Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kịch kinh điển kết hợp với nhạc pop nb2
Vòng phấn Kavkaz - một trong những vở kịch nổi tiếng nhất của kịch tác gia và thi sĩ Đức Bertolt Brecht (1898 -1956) lần đầu tiên được dàn dựng trên sân khấu VN, dưới bàn tay của đạo diễn Đức Dominik Guenther và sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội).
Kịch Hoàng Thái Thanh có 'nhà' mới
Kịch Hoàng Thái Thanh đã ra mắt sân khấu mới tại địa chỉ 139 Bắc Hải, Q.10, TP.HCM với vở Đêm thiên nga (phóng tác từ Khúc hát thiên nga của nhà văn Antonne Chekhov, đạo diễn Ái Như).
(TNO) Theo Reuters ngày 19.8, nam diễn viên người Anh Rupert Grint, 25 tuổi, sẽ lần đầu thử sức trên sàn diễn sân khấu Broadway danh giá với vở hài kịch It's Only a Play.
Công diễn vở múa đương đại Con tạo xoay
(TNO) Vở múa đương đại Con tạo xoay của Đoàn nghệ thuật Khám Phá, được cầm trịch bởi nghệ sĩ Tuyết Minh (thạc sĩ, giám khảo chương trình Thử thách cùng bước nhảy - PV), vừa có buổi công diễn đầu tiên tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) vào tối 10.8.
Nhảy tới gãy cả giày
Thật là một “cơn ác mộng” với diễn viên Cát Tường khi chị tham gia vở Vũ nữ của đạo diễn Khắc Duy tại Nhà hát Sân khấu nhỏ TP.HCM.
Đốt tiền ra… khói
Vở cải lương Chuyện tình Khâu Vai của Nhà hát Cải lương VN mỗi suất diễn tốn hơn 10 triệu đồng để làm hiệu ứng phun khói trên sân khấu.
Gia đình nghệ thuật kỳ nữ Kim Cương: Người góp công lớn cho cải lương nb2
Bà Ba Ngoạn sinh con trai là Nguyễn Ngọc Cương, sau này trở thành một trong những người tiên phong gầy dựng cải lương trong buổi đầu hình thành. Ông cũng là người đào tạo ra những ngôi sao Năm Phỉ, Bảy Nam, Ngọc Sương, Thanh Tùng...
(TNO) Nhắc đến Dế Mèn phiêu lưu ký, ngoài hình ảnh chú Dế Mèn hiện lên sinh động qua câu chữ của nhà văn Tô Hoài, không thể không kể đến chú Dế Mèn biết đi đứng, nói cười trong vở kịch Ngày xửa ngày xưa do sân khấu kịch IDECAF thực hiện vào năm 2002.
Mai Mai là cô đào trẻ đẹp từng đóng chính tại Nhà hát Sân khấu nhỏ và Nhà hát Kịch TP.HCM, vừa có chồng hồi trước tết.
(TNO) Tối 15.6, sân khấu kịch Tâm Ngọc đã ra mắt điểm diễn mới tại rạp Vườn Lài (22 Vĩnh Viễn, Q.10, TP.HCM) với suất diễn đầu tiên mang tên Ma Động của đạo diễn trẻ Tâm Ngọc.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Thật lạ khi hàng loạt vở kịch ma được các sân khấu TP.HCM lên lịch trình diễn dịp tết năm nay bên cạnh những vở hài kịch.
Đêm trước ngày hoàng đạo – Cải lương đẹp đến bất ngờ
(TNO) Vụ án Lệ Chi viên là một đề tài không mới, nhưng Đêm trước ngày hoàng đạo vẫn đủ sức thu hút khán giả đến những phút cuối cùng. Và không ít người phải giật mình, khi không ngờ rằng hóa ra cải lương có thể sang trọng đến như thế!
Hồng Nga: “Số tôi không được làm cô dâu!” tn
Khách mời chuyên mục “Cà phê với sao” kỳ này là nghệ sĩ Hồng Nga, người đã có 50 năm gắn bó với ánh đèn sân khấu. Chị tạo dựng tên tuổi và được khán giả yêu mến bằng những vai diễn tính cách.
Kẹp hạt dẻ tái diễn
Từng công diễn thành công vào cuối năm 2011, nay vở vũ kịch Kẹp hạt dẻ sẽ trở lại với khán giả vào ba đêm 11, 16, 18.11 tại Nhà hát TP.HCM.