Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Khuyến khích thanh niên làm chủ khoa học công nghệ
Với hàng loạt chỉ tiêu đề ra nhằm giúp thanh niên vay vốn phát triển kinh tế, tư vấn hướng nghiệp, khởi sự kinh doanh, làm chủ khoa học công nghệ..., Hội LHTN TP.HCM cho thấy sẵn sàng đồng hành cùng thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp...
Trải nghiêm để thấy sự khác biệt
Không chỉ tạo cơ hội xuất ngoại cho sinh viên, mà còn giúp các bạn trẻ trải nghiệm rất nhiều qua mỗi chuyến đi...
Nữ sinh hát nhép gây sốt
Khi hát nhép bài Thủy hử, cô gái có tên Ngô Thu Ngọc Ngà, sinh viên Khoa Sân khấu điện ảnh, Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Hà Nội đã mê hoặc nhiều người.
Hai chị em xinh như thiên thần
Đó là hai cô gái Elle và Jessica (Indonesia). Không chỉ là những blogger nổi tiếng với những bài viết hay, hữu ích hướng dẫn cách làm đẹp cho phụ nữ, các cô còn khiến dân mạng mê mẩn bởi ngoại hình xinh xắn, phong cách ăn mặc thời thượng.
Ứng viên khối ngoại ngữ “đắt hàng”
(TNO) Chiều 25.10, Ngày hội việc làm 2014 diễn ra tại Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM đã khép lại, với hơn 200 hồ sơ được doanh nghiệp chấp nhận.
Hàng trăm sinh viên tham gia chiến dịch “Mạnh hơn sợ hãi”
(TNO) Ngày 25.10, hơn 600 sinh viên tham gia buổi khai mạc chiến dịch 'Mạnh hơn sợ hãi' - nâng cao nhận thức về ung thư vú, diễn ra tại Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM.
(TNO) Anh Phạm Hồng Sơn, Phó bí thư Thành đoàn TP.HCM tái đắc cử Chủ tịch Hội LHTN TP.HCM nhiệm kỳ 2014-2019.
(TNO) Sau khi xích mích với bạn bè, một nam sinh trung học đã bắn chết một nữ sinh học cùng lớp và làm bị thương 4 người khác tại một quán cà phê trong trường của mình ở Washington vào hôm 24.10.
Ngày 24.10 diễn ra Đại hội (ĐH) Hội LHTN VN tỉnh Hà Nam lần thứ 4, nhiệm kỳ 2014 - 2019, với sự tham gia của 200 thanh niên tiêu biểu. Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng tới dự.
Giữa Busan, khi chứng kiến một đoàn học sinh mẫu giáo chăm chú nghe cô giáo giải thích cặn kẽ những món ăn truyền thống tại triển lãm ẩm thực, tôi bỗng chạnh lòng thương nhớ đứa con ở nhà mới vào lớp 1 phải dành hết quỹ thời gian cho việc học chữ...
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Phóng viên Thanh Niên nhập vai giao hàng lúc nửa đêm - Ảnh: Thanh Nam
Chấp nhận theo nghề mưu sinh, những người giao hàng đêm phải đối diện nhiều tình huống “dở khóc dở cười” và cả bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
(TNO) Loạt bài Tôi trượt đại học trên Thanh Niên Online nhận được sự đồng tình và ủng hộ của nhiều thí sinh, sinh viên và cả các giảng viên, chuyên gia tâm lý. “Xã hội VN bây giờ cũng đang tiến tới việc đánh giá năng lực hơn bằng cấp. Thậm chí có nhiều nơi không nhận thầy mà chỉ nhận thợ” - TS Ngô Xuân Điệp, Trưởng khoa tâm lý ĐH KHXH-NV TPHCM chia sẻ.
Yêu sao cho đẹp ? - Kỳ 1: Những biểu hiện của “yêu cuồng” tn
Thời gian qua, liên tục xảy ra nhiều vụ án mạng do cuồng yêu mà ra tay sát hại người mình yêu. Vậy đâu là những biểu hiện của yêu cuồng và cách đối phó như thế nào?