Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quân đội Mỹ đạt thỏa thuận giảm giá tiêm kích tàng hình F-35
(TNO) Tập đoàn Lockheed Martin và Lầu Năm Góc đã đạt được thỏa thuận mới về hợp đồng trị giá khoảng 4 tỉ USD cho lô hàng thứ 8 gồm 43 chiếc tiêm kích tàng hình F-35.
(TNO) Máy bay của liên quân do Mỹ dẫn đầu đã thực hiện gần 6.600 chuyến và thả hơn 1.700 quả bom trong chiến dịch không kích tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS)
Hàn Quốc hạ thủy tàu hộ vệ thế hệ mới
(TNO) Hải quân Hàn Quốc hôm nay 23.10 hạ thủy một tàu hộ vệ mới 2.300 tấn mang tên Chungbuk tại thành phố Changwon, miền nam nước này.
(TNO) Đó là đội bảo vệ mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa - Đảo Yến (xã Quảng Đông, Quảng Trạch, Quảng Bình), thuộc Đồn Biên phòng Roòn, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình do thượng úy Khắc Ngọc Tân Hào làm Đội trưởng.
(TNO) Tập đoàn quân sự Mỹ Lockheed Martin vừa đạt được thỏa thuận sản xuất tên lửa hành trình trang bị cho chiến đấu cơ thế hệ thứ năm F-35 với đối tác Roketsan của Thổ Nhĩ Kỳ.
Trung Quốc đóng 2 tàu sân bay mới
Nguyệt san Kanwa Asian Defence xuất bản tại Canada tiết lộ Trung Quốc sẽ lại sớm đóng tàu sân bay do nước này tự thiết kế.
(TNO) Không quân Indonesia ngày 22.10 điều hai chiến đấu cơ chặn và buộc một máy bay dân sự của Úc xâm phạm không phận nước này phải hạ cánh.
(TNO) Trung Quốc sẽ sớm khởi công đóng tàu sân bay thứ 2 tại Thượng Hải, tạp chí quốc phòng Kanwa (Canada) cho hay.
(TNO) Từ ngày 16 đến 21.10, tại Hải Phòng, Quân chủng Hải quân tổ chức hội thi thuyền trưởng lần thứ 7 và chính trị viên tàu giỏi lần thứ 2. Tham dự hội thi có 108 cán bộ tiêu biểu đến từ 13 đầu mối đơn vị trực thuộc quân chủng.
(TNO) Liêu Ninh, tàu sân bay đầu tiên và duy nhất của quân đội Trung Quốc, đã bị mất điện vì sự cố kỹ thuật trong một chuyến thử nghiệm trên biển hồi tuần trước.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tướng Trung Quốc: Phải giành được biển Đông
(TNO) Theo tờ Kinh Hoa Thời báo hôm 4.8, Ban Tuyên truyền Thành ủy Bắc Kinh mới đây đã tổ chức hoạt động tuyên truyền 'Giấc mơ Trung Quốc - các nhà lý luận xuống cơ sở' để gieo rắc tư tưởng về cái gọi là chủ quyền của Trung Quốc ở biển Đông và biển Hoa Đông.
Giải mã tín hiệu chiến tranh của Trung Quốc – Kỳ 3
(TNO) Kịch bản đe dọa chiến tranh của Trung Quốc tại biển Đông bắt nguồn từ việc Trung Quốc xem sự hợp tác giữa Mỹ và hải quân các nước tại Đông Nam Á là xu hướng đe dọa chiến lược của họ.