Skip Ribbon Commands
Skip to main content

(TNO) Tối 31.10, giới trẻ Hà Nội 'quậy' tưng bừng với những màn hóa trang kinh dị trong đêm hội Halloween.

Doanh nghiệp thế giới 'khát' chuyên gia big data nb3
Trong thời gian gần đây, nhiều trường hàng đầu của Pháp như HEC (Trường Thương mại cao cấp Paris), ESSEC (Trường Khoa học kinh tế và thương mại cao cấp), Polytechnique (Trường Bách khoa), Telecom ParisTech (Trường Viễn thông và kỹ thuật Paris)… liên tục mở các chuyên ngành đào tạo liên quan đến phân tích, truy xuất big data (tạm dịch: dữ liệu lớn).
Tự tạo cơ hội - Kỳ 82: Nuôi vịt Cổ Lũng làm giàu
Chị Hà Thị Hương - dân tộc Mường (30 tuổi, xã Lũng Niêm, H.Bá Thước, Thanh Hóa), không chỉ thoát nghèo mà còn làm giàu nhờ nuôi giống vịt đặc sản của địa phương.
Tiền là gì của bạn ? nb2
Trong một trung tâm mua sắm lớn, tôi nghe hai bạn gái tuổi "teen" trò chuyện về một bạn nào đó mà theo họ "vừa lúa vừa... củ chuối, cỡ nó không đáng xách dép cho mình mà bày đặt!". Ôi, hai cô bé xinh thế, trang phục sành điệu thế mà ngôn từ thì...
‘Ma, quỷ’ tràn ngập Sài Gòn đêm Halloween

(TNO) Tối 31.10, hàng ngàn người tại TP.HCM cùng nhau hòa vào không khí lễ hội hóa trang vui nhộn Halloween.

Halloween
(TNO) Halloween đang cận kề, nhiều bạn trẻ tại TP.HCM đã tranh thủ đi mua những món hàng 'ma quái' để hòa vào không khí của ngày hội này.
(TNO) Huân chương lao động hạng Ba là sự ghi nhận đóng góp tiêu biểu của Đoàn thanh niên khối doanh nghiệp T.Ư trong phong trào thanh niên.
(TNO) Sáng 30.10, 50 thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014 tham gia đạp xe vì môi trường tại khu vực Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.
Nhà vệ sinh
Ở các tỉnh, nhà vệ sinh trường học càng nhếch nhác, xập xệ và dơ bẩn, kể cả các trường xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia.
Khi người trẻ yêu sử Việt
Những câu chuyện chính sử, huyền sử Việt đã trở nên hấp dẫn hơn khi được kể bằng tranh bởi chính sự tìm tòi, trân trọng lịch sử từ những người trẻ.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Phóng viên Thanh Niên nhập vai giao hàng lúc nửa đêm - Ảnh: Thanh Nam
Chấp nhận theo nghề mưu sinh, những người giao hàng đêm phải đối diện nhiều tình huống “dở khóc dở cười” và cả bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
(TNO) Loạt bài Tôi trượt đại học trên Thanh Niên Online nhận được sự đồng tình và ủng hộ của nhiều thí sinh, sinh viên và cả các giảng viên, chuyên gia tâm lý. “Xã hội VN bây giờ cũng đang tiến tới việc đánh giá năng lực hơn bằng cấp. Thậm chí có nhiều nơi không nhận thầy mà chỉ nhận thợ” - TS Ngô Xuân Điệp, Trưởng khoa tâm lý ĐH KHXH-NV TPHCM chia sẻ.
Yêu sao cho đẹp ? - Kỳ 1: Những biểu hiện của “yêu cuồng” tn
Thời gian qua, liên tục xảy ra nhiều vụ án mạng do cuồng yêu mà ra tay sát hại người mình yêu. Vậy đâu là những biểu hiện của yêu cuồng và cách đối phó như thế nào?