Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Chính phủ Nga vào ngày 28.7 tuyên bố muốn các thanh sát viên thuộc Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) có mặt tại các trạm kiểm soát ở biên giới Nga-Ukraine trong vài ngày tới để thấy Moscow không gửi vũ khí và binh sĩ cho phe ly khai.
(TNO) Một quan chức quân đội cấp cao CHDCND Triều Tiên đã lên tiếng đe dọa phát động tấn công hạt nhân vào Nhà Trắng và Lầu Năm Góc do Mỹ đã làm gia tăng căng thẳng tại bán đảo Triều Tiên.
(TNO) Bộ quốc phòng Nga đã thông báo kế hoạch thành lập 6 doanh trại quân đội tại Bắc Cực, nhật báo The Moscow Times (Nga) đưa tin ngày 27.7.
Trung Quốc tập trân khắp các vùng biển
Quân đội Trung Quốc đang tiến hành đợt tập trận bắn đạn thật trên bộ lẫn trên khắp các vùng biển quanh nước này.  
(TNO) Pháo kích dữ dội xung quanh hiện trường máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines rơi ở miền đông Ukraine khiến lực lượng an ninh Hà Lan và Úc đã phải hủy dự định tiếp cận khu vực này.
(TNO) Ngày 27.7, Mỹ đã công bố hình ảnh chụp từ vệ tinh cho thấy pháo của Nga bắn sang lãnh thổ Ukraine, nhằm thẳng vào quân đội nước này.
(TNO) Một chiến đấu cơ bị rơi ở miền nam nước Nga vào ngày 27.7 do sự cố kỹ thuật khiến phi công tử vong, người đứng đầu lực lượng không quân Nga thông báo.
(TNO) Trung Quốc đang tiến hành tập trận bắn đạn thật rầm rộ ngoài khơi vịnh Bắc bộ, tại khu vực giáp ranh với vùng biển Việt Nam và theo dự kiến đợt tập trận này sẽ kết thúc vào ngày 1.8, Bộ Quốc phòng Trung Quốc thông báo ngày 27.7.
(TNO) Một dự án liên danh đóng tàu ngầm cỡ nhỏ thế hệ mới giữa Ý và Nga đã bị đình chỉ vô thời hạn do 'tình hình chính trị'.
(TNO) Mỹ lên tiếng chỉ trích Trung Quốc vừa bắn thử nghiệm một loại tên lửa được thiết kế để tiêu diệt các vệ tinh, đồng thời kêu gọi Bắc Kinh ngừng những hành động gây bất ổn này.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tướng Trung Quốc: Phải giành được biển Đông
(TNO) Theo tờ Kinh Hoa Thời báo hôm 4.8, Ban Tuyên truyền Thành ủy Bắc Kinh mới đây đã tổ chức hoạt động tuyên truyền 'Giấc mơ Trung Quốc - các nhà lý luận xuống cơ sở' để gieo rắc tư tưởng về cái gọi là chủ quyền của Trung Quốc ở biển Đông và biển Hoa Đông.
Giải mã tín hiệu chiến tranh của Trung Quốc – Kỳ 3
(TNO) Kịch bản đe dọa chiến tranh của Trung Quốc tại biển Đông bắt nguồn từ việc Trung Quốc xem sự hợp tác giữa Mỹ và hải quân các nước tại Đông Nam Á là xu hướng đe dọa chiến lược của họ.