Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Sáng 30.7, tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học đối với bậc giáo dục chuyên nghiệp, Bộ GD-ĐT đã lý giải nhiều nguyên nhân khiến bậc học này ngày càng khó tuyển sinh.
Con sẽ… ‘sống’ bởi hằng trăm bà mẹ giữa đời này - Kỳ 3: Những đứa con ít may mắn
(TNO) 'Có hôm tôi đi tới phòng này nghe bé mất, đi qua phòng kia lại nghe bé mất, tôi không đi nổi nữa, ngồi ngoài sân khóc. Lúc ấy có người tưởng con tôi bị chuyện gì', chị Lê Thị Xuân Hương kể lại.
Sáng 29.7, Thành đoàn TP.HCM tổ chức lễ xuất quân tình nguyện quốc tế tại nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào. Chương trình diễn ra từ ngày 29.7 - 9.8, tại 2 tỉnh: Attapeu và Champasak, thu hút 82 thanh niên, sinh viên tham gia.
Con sẽ… ‘sống’ bởi hằng trăm bà mẹ giữa đời này - Kỳ 2: Đó là 1 ngày của… các con
(TNO) Một buổi sáng tháng 7, tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ em Thị Nghè, vài bà mẹ đi bộ cùng nhau vào trung tâm. Đó là “ngày hẹn” thứ năm hàng tuần, họ đến phụ những cô giáo, điều dưỡng của nơi này, đút cơm cho những đứa trẻ.
Thi để làm gì ? - Khi điểm số không còn giá trị nb2
Hệ thống giáo dục và đào tạo của chúng ta được xây dựng cho thời đại trước, ở đó hầu hết người lao động chỉ được đào tạo để thực hiện những công việc thô sơ.
Thế giới trẻ(29/07/2014)
Vợ tương lai. Đoạn nhạc rap này khiến người xem thích thú, đang lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội. Lời ca khúc không chỉ khiến các chàng trai vui, có thêm động lực để bày tỏ tình yêu, mà còn khiến các cô nàng cảm thấy được yêu thương với những lời có cánh “em chỉ cần yêu anh, mọi thứ xung quanh để anh gánh”. Đoạn phim do Nguyễn Anh Tuấn (27 tuổi, Hà Nội) thực hiện.
‘Em sẽ đi làm thêm để mẹ bớt gánh nặng’
(TNO) Đó là tâm sự của chàng thủ khoa khối A, Trường đại học Kinh tế Đà Nẵng, Nguyễn Duy Sơn (18 tuổi, học sinh Trường THPT Sao Nam, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) khi sắp bước chân vào giảng đường.
(TNO) Hôm nay, một số trường đại học đã công bố mức điểm chuẩn dự kiến vào trường.
Con sẽ… ‘sống’ bởi hằng trăm bà mẹ giữa đời này
(TNO) Các bé vừa sinh ra đã bị bỏ rơi, nhưng lại có hàng trăm bà mẹ. Những bà mẹ ấy đã tìm đến hàng trăm đứa con và may mắn sao, mỗi đứa bé lại có hàng trăm vòng tay đưa nôi.
(TNO) Sáng nay 28.7, Đại học Thái Nguyên đã công bố điểm thi của thí sinh thi vào các trường thành viên gồm: Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH  Kỹ thuật công nghiệp, Trường ĐH Nông lâm, Trường ĐH Sư phạm, Trường ĐH Y khoa.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tình nguyện ở xã đặc biệt khó khăn để xây dựng nông thôn mới
(TNO) Nhiều trí thức trẻ là đội viên của Dự án 600 phó chủ tịch xã mong muốn được ở lại những xã đặc biệt khó khăn để giúp địa phương phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới.
(TNO) Loạt bài Tôi trượt đại học trên Thanh Niên Online nhận được sự đồng tình và ủng hộ của nhiều thí sinh, sinh viên và cả các giảng viên, chuyên gia tâm lý. “Xã hội VN bây giờ cũng đang tiến tới việc đánh giá năng lực hơn bằng cấp. Thậm chí có nhiều nơi không nhận thầy mà chỉ nhận thợ” - TS Ngô Xuân Điệp, Trưởng khoa tâm lý ĐH KHXH-NV TPHCM chia sẻ.
Yêu sao cho đẹp ? - Kỳ 1: Những biểu hiện của “yêu cuồng” tn
Thời gian qua, liên tục xảy ra nhiều vụ án mạng do cuồng yêu mà ra tay sát hại người mình yêu. Vậy đâu là những biểu hiện của yêu cuồng và cách đối phó như thế nào?