Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Theo nguồn tin của trang Engadget, HTC đang tiến hành phát triển dòng smartphone One (M8) cao cấp của hãng, được trang bị nền tảng Windows Phone thay vì Android như bản đang bán trên thị trường.
(TNO) Bắt đầu từ hôm nay 28.7, người dùng tại thị trường Anh đã có thể đặt mua trước phiên bản HTC One (M8) màu đỏ và hồng. Đây cũng là hai màu sắc vừa mới xuất hiện trên phiên bản này.
(TNO) Theo nguồn tin riêng của tờ Wall Street Journal, trong đợt sản xuất đầu tiên Apple đã đặt hàng 80 triệu chiếc iPhone 6 để kịp tung ra thị trường trong mùa thu năm nay.
(TNO) Theo thông tin của trang Economic Daily, nhiều khả năng mẫu máy Macbook Air màn hình 12 inch hỗ trợ độ phân giải Retina sẽ không kịp tung ra thị trường trong năm 2014.
(TNO) Sau nhiều thông tin rò rỉ, cuối cùng LG đã chính thức công bố phiên bản thu nhỏ của chiếc smartphone G3 đình đám, với tên gọi G3 Beat.
(TNO) Galaxy Tab S chính là mẫu máy tính bảng đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ mở khóa máy bằng bảo mật vân tay. Bên cạnh đó, máy cũng có độ mỏng nhất (6,6 mm) trong mọi dòng tablet của Samsung từ trước đến nay.
(TNO) Sony vừa giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xperia C3 chuyên phục vụ mục đích chụp ảnh 'tự sướng', với camera trước hỗ trợ đèn flash Led.
(TNO) Theo thông tin rò rỉ, Microsoft đang phát triển một dòng điện thoại thông minh mới sử dụng màn hình cảm ứng 3D.
(TNO) G3 chính là mẫu smartphone đầu tiên của LG được trang bị màn hình đạt chuẩn 2K, và đây cũng là sản phẩm chủ lực của LG trong năm 2014.
(TNO) Nhà sản xuất Oppo vừa tung ra thị trường mẫu smartphone Neo 3, được xem là bản nâng cấp của chiếc smartphone Neo trước đó.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.