Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Trung Quốc triển khai khoảng 400 tàu tuần tra để bảo vệ các tuyên bố chủ quyền phi pháp tại Biển Đông và biển Hoa Đông, theo tạp chí quân sự Asia Military Review (Thái Lan).
(TNO) Trung tá Issaac Zida vào ngày 1.11 tuyên bố sẽ nắm quyền điều hành đất nước tại Burkina Faso sau khi Tổng tư lệnh Honore Traore đưa ra tuyên bố tương tự.
(TNO) Các phần tử khủng bố tại Khu Tự trị Tân Cương (Trung Quốc) được cho là đang lên kế hoạch tấn công hội nghị APEC tại Bắc Kinh sắp tới.
(TNO) Thượng tướng Trung Quốc Từ Tài Hậu, nguyên Phó Chủ tịch quân ủy trung ương, người vừa bị khởi tố với tội danh nhận hối lộ, từng chia sẻ tình nhân với 2 cựu quan chức cấp cao tai tiếng khác là Chu Vĩnh Khang và Bạc Hy Lai.
(TNO) Mỹ sẽ sẵn sàng cho một cuộc chiến ở biển Đông nhằm bảo vệ quyền tự do lưu thông tàu bè và máy bay quân sự một khi xung đột với Trung Quốc ở khu vực này lên đến đỉnh điểm.
(TNO) Một binh sĩ Hàn Quốc lãnh án 45 năm tù giam vào ngày 30.10 về tội ức hiếp, đánh chết một đồng đội hồi tháng 4.2014.
(TNO) NATO cho biết đã phát hiện máy bay quân sự Nga gia tăng hoạt động một cách “bất thường” tại Đại Tây Dương, Hắc Hải và biển Baltic trong 2 ngày qua.
(TNO) Lính Biệt kích Hải quân Mỹ (SEAL) đã bắn chết trùm khủng bố al-Qaeda Osama bin Laden, sẽ xuất hiện trong chương trình phim tài liệu trên kênh truyền hình Fox News (Mỹ) vào tháng tới.
Công nghệ dùng điện kích thích não bộ  nb2
Từng là phương pháp trị liệu tâm thần gây tranh cãi, dùng dòng điện sốc não hiện được Lầu Năm Góc và Thung lũng Silicon đặc biệt quan tâm.
(TNO) Trung Quốc có khả năng sẽ mua 5.000 tên lửa không đối không R-73 và R-77 của Nga, theo nhận định của ông Toshiyuki Roku, cựu chỉ huy thuộc Lực lượng Phòng vệ trên không Nhật Bản, trên tạp chí Japan Military Review (Tokyo).
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tướng Trung Quốc: Phải giành được biển Đông
(TNO) Theo tờ Kinh Hoa Thời báo hôm 4.8, Ban Tuyên truyền Thành ủy Bắc Kinh mới đây đã tổ chức hoạt động tuyên truyền 'Giấc mơ Trung Quốc - các nhà lý luận xuống cơ sở' để gieo rắc tư tưởng về cái gọi là chủ quyền của Trung Quốc ở biển Đông và biển Hoa Đông.
Giải mã tín hiệu chiến tranh của Trung Quốc – Kỳ 3
(TNO) Kịch bản đe dọa chiến tranh của Trung Quốc tại biển Đông bắt nguồn từ việc Trung Quốc xem sự hợp tác giữa Mỹ và hải quân các nước tại Đông Nam Á là xu hướng đe dọa chiến lược của họ.