Skip Ribbon Commands
Skip to main content
TAG Heuer rục rịch ra mắt smartwatch riêng
(TNO) Thương hiệu đồng hồ đeo tay 'hạng sang' TAG Heuer có ý định giới thiệu một mẫu smartwatch riêng.
(TNO) Galaxy Alpha - mẫu smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu viền kim loại - hiện đã chính thức được mở bán tại thị trường Anh.
(TNO) Mẫu đồng hồ thông minh ZenWatch vừa được Asus giới thiệu tại triển lãm công nghệ Asus Expo 2014, khai mạc sáng 12.9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.
(TNO) Phát ngôn viên của Apple, Nat Kerris, cho biết thời lượng dùng pin của mẫu đồng hồ thông minh Watch chỉ kéo dài trong vòng một ngày, với một lần sạc đầy.
(TNO) Watch chính là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple được vừa được công bố trong sự kiện giới thiệu bộ đôi iPhone 6.
(TNO) Không lâu sau khi Apple công bố bộ đôi iPhone 6 thì mẫu máy này đã được 'nhà táo' cho phóng viên trải nghiệm thử.
(TNO) Trong sự kiện giới thiệu bộ đôi iPhone 6 mới, Apple cũng đã công bố mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên mang thương hiệu của mình với tên gọi là Watch.
(TNO) Trong một sự kiện vừa được diễn ra vào rạng sáng nay 10.9 (theo giờ VN), Apple đã chính thức công bố thế hệ iPhone 6 mới với hai phiên bàn dùng màn hình kích thước khác nhau.
(TNO) Trong sự kiện công nghệ đình đám của Apple diễn ra tại Trung tâm hội nghị Flint (Mỹ) rạng sáng nay 10.9 (giờ VN), "nhà táo" đã chính thức công bố bộ đôi điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus, cùng đồng hồ thông minh Watch được đón chờ trong thời gian qua.
(TNO) Để phân biệt với phiên bản màn hình 4,7 inch, iPhone 6 màn hình 5,5 inch sẽ được đặt tên là iPhone 6 Plus, theo trang Macotakara.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.