Facebook nb2
“Lâu nay người ta cứ nói bọn trẻ chỉ ưa những thứ văn hóa bên ngoài. Nhận thức đó là không đúng”, GS Ngô Đức Thịnh cho biết khi ông tham gia buổi nói chuyện với hàng trăm bạn trẻ 9X trong dự án Tôi xê dịch.
(TNO) Gần 70 thanh niên Việt Nam (du học sinh, nghiên cứu sinh, những người đã đi làm…) tại thủ đô Bangkok (Thái Lan) và các tỉnh, thành lân cận hôm qua (19.10) đã tụ họp tổ chức một ngày hội mini để chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.
Lễ mít tinh kỷ niệm 100 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng: Biểu tượng bất diệt
Sáng 19.10 tại Hà Tĩnh, T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Công an và UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức trọng thể lễ mít tinh kỷ niệm 100 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng (20.10.1914 - 20.10.2014). 
Trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên
(TNO) Ngày 19.10, tại tỉnh Long An, giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm 2014 đã được trao cho 122 học sinh, sinh viên tại khu vực phía Nam (từ Đà Nẵng trở vào).
Nữ sinh Huế nô nức đi chợ hand-make
(TNO) Sáng 19.10, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10), đông đảo các bạn trẻ đã tham dự phiên chợ handmade đợt 2 với chủ đề Silk Road, tổ chức tại TP.Huế (Thừa Thiên-Huế)
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Phóng viên Thanh Niên nhập vai giao hàng lúc nửa đêm - Ảnh: Thanh Nam
Chấp nhận theo nghề mưu sinh, những người giao hàng đêm phải đối diện nhiều tình huống “dở khóc dở cười” và cả bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
(TNO) Loạt bài Tôi trượt đại học trên Thanh Niên Online nhận được sự đồng tình và ủng hộ của nhiều thí sinh, sinh viên và cả các giảng viên, chuyên gia tâm lý. “Xã hội VN bây giờ cũng đang tiến tới việc đánh giá năng lực hơn bằng cấp. Thậm chí có nhiều nơi không nhận thầy mà chỉ nhận thợ” - TS Ngô Xuân Điệp, Trưởng khoa tâm lý ĐH KHXH-NV TPHCM chia sẻ.
Yêu sao cho đẹp ? - Kỳ 1: Những biểu hiện của “yêu cuồng” tn
Thời gian qua, liên tục xảy ra nhiều vụ án mạng do cuồng yêu mà ra tay sát hại người mình yêu. Vậy đâu là những biểu hiện của yêu cuồng và cách đối phó như thế nào?