Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi 2014 tại TP.HCM
(TNO) Chiều 25.7, tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, Bộ GD-ĐT, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Báo Thanh Niên, Tập đoàn Thiên Long và Trung tâm Hỗ trợ HS-SV TP.HCM tổ chức tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi 2014 tại TP.HCM.
(TNO) Hôm nay 25.7, nhiều trường đại học, cao đẳng đã công bố điểm thi. Khu vực phía Bắc có ĐH Quốc gia Hà Nội gồm các trường thi khối C, D là Trường Khoa học xã hội nhân văn, Trường ĐH Giáo dục, Trường ĐH Kinh tế, Trường ĐH Ngoại ngữ, Khoa Luật.
Em Nguyễn Thụy Vân Kiều
(TNO) Các sinh viên tình nguyện Trường đại học Mở TP.HCM đã đóng góp số tiền lời thu được từ việc bán báo để Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông.
(TNO) Đến sáng nay 25.7, thông tin Vlogger Toàn Shinoda qua đời vào tối 24.7 đã được xác nhận.
Đây là đề xuất của Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2014, chương trình liên tịch giữa T.Ư Đoàn và Ngân hàng Chính sách xã hội ngày 24.7.
Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh niên (1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp hoặc 4A Phạm Ngọc Thạch, Q.1) cần: 200 nhân viên bảo vệ, lương 4,4 triệu đồng/tháng.
Trầy trật sau xuất khẩu lao động
Được kỳ vọng sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao, nhưng sau khi đi xuất khẩu lao động về, nhiều lao động trẻ không thể phát huy những kỹ năng đã làm việc và học ở nước ngoài. Hầu hết phải tự xoay xở tìm việc, thậm chí sống khá trầy trật, vất vả. 
(TNO) Tính đến nay, thí sinh Phạm Hữu Tâm, học sinh Trường THPT chuyên Thăng Long (Đà Lạt, Lâm Đồng) là thủ khoa kép đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2014.
Thi đỗ vào ngành kiến trúc vốn không dễ dàng, vì năng khiếu vẽ được xem là tiêu chí đầu tiên, thế nhưng cậu học trò mà bàn tay phải chỉ còn 3 ngón đã làm được điều đó.
Tranh thủ những ngày hè rảnh rỗi, nhiều bạn trẻ tìm đến những lớp học làm gốm, vừa để học, vừa để thư giãn.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tình nguyện ở xã đặc biệt khó khăn để xây dựng nông thôn mới
(TNO) Nhiều trí thức trẻ là đội viên của Dự án 600 phó chủ tịch xã mong muốn được ở lại những xã đặc biệt khó khăn để giúp địa phương phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới.
(TNO) Loạt bài Tôi trượt đại học trên Thanh Niên Online nhận được sự đồng tình và ủng hộ của nhiều thí sinh, sinh viên và cả các giảng viên, chuyên gia tâm lý. “Xã hội VN bây giờ cũng đang tiến tới việc đánh giá năng lực hơn bằng cấp. Thậm chí có nhiều nơi không nhận thầy mà chỉ nhận thợ” - TS Ngô Xuân Điệp, Trưởng khoa tâm lý ĐH KHXH-NV TPHCM chia sẻ.
Yêu sao cho đẹp ? - Kỳ 1: Những biểu hiện của “yêu cuồng” tn
Thời gian qua, liên tục xảy ra nhiều vụ án mạng do cuồng yêu mà ra tay sát hại người mình yêu. Vậy đâu là những biểu hiện của yêu cuồng và cách đối phó như thế nào?