Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng nhà sản xuất Oppo đã chính thức tung ra phiên bản di động ColorOS 2.0, dành cho hai mẫu smartphone cao cấp nhất của mình là Find 7 và Find 7A.
(TNO) Cửa hàng trực tuyến của Apple đã bắt đầu cho người dùng đặt mua trước (pre-order) bộ đôi máy tính bảng vừa được 'nhà táo' công bố là iPad Air 2 và iPad mini 3.
(TNO) Thông qua trang mạng xã hội weibo, nhà sản xuất Oppo vừa tiết lộ thêm thông tin mẫu smartphone mới sắp ra mắt của hãng là chiếc N3 sẽ có 3 màu khác nhau.
(TNO) Bên cạnh mẫu smartphone I908, nhà sản xuất Philips (Hà Lan) còn bán ra thị trường mẫu smartphone I928 với kích thước màn hình lên đến 6 inch đạt chuẩn Full-HD và có độ mỏng chỉ 7,9 mm.
(TNO) Theo nguồn tin của trang Digitimes (Đài Loan), nhận thấy dòng smartphone ZenFone của mình đang đạt được nhiều thành công, Asus đã bắt đầu phát triển thêm một dòng ZenFone mới sử dụng kích thước màn hình 5,5 inch.
(TNO) Mẫu smartphone Philips I908 của nhà sản xuất Hà Lan vừa được bán ra thị trường. Đây cũng là mẫu máy có giá bán rẻ nhưng lại được trang bị màn hình 5 inch Full-HD kèm theo đó là cấu hình máy khá mạnh.
(TNO) Trang GSMArena vừa tiết lộ cấu hình của Oppo N3, được xem là mẫu smartphone cao cấp mới nhất của Oppo trong năm 2014.
(TNO) Sau một thời gian công bố, mẫu smartphone Q-Smart Dream W473 - một trong những mẫu máy chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên của Q-mobile - đã được mở bán.
(TNO) Theo thông tin rò rỉ, LG đang tiến hành phát triển dòng smartphone có khe cắm SIM, giống với chiếc Gear S mà Samsung mới công bố.
(TNO) Nhà sản xuất Blu (Mỹ) vừa mở bán mẫu smartphone Blu Vivo IV dày 5,5 mm, được Sách kỷ lục Guinness công nhận là chiếc điện thoại thông minh mỏng nhất thế giới hiện nay.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.