Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Theo công bố của Oppo, với việc sử dụng viền máy có độ mỏng chỉ 4,85 mm, chiếc R5 vừa được ra mắt của hãng vào ngày 29.10 là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới hiện nay.
(TNO) Cũng trong sự kiện công bố mẫu smartphone N3 vào hôm nay 29.10, Oppo đã bất ngờ công bố thêm mẫu smartphone R5 với thiết kế vỏ làm bằng kim loại đặc biệt chống nóng, siêu nhẹ và có độ mỏng chỉ 4,85 mm.
(TNO) Trong một sự kiện vừa diễn ra ở Singapore vào hôm nay 29.10, Oppo vừa chính thức công bố mẫu smartphone cao cấp mới nhất của hãng trong năm 2014. Trong đó, điểm độc đáo của máy là hỗ trợ khả năng xoay camera tự động theo góc 206 độ để dùng được cho cả hai mặt trước và sau của máy.
(TNO) Lenovo là hãng công nghệ mới nhất góp mặt trong thị trường mới xuất hiện nhưng đã có dấu hiệu bão hòa của thiết bị đeo được.
(TNO) Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng nhà sản xuất Oppo đã chính thức tung ra phiên bản di động ColorOS 2.0, dành cho hai mẫu smartphone cao cấp nhất của mình là Find 7 và Find 7A.
(TNO) Cửa hàng trực tuyến của Apple đã bắt đầu cho người dùng đặt mua trước (pre-order) bộ đôi máy tính bảng vừa được 'nhà táo' công bố là iPad Air 2 và iPad mini 3.
(TNO) Thông qua trang mạng xã hội weibo, nhà sản xuất Oppo vừa tiết lộ thêm thông tin mẫu smartphone mới sắp ra mắt của hãng là chiếc N3 sẽ có 3 màu khác nhau.
(TNO) Bên cạnh mẫu smartphone I908, nhà sản xuất Philips (Hà Lan) còn bán ra thị trường mẫu smartphone I928 với kích thước màn hình lên đến 6 inch đạt chuẩn Full-HD và có độ mỏng chỉ 7,9 mm.
(TNO) Theo nguồn tin của trang Digitimes (Đài Loan), nhận thấy dòng smartphone ZenFone của mình đang đạt được nhiều thành công, Asus đã bắt đầu phát triển thêm một dòng ZenFone mới sử dụng kích thước màn hình 5,5 inch.
(TNO) Mẫu smartphone Philips I908 của nhà sản xuất Hà Lan vừa được bán ra thị trường. Đây cũng là mẫu máy có giá bán rẻ nhưng lại được trang bị màn hình 5 inch Full-HD kèm theo đó là cấu hình máy khá mạnh.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.