Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nga thử thành công tên lửa Bulava
(TNO) Nga vừa thử bắn thành công tên lửa liên lục địa Bulava từ tàu ngầm. Đây là loại tên lửa được thiết kế để mang đầu đạn hạt nhân, Reuters dẫn lời Bộ Quốc phòng Nga cho biết.
Một đội tàu chiến thuộc Hạm đội phương Bắc của Nga do chiến hạm chống tàu ngầm Severomorsk dẫn đầu tiến vào eo biển Manche, nằm giữa Anh và Pháp, để tập trận tại đây.
Hải quân Việt Nam trang bị tên lửa EXTRA và UAV Orbiter 2 của Israel
(TNO) Tên lửa bờ biển EXTRA và máy bay không người lái Orbiter 2 của Israel được trang bị cho Đoàn 685, Vùng 4 Hải quân Việt Nam.
Hải quân Hàn Quốc nhận tàu đổ bộ, khu trục hạm mới
(TNO) Hải quân Hàn Quốc nhận chiếc tàu đổ bộ thế hệ mới đầu tiên, được cho sẽ góp phần tăng cường các khả năng vận tải và đổ bộ cho quân đội nước này.
Đến lượt Úc triển khai tàu sân bay trực thăng đối phó Trung Quốc
(TNO) Tàu sân bay trực thăng HMAS Canberra được Úc chính thức đưa vào hoạt động ngày 28.11, gia nhập nhóm nước có tàu sân bay ở châu Á gồm Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản.
(TNO) “Trong những thập niên qua Mỹ đã kích ngòi 2/3 trong tổng số cuộc xung đột quân sự trên thế giới, như Yugoslavia, Iraq, Afghanistan và Syria”, đài Russia Today (Nga) dẫn lời Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Anatoly Antonov.
Máy bay Trung Quốc ở Trường Sa có thể tấn công tới Úc
(TNO) Việc Trung Quốc xây đường băng ở Đá Chữ Thập trong quần đảo Trường Sa để bố trí máy bay quân sự khiến không chỉ các nước ASEAN mà cả Úc cũng lo lắng.
Nga bác tin ký hợp đồng bán tên lửa S-400 cho Trung Quốc
(TNO) Cơ quan hợp tác kỹ thuật - quân sự Nga (FSMTC) phủ nhận thông tin đã ký kết hợp đồng cung cấp tên lửa phòng không S-400 Triumph cho Trung Quốc, theo hãng tin RIA Novosti.
(TNO) “Lực lượng quân sự Nga đang tập luyện, trang bị, đóng vai trò cốt lõi… trợ giúp phe nổi dậy tại miền đông Ukraine”, Reuters dẫn lời ông Philip Breedlove, người đứng đầu quân Mỹ tại châu Âu.
Chiến hạm thay đổi sức mạnh hải quân Úc nb
Hải quân Úc sắp nhận một tàu đổ bộ được giới chuyên gia đánh giá sẽ giúp tăng cường sức mạnh quân sự của nước này trong khu vực.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tướng Trung Quốc: Phải giành được biển Đông
(TNO) Theo tờ Kinh Hoa Thời báo hôm 4.8, Ban Tuyên truyền Thành ủy Bắc Kinh mới đây đã tổ chức hoạt động tuyên truyền 'Giấc mơ Trung Quốc - các nhà lý luận xuống cơ sở' để gieo rắc tư tưởng về cái gọi là chủ quyền của Trung Quốc ở biển Đông và biển Hoa Đông.
Giải mã tín hiệu chiến tranh của Trung Quốc – Kỳ 3
(TNO) Kịch bản đe dọa chiến tranh của Trung Quốc tại biển Đông bắt nguồn từ việc Trung Quốc xem sự hợp tác giữa Mỹ và hải quân các nước tại Đông Nam Á là xu hướng đe dọa chiến lược của họ.