Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Các chuyên gia nghiên cứu thuộc Lầu Năm Góc đã tìm ra phương thức dùng tia laser để tạo mưa và sấm sét, đài RT (Nga) đưa tin ngày 20.4.
(TNO) Mỹ có thể triển khai thêm lực lượng bộ binh đến Ba Lan, sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Ba Lan đề nghị Mỹ gửi 10.000 quân đến nước này.
(TNO) Một vụ đọ súng chết người đã xảy ra tại khu vực miền đông Ukraine vào ngày 20.4. Nga đã bày tỏ sự giận dữ trước vụ việc này.
Syria đã giao nộp 80% lượng vũ khí hóa học
(TNO) Syria đã chuyển giao khoảng 80% lượng vũ khí hóa học của nước này, theo AFP ngày 20.4.

(TNO) Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Itsunori Onodera ngày 20.4 cho biết máy bay quân sự Nga tiến hành hàng loạt chuyến bay 'bất thường' áp sát không phận Nhật Bản trong tuần này.

Nga xác nhận điều quân đến biên giới Ukraine nb
Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 18.4 đã xác nhận sự hiện diện của các binh sĩ Nga ở biên giới với Ukraine, giữa lúc thỏa thuận 4 bên về vấn đề Ukraine có nguy cơ đổ vỡ.
Nhật mở rộng phòng thủ phía tây nam
Không chỉ xây dựng cơ sở quân sự mới, Nhật còn triển khai lực lượng đổ bộ đầu tiên trú đóng tại khu vực tây nam, gần Trung Quốc.
(TNO) Quân đội Mỹ quan ngại các bí mật quân sự của họ không còn bí mật đối với những tin tặc từ những quốc gia khác, nhất là Trung Quốc.
Mỹ, Nhật sẽ hỗ trợ các nước ASEAN tăng cường khả năng giám sát biển nb2
(TNO) Trong cuộc hội đàm tại Tokyo vào ngày 24.4, Thủ tướng Nhật Shinzo Abe và Tổng thống Mỹ Barack Obama dự kiến sẽ nhất trí về kế hoạch hỗ trợ các nước thành viên ASEAN đẩy mạnh khả năng giám sát biển.
(TNO) Quân đội Israel đã thành lập một đơn vị tình báo đặc biệt, chỉ tuyển những binh sĩ mắc bệnh tự kỷ, nhằm tận dụng khả năng đặc biệt của họ để phân tích các thông tin tình báo.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tướng Trung Quốc: Phải giành được biển Đông
(TNO) Theo tờ Kinh Hoa Thời báo hôm 4.8, Ban Tuyên truyền Thành ủy Bắc Kinh mới đây đã tổ chức hoạt động tuyên truyền 'Giấc mơ Trung Quốc - các nhà lý luận xuống cơ sở' để gieo rắc tư tưởng về cái gọi là chủ quyền của Trung Quốc ở biển Đông và biển Hoa Đông.
Giải mã tín hiệu chiến tranh của Trung Quốc – Kỳ 3
(TNO) Kịch bản đe dọa chiến tranh của Trung Quốc tại biển Đông bắt nguồn từ việc Trung Quốc xem sự hợp tác giữa Mỹ và hải quân các nước tại Đông Nam Á là xu hướng đe dọa chiến lược của họ.