Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Theo nguồn tin riêng của trang Re/code, khi Apple công bố mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của mình là chiếc iWatch, sản phẩm này sẽ có nhiều phiên bản khác nhau.
(TNO) Nhà sản xuất Philips ngày 27.8 vừa chính thức công bố dòng smartphone lõi 8, sử dụng màn hình Full-HD có kích thước 6 inch mới.
(TNO) Ngày 25.8, LG thông báo mở bán dòng TV OLED (màn hình cong) hỗ trợ độ phân giải đạt chất lượng 4K, với hai kích cỡ 77 inch và 65 inch.
(TNO) Hiện tại, mẫu smartphone Philips W6610 đang là mẫu máy có mức dung lượng pin cao nhất trên thị trường, với thỏi pin lên tới 5.300 mAh cho thời gian chờ lên đến hơn 2 tháng và có khả năng sử dụng để đàm thoại liên tục trong suốt 33 tiếng.
(TNO) Wiko, thương hiệu smartphone đến từ Pháp vừa chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam bằng việc công bố 6 mẫu smartphone khác nhau, với nhiều cấu hình đa dạng.
(TNO) Ngày 21.8, Samsung mở bán mẫu smartphone Galaxy V (với chữ 'V' là viết tắt của 'Việt Nam') dành riêng cho thị trường Việt Nam.
(TNO) Nhà sản xuất Asus vừa cho đăng tải lên trang Twitter một hình ảnh hé lộ thông tin hãng sẽ chính thức công bố mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của mình vào ngày 3.9 tới.
(TNO) LG vừa chính thức ra mắt dòng màn hình máy tính (monitor) cong độc đáo, với kích thước lên đến 34 inch và sử dụng chuẩn Quad HD (màn hình 2K), hỗ trợ tỉ lệ 21:9.
(TNO) Sau một thời gian rò rỉ thông tin, cuối cùng thì HTC đã chính thức công bố ra thị trường phiên bản HTC One (M8) mới được trang bị nền tảng Windows Phone 8, thay vì dùng Android như bản đang bán trên thị trường hiện nay.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.