Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Rộ tin máy tính bảng Surface Mini “lên kệ” trong tháng 5.2014
(TNO) Phiên bản cỡ nhỏ của chiếc máy tính bảng Surface (Microsoft) được tường thuật sẽ trình làng vào giữa tháng 5 tới. 
Điện thoại 64-bit ra mắt dịp Giáng sinh 2014?
(TNO) Thế hệ bộ xử lý di động 64-bit nhiều khả năng sẽ có mặt trên vài mẫu smartphone và tablet được trình làng trong dịp Giáng sinh 2014.
Thêm tin mới về kích thước iPhone 6
(TNO) iPhone 6 được tin là có kích thước 4,7 inch và có vỏ ngoài rất giống chiếc Nexus 5 của Google.
(TNO) Theo nguồn tin của trang công nghệ BGR, Galaxy S5 sẽ sớm có thêm một phiên bản mới được trang bị cấu hình mạnh hơn nhiều so với phiên bản đang bán trên thị trường, nhằm cạnh tranh với mẫu iPhone 6 sắp ra mắt.
BLU công bố điện thoại giá rẻ mới
(TNO) Hãng điện tử BLU (Mỹ) vừa công bố mẫu điện thoại Studio 6.0 HD với bộ xử lý lõi tứ và màn hình 6 inch chuẩn HD ở mức giá hấp dẫn 250 USD. 
(TNO) Theo thông tin rò rỉ, Galaxy Note 4 của Samsung sẽ sở hữu màn hình cong độc đáo.
Điện thoại 3D Amazon: Xoay màn hình, đổi nội dung nb2
(TNO) Điện thoại 3D sắp ra mắt của Amazon cho phép người dùng xoay thiết bị để hiển thị nội dung hay khởi chạy tính năng khác, trang tin công nghệ BGR đưa tin.
‘Hỏa mù’ mới về điện thoại LG G3 nb2
(TNO) Theo thông tin rò rỉ, LG G3 sẽ trang bị máy ảnh lên đến 16 megapixel, thay vì 13 megapixel như nhiều đồn đoán trước đó.
(TNO) Trang GSM Insider cho biết, Samsung sắp ra mắt hai phiên bản cao cấp hơn của chiếc Galaxy S5 với màn hình độ phân giải 2K.
(TNO) Sau một thời gian được công bố, nhà sản xuất Oppo đã chính thức mở bán phiên bản Oppo Find 7A dùng màn hình Full-HD tại thị trường Việt Nam.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.