Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhớ cá ông già thời trẻ nhỏ
Cứ tưởng chuyện nuôi tóc râu dài lòng thòng là chuyện của những người thích được đưa vào những cuốn sách kỷ lục. Ai ngờ cá cũng có loại rất ưa... thõng thượt, chỉ là bộ vi thôi mà cũng nuôi tới mức dài lê thê lướt thướt, gấp ba gấp bốn thân mình. Với bộ dạng thiếu gọn gàng, thừa lếch thếch như vậy nên loại cá này dù mới nứt mắt hay ở giai đoạn “thanh niên”, ngư dân vẫn gọi bằng cái tên khá chững chạc: cá ông già.
Lợi ích tuyệt vời từ thanh long
Tuy không phải là “thần dược” có tác dụng chữa bệnh, nhưng thanh long là một loại quả ngon, có nhiều công dụng đối với sức khỏe.
Giảm cân, bỏ thuốc giảm nguy cơ mất trí nhớ
Một cuộc khảo sát toàn cầu cho thấy chứng mất trí nhớ ở người già có thể tránh được bằng cách giảm cân, bỏ hút thuốc lá, giảm nguy cơ bệnh tim và tiểu đường.
(TNO) Giám đốc Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM Nguyễn Trí Dũng cảnh báo số ca bệnh tay chân miệng tại TP.HCM đang tăng cao mặc dù mới ở đầu mùa dịch, nhiều quận/huyện liên tiếp trong 4 tuần có bệnh nhi phải nhập viện.
Tai sao ung thư nhiều đến vậy ?
Thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề bức xúc do quá nhiều nguy cơ độc hại, nhưng công tác kiểm nghiệm, kiểm soát lại rất hạn chế.
Sữa Kun vị cookies, bằng cách rất tự nhiên đã gắn kết các thành viên và tạo thêm tiếng cười mỗi ngày trong giờ uống sữa cho gia đình nhỏ của chị Phương.

Sự kiện 'Chạy bộ vì sức khỏe' diễn ra vào sáng 8.10 tới tại Q.7, TP.HCM do nhãn hàng Nutrilite của Công ty TNHH Amway Việt Nam tổ chức, với sự bảo trợ thông tin của Báo Thanh Niên không chỉ tạo ra một không gian vận động vì sức khỏe mà còn là dịp để chúng ta cùng chung tay hỗ trợ cho cộng đồng.

(TNO) Ngày 30.9, Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh An Giang cho biết, nơi này vừa tiếp nhận ca bệnh Lê Văn T. (ngụ xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn, An Giang) bị nhiễm trùng nặng do dùng thuốc nam bó cánh tay.
(TNO) Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ. Biết những dấu hiệu của nhồi máu cơ tim có thể ngăn ngừa những hệ lụy đáng tiếc xảy ra.
(TNO) Mệt mỏi, đau nhức, gặp vấn đề tiêu hóa, khó giảm cân… chính là thời điểm bạn cần giải độc cơ thể.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.