Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hồ sơ vũ khí hạt nhân Israel nb2
Những hồ sơ vừa mới giải mật cho thấy Nhà Trắng đã nhắm mắt làm ngơ để cho Israel trở thành quốc gia hạt nhân đầu tiên ở Trung Đông.
Sự ra đời của tên lửa liên lục địa đầu tiên nb2
Rời bệ phóng vào năm 1957, tên lửa R-7 đánh dấu một trong những bước tiến vượt bậc nhất trong cuộc đua vũ khí thời Chiến tranh lạnh.
Tàu ngầm huấn luyện ở Cam Ranh nb2
Lữ đoàn tàu ngầm 189, thuộc Quân chủng Hải quân đóng quân tại căn cứ Cam Ranh (Khánh Hòa) là đơn vị mới thành lập, theo quyết định ngày 29.5.2013 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và ra mắt ngày 3.4.2014.
(TNO) Các chiến đấu cơ của Mỹ và Canada đã chặn các máy bay quân sự của Nga bay sát không phận Mỹ và Canada trong tuần này.

(TNO) Tư lệnh Hải quân Trung Quốc tuyên bố sẽ tiếp tục ngăn cản máy bay do thám Mỹ đến gần bờ biển Trung Quốc, nhưng nói thêm rằng ông muốn tránh lặp lại thảm kịch máy bay 2 nước đâm vào nhau 13 năm trước đây.

(TNO) Hải quân Hàn Quốc ngày 19.9 đã bắn cảnh cáo để ngăn một tàu tuần tra CHDCND Triều Tiên tiến vào khu vực có tranh chấp trên biển giữa 2 nước.
(TNO) Tàu ngầm lớp Varshavyanka đầu tiên của Nga mang tên Novorossiisk đã đi vào hoạt động cùng với Hạm đội Biển Đen, RIA Novosti ngày 17.9 dẫn thông tin từ Quân khu miền Nam cho biết.
Theo tạp chí IHS Jane's Defence Weekly, Mỹ đã triển khai tàu ngầm trang bị tên lửa hành trình lớp Ohio USS Michigan và tàu ngầm tấn công lớp Virginia USS North Carolina tới khu vực tây Thái Bình Dương.
(TNO) Những vụ nổ súng và nã pháo đã xảy ra ở miền đông Ukraine vào ngày 17.9, chỉ một ngày sau khi Quốc hội Ukraine thông qua dự luật cho phép phe ly khe khai miền đông quyền tự trị có giới hạn tạm thời.
Ấn Độ thôi cấm các tập đoàn vũ khí nước ngoài bị điều tra nb2
(TNO) Chính phủ của Thủ tướng Narendra Modi đã nới bỏ lệnh cấm 6 tập đoàn vũ khí nước ngoài đang bị cáo buộc hối lộ và cho phép nối lại các thương vụ bị đình chỉ.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tướng Trung Quốc: Phải giành được biển Đông
(TNO) Theo tờ Kinh Hoa Thời báo hôm 4.8, Ban Tuyên truyền Thành ủy Bắc Kinh mới đây đã tổ chức hoạt động tuyên truyền 'Giấc mơ Trung Quốc - các nhà lý luận xuống cơ sở' để gieo rắc tư tưởng về cái gọi là chủ quyền của Trung Quốc ở biển Đông và biển Hoa Đông.
Giải mã tín hiệu chiến tranh của Trung Quốc – Kỳ 3
(TNO) Kịch bản đe dọa chiến tranh của Trung Quốc tại biển Đông bắt nguồn từ việc Trung Quốc xem sự hợp tác giữa Mỹ và hải quân các nước tại Đông Nam Á là xu hướng đe dọa chiến lược của họ.