Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Trang GSMArena vừa tiết lộ cấu hình của Oppo N3, được xem là mẫu smartphone cao cấp mới nhất của Oppo trong năm 2014.
(TNO) Sau một thời gian công bố, mẫu smartphone Q-Smart Dream W473 - một trong những mẫu máy chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên của Q-mobile - đã được mở bán.
(TNO) Theo thông tin rò rỉ, LG đang tiến hành phát triển dòng smartphone có khe cắm SIM, giống với chiếc Gear S mà Samsung mới công bố.
(TNO) Nhà sản xuất Blu (Mỹ) vừa mở bán mẫu smartphone Blu Vivo IV dày 5,5 mm, được Sách kỷ lục Guinness công nhận là chiếc điện thoại thông minh mỏng nhất thế giới hiện nay.
(TNO) Màn hình vuông, bộ xử lý lõi tứ, pin lớn và trợ lý ảo mới hứa hẹn có thể giúp Blackberry lôi kéo được sự chú ý của những người dùng luôn hoài niệm về các dòng 'dế' có bàn phím vật lý.
(TNO) Đại gia công nghệ Samsung của Hàn Quốc hôm nay 24.9 tạo bất ngờ khi tung ra phiên bản mới nhất của chiếc smartphone cỡ lớn Galaxy Note sớm hơn dự kiến.
(TNO) LG vừa công bố mẫu smartphone màn hình cảm ứng có nắp gập với tên gọi Wine Smart, mang phong cách vừa hiện đại vừa hoài cổ.
(TNO) Vào tháng 10.2014, HTC và Google sẽ trình làng dòng máy tính bảng mới mang tên Nexus 9. Đây là mẫu máy do Google phát triển, HTC sản xuất.
(TNO) Sau một thời gian công bố ra thị trường, Dell vừa mở bán mẫu máy tính bảng Venue 8 với thiết kế nhỏ gọn và có giá bán khá rẻ.
(TNO) Theo nhiều nguồn tin, Apple đã hoàn thành việc phát triển thế hệ iPad mới và sẽ công bố sản phẩm này ngay trong năm nay. Sau đây là một số thông tin có liên quan đến thế hệ iPad mới, được trang Pocket-link tổng hợp.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.