Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Đài RT (Nga) đưa tin NATO có chủ trương tập trung hậu cần tại một căn cứ ở Ba Lan đủ dùng cho một cuộc tấn công chớp nhoáng vào nước Nga.
(TNO) Chính phủ Mỹ vào ngày 24.7 tuyên bố nước này có bằng chứng cho thấy quân đội Nga nã pháo từ lãnh thổ Nga vào binh sĩ Ukraine.
(TNO) Hai máy bay chiến đấu của Pháp đồn trú ở Tây Phi đã được điều động để truy tìm chiếc máy bay mất tích của hãng hàng không Air Algerie, một phát ngôn viên của quân đội Pháp cho biết ngày 24.7.
(TNO) Viên chỉ huy đầy quyền lực của một nhóm quân thuộc phe ly khai miền đông Ukraine xác nhận phe ly khai có trong tay tên lửa phòng không mà Mỹ cáo buộc đã được dùng để bắn hạ máy bay MH17.
(TNO) Philippines đang lên kế hoạch chi 1,8 tỉ USD để mua trang thiết bị quân sự mới trước năm 2017 và nhiều tập đoàn sản xuất vũ khí trên thế giới đang nóng lòng giành hợp đồng, tờ The Wall Street Journal (Mỹ) đưa tin.

(TNO) Trung Quốc đang cố tiếp cận sâu hơn các tàu sân bay của Mỹ để học cách vận hành Liêu Ninh, tàu sân bay đầu tiên của nước này - một động thái mang tính thách thức mối quan hệ hợp tác quân sự mà 2 bên đã cố gầy dựng trong năm vừa qua, tờ Wall Street Journal (Mỹ) nhận định.

(TNO) Một vị tướng Nga vào hôm 21.7 cho biết phía Nga đã thấy một chiến đấu cơ SU-25 của Ukraine bay cách máy bay MH17 của Malaysia Airlines khoảng từ 3 đến 5 km ngay tại thời điểm máy bay dân sự rơi.
Ukraine tuyên bố ngừng bắn gần khu vực máy bay MH17 rơi
(TNO) Ngày 21.7, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko ra lệnh cho quân đội nước này ngừng bắn ở khu vực xung quanh hiện trường vụ rơi máy bay số hiệu MH17 của hãng Malaysia Airlines, theo hãng tin Interfax-Ukraine.
(TNO) Trung Quốc vừa bị tố đưa tàu do thám đến cuộc tập trận hải quân quốc tế Vành đai Thái Bình Dương (RIMPAC) ở ngoài khơi Hawaii do Mỹ đứng đầu,  nhưng Bắc Kinh cho rằng động thái này đúng theo luật quốc tế.
(TNO) Hệ thống tên lửa dùng để bắn hạ máy bay MH17 của hãng Malaysia Airlines là do Nga cung cấp cho các tay súng phe ly khai ở miền đông Ukraine, Ngoại trưởng Mỹ ngày 20.7 cho biết.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tướng Trung Quốc: Phải giành được biển Đông
(TNO) Theo tờ Kinh Hoa Thời báo hôm 4.8, Ban Tuyên truyền Thành ủy Bắc Kinh mới đây đã tổ chức hoạt động tuyên truyền 'Giấc mơ Trung Quốc - các nhà lý luận xuống cơ sở' để gieo rắc tư tưởng về cái gọi là chủ quyền của Trung Quốc ở biển Đông và biển Hoa Đông.
Giải mã tín hiệu chiến tranh của Trung Quốc – Kỳ 3
(TNO) Kịch bản đe dọa chiến tranh của Trung Quốc tại biển Đông bắt nguồn từ việc Trung Quốc xem sự hợp tác giữa Mỹ và hải quân các nước tại Đông Nam Á là xu hướng đe dọa chiến lược của họ.