Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Bài thuốc từ cây sứ nb5
Cây sứ được trồng trong vườn nhà thường là để lấy bóng mát và cho hoa đẹp. Ngoài ra, loài cây này còn có công dụng chữa bệnh.
Chữa Alzheimer, Parkinson từ quả lựu nb6
Các nhà khoa học thuộc Đại học Huddersfield (Anh) phát hiện một loại hợp chất trong quả lựu có thể trì hoãn bệnh Alzheimer (một dạng bệnh mất trí) và Parkinson (bệnh liệt rung) phát triển.
Cả gia đình ngộ độc sau bữa ăn
Ngày 30.8, anh Võ Đức Vinh (47 tuổi, ở thôn Lý Hòa, xã Nhơn Lý, TP.Quy Nhơn, Bình Định) và vợ là chị Nguyễn Thị Phương (47 tuổi) vẫn đang điều trị tại Khoa Hồi sức chống độc, Bệnh viện (BV) Nhân dân 115, TP.HCM, trong tình trạng nguy kịch vì bị ngộ độc chưa rõ nguyên nhân.
Tôi có con đang là học sinh phổ thông, cháu bị tình trạng ra nhiều mồ hôi hai bên nách. Tôi nghe nói có phương pháp cắt dây thần kinh gì đó để điều trị, nhưng việc này có gây ảnh hưởng gì sau này không? Ngoài cắt dây thần kinh thì hiện nay có phương pháp gì mới, hay cách nào khác trong chữa trị tình trạng này không? Xin cám ơn. (hoangththanh@...)
Thực phẩm làm sạch dạ dày nb5
Hệ tiêu hóa hoạt động tốt sẽ giúp củng cố hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Những thực phẩm sau đây có thể giúp làm sạch dạ dày, qua đó cải thiện hệ tiêu hóa.
Nanobot
(TNO) Những rô bốt kích thước nano có thể tiến hành một cuộc cách mạng hóa trong lĩnh vực điều trị ung thư bằng cách được lập trình để truy tìm các tế bào ác tính trong cơ thể và hủy diệt chúng.
(TNO) Dịch bệnh Ebola, khiến trên 1.500 người chết, nay đã lan sang một quốc gia thứ năm ở Tây Phi, đó là Senegal.
Cảm lạnh và nguy cơ đột quỵ ở trẻ
Theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Neurology, những cơn cảm lạnh thông thường có liên quan tạm thời với việc làm tăng nguy cơ bị đột quỵ ở trẻ.
Bí quyết tăng tuổi thọ
Số người bệnh tật do quen với lối sống không lành mạnh đang có xu hướng gia tăng. Nhưng đâu là bí quyết để bạn sống lâu và sống khỏe?
(TNO) Để có một thai kỳ khỏe mạnh, thai phụ cần thực hiện một số khuyến nghị sau của các chuyên gia.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.