Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Gần nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, thật hiếm có doanh nghiệp dược phẩm nào ở VN có chiều dài lịch sử cùng những thành tích đáng tự hào như Traphaco. Từ tổ sản xuất thuốc quy mô nhỏ, 42 năm sau, bóng dáng một tập đoàn kinh tế trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đã hình thành...
Gia đình sản phụ tử vong yêu cầu bệnh viện hỗ trợ 300 triệu đồng
(TNO) Chiều 27.11, bà Phạm Ngọc Hà, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình, cho biết bệnh viện này vừa nhận được đơn của gia đình sản phụ Ninh Thị Duyên (39 tuổi, phố Phúc Thịnh, P.Ninh Sơn, TP.Ninh BÌnh) yêu cầu hỗ trợ 300 triệu đồng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn.
(TNO) Các bác sĩ Bệnh viện phụ sản Trung ương vừa thực hiện thành công ca mổ đẻ cho một sản phụ sinh 4, trong đó có 3 bé trai và 1 bé gái.
Tập trung phát triển trí não là chưa đủ để trẻ vượt trội và dẫn đầu
Góp phần giúp các bậc phụ huynh hiểu và định hướng tốt cho sự phát triển của trẻ em, ngày 24.11.2014, tại trung tâm hội nghị khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, Tiến sĩ Thomas Armstrong, Giám Đốc Viện nghiên cứu tiềm năng con người Hoa Kỳ đã phối hợp cùng bác sĩ Thái Thị Thanh Thủy, trưởng khoa tâm lý BV Nhi Đồng 2, TP.HCM phổ biến thuyết 8 loại hình thông minh ở trẻ em.
Bình Định xuất hiện nạn nhân của rắn lục đuôi đỏ
(TNO) Trưa 27.11, các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cho biết sức khỏe của 2 bệnh nhân ổn định sau khi được điều trị vết thương do rắn lục đuôi đỏ cắn.
(TNO) 20 tình nguyện viên tiếp nhận vắc xin của GlaxoSmithKline đã xuất hiện kháng thể chống lại vi rút Ebola, The Guardian dẫn kết quả được công bố trên tờ New England Journal of Medicine.
AHCC: Trị liệu tự nhiên đầy hứa hẹn cho ung thư tuyến tiền liệt
Ung thư tuyến tiền liệt là một mối quan tâm lớn đối với hầu hết những người đàn ông trung niên và người già. Làm thế nào để phát hiện và phòng chống căn bệnh này?
Ngày 26.11, ông Trần Đắc Phu - Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết sau 2 tháng triển khai chiến dịch tiêm vắc xin sởi - rubella miễn phí cho 23 triệu trẻ 1 - 14 tuổi trên cả nước, đã có 9,52 triệu trẻ được tiêm.
Sinh ra đã cô độc nb2
Các nhà khoa học đã phát hiện một loại gien có thể khiến con người luôn bị trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm, và đẩy họ vào tình trạng độc thân.
Giúp tóc mọc nhanh hơn nb2
Để có mái tóc dài đẹp, khỏe chỉ cần vài bước chăm sóc kỹ, chế độ ăn uống, thói quen tốt và vài chú ý là chúng ta có thể khoe dáng với bất cứ ai.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.