Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Bốn lưu ý giúp người gấy tăng cân hiệu quả
Thiếu hụt nội tiết nữ - Càng bổ sung càng thiếu !
Làm rõ vụ bác sĩ từ chối cấp cứu, bệnh nhân tử vong
Cuối tuần qua, một video clip xuất hiện trên internet với nội dung cho rằng bác sĩ Phòng khám đa khoa Bà Điểm (H.Hóc Môn, TP.HCM) từ chối cấp cứu cho một người bệnh, vì lý do không có người nhà đi cùng. Người này đã tử vong sau khi chuyển đến một bệnh viện khác.
Điều trị u máu ở trẻ em
U máu thường gặp ở trẻ nhỏ, gây ảnh hưởng về thẩm mỹ và có thể gây phiền toái trong trường hợp chảy máu, loét.
Một nghiên cứu từ các nhà khoa học thuộc Đại học Northumbria (Anh) cho thấy ăn quả cherry có thể giúp giảm lượng a xít uric trong nước tiểu.
Mắc ung thư là 'tử thần gõ cửa' ?

Nhiều người quan niệm hễ mắc ung thư là không còn đường cứu chữa, nên đâm ra bi quan, dẫn đến việc chữa trị kém hiệu quả. Thực tế, các chuyên gia luôn khẳng định 'ung thư biết sớm chữa lành' và chúng ta có thể phòng ngừa được căn bệnh ác tính này qua việc thay đổi thói quen, lối sống...

Một khi bụng yếu, bạn cần tránh ăn những thực phẩm sau.
Có lẽ ai cũng sợ tuổi già gõ cửa song bạn có thể trì hoãn được quy trình lão hóa tự nhiên nếu hạn chế những thực phẩm sau:
Tôi 23 tuổi, năm tôi học lớp 6 thì phát hiện bị bệnh bướu giáp lành tính. Từ đó đến nay tôi vẫn uống thuốc đều đặn. Người ta nói bướu này có thể mổ, nhưng lập gia đình xong rồi hãy mổ. Tôi không biết bệnh của mình có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ hay không; nếu có thì ảnh hưởng như thế nào, có cách chữa trị hay không? Xin cảm ơn bác sĩ. (hong...@...)
Ho là một triệu chứng thường gặp của bệnh đường hô hấp ở trẻ. Viêm khí quản, viêm phế quản cấp và mạn tính, viêm họng đều có thể gây ho.
Ngày Hội Hồng phòng bệnh ung thư vú
(TNO) Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 và hưởng ứng chương trình phòng chống bệnh ung thư vú, ngày 18.10, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng (Bộ Y tế) tổ chức chương trình đi bộ với tên gọi 'Ngày hội hồng' tại Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.HCM).
(TNO) Bác sĩ Cuba và binh sĩ Mỹ có thể sẽ làm việc cùng nhau tại Tây Phi để đối phó với đại dịch Ebola, một quan chức y tế cấp cao Cuba cho biết hôm 17.10.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.