Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thầy giáo Nguyễn Duy Quy, Trường phổ thông Nguyễn Đình Chiểu, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng, đã sáng tạo gậy đi đường thông minh giúp học trò khiếm thị của mình thuận lợi trong sinh hoạt...
Với niềm đam mê tin học từ nhỏ, Lê Yên Thanh, hiện là sinh viên Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, đang sở hữu nhiều giải thưởng có giá trị trong lĩnh vực lập trình tin học.
Thành đoàn TP.HCM tổ chức đợt tuyên truyền với chủ đề: “Không phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS” kéo dài đến ngày 15.12.
Trong năm 2014, các đơn vị cụm trung du Bắc bộ đã triển khai, thực hiện trên 8.000 công trình, hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế hộ gia đình, giúp đỡ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
(TNO) Đoàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 đến huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) trong ngày 23 và 24.11 chỉ có 38 thí sinh so với con số 40 người đẹp tham gia vòng chung kết như thông báo ban đầu của ban tổ chức.
ĐH Đà Lạt tiếp nhận thiết bị mô phỏng lõi lò phản ứng hạt nhân
(TNO) Ngày 24.11, Trường đại học Đà Lạt tiếp nhận thiết bị Core Simulator (mô phỏng lõi lò phản ứng hạt nhân) trị giá 500.000 USD. Thiết bị này sử dụng trong nhà máy điện hạt nhân OPR 1.000 MW theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.
Nhìn vào việc HS sử dụng phương tiện đi lại đến trường, có thể thấy giao thông học đường chưa thật sự an toàn.
Anh Nguyễn Công Trình (34 tuổi), ngụ xã Quới Thiện, H.Vũng Liêm, Vĩnh Long có thu nhập hơn 500 triệu đồng mỗi năm từ sầu riêng nghịch vụ và mít cao sản.
Trận đấu đặc biệt của đại kiện tướng Từ Hoàng Thông

(TNO) Chiều 23.11, tại Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (TP.HCM), đại kiện tướng cờ vua Từ Hoàng Thông đã có cuộc so tài đặc biệt

'Giường cho người bất động' đoạt giải nhất sáng chế 2014 nb2
(TNO) Anh Nguyễn Long Uy Bảo, tác giả của sáng chế "Giường cho người bất động" đã đoạt giải nhất cuộc thi Sáng chế năm 2014, với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Phóng viên Thanh Niên nhập vai giao hàng lúc nửa đêm - Ảnh: Thanh Nam
Chấp nhận theo nghề mưu sinh, những người giao hàng đêm phải đối diện nhiều tình huống “dở khóc dở cười” và cả bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
(TNO) Loạt bài Tôi trượt đại học trên Thanh Niên Online nhận được sự đồng tình và ủng hộ của nhiều thí sinh, sinh viên và cả các giảng viên, chuyên gia tâm lý. “Xã hội VN bây giờ cũng đang tiến tới việc đánh giá năng lực hơn bằng cấp. Thậm chí có nhiều nơi không nhận thầy mà chỉ nhận thợ” - TS Ngô Xuân Điệp, Trưởng khoa tâm lý ĐH KHXH-NV TPHCM chia sẻ.
Yêu sao cho đẹp ? - Kỳ 1: Những biểu hiện của “yêu cuồng” tn
Thời gian qua, liên tục xảy ra nhiều vụ án mạng do cuồng yêu mà ra tay sát hại người mình yêu. Vậy đâu là những biểu hiện của yêu cuồng và cách đối phó như thế nào?