Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Theo nguồn tin riêng của tờ Wall Street Journal, trong đợt sản xuất đầu tiên Apple đã đặt hàng 80 triệu chiếc iPhone 6 để kịp tung ra thị trường trong mùa thu năm nay.
(TNO) Theo thông tin của trang Economic Daily, nhiều khả năng mẫu máy Macbook Air màn hình 12 inch hỗ trợ độ phân giải Retina sẽ không kịp tung ra thị trường trong năm 2014.
(TNO) Sau nhiều thông tin rò rỉ, cuối cùng LG đã chính thức công bố phiên bản thu nhỏ của chiếc smartphone G3 đình đám, với tên gọi G3 Beat.
(TNO) Galaxy Tab S chính là mẫu máy tính bảng đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ mở khóa máy bằng bảo mật vân tay. Bên cạnh đó, máy cũng có độ mỏng nhất (6,6 mm) trong mọi dòng tablet của Samsung từ trước đến nay.
(TNO) Sony vừa giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xperia C3 chuyên phục vụ mục đích chụp ảnh 'tự sướng', với camera trước hỗ trợ đèn flash Led.
(TNO) Theo thông tin rò rỉ, Microsoft đang phát triển một dòng điện thoại thông minh mới sử dụng màn hình cảm ứng 3D.
(TNO) G3 chính là mẫu smartphone đầu tiên của LG được trang bị màn hình đạt chuẩn 2K, và đây cũng là sản phẩm chủ lực của LG trong năm 2014.
(TNO) Nhà sản xuất Oppo vừa tung ra thị trường mẫu smartphone Neo 3, được xem là bản nâng cấp của chiếc smartphone Neo trước đó.
(TNO) Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, thương hiệu Vaio vừa bất ngờ tung ra thị trường hai dòng máy tính xách tay mới.
(TNO) Sau một thời gian được công bố tại Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 30.6 mẫu smartphone LG G3 đã được mở bán tại thị trường Việt Nam.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.