Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Hàng chục binh sĩ Philippines thuộc lực lượng giữ gìn hòa bình Liên Hiệp Quốc đã có một cuộc đào thoát như phim hành động khỏi vòng vây phiến quân Syria, quân đội Philippines cho biết hôm 31.8.
(TNO) Nghị sĩ Robert Menendez, người đứng đầu Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ, vào hôm 31.8 đã kêu gọi chính phủ cung cấp vũ khí cho Ukraine để chống lại cái mà ông này gọi là 'một cuộc xâm lược trực tiếp' của Nga.
(TNO) Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ hôm 31.8 khẳng định vài trăm công dân Mỹ có thể đã liên lạc với Nhà nước Hồi giáo (IS), tổ chức cực đoan đã chặt đầu một nhà báo Mỹ, tại Syria.
Trăm năm cách mạng vũ khí: Lôt xác cho binh sĩ

Không ồn ào như phát triển máy bay hay tàu chiến, nhưng nỗ lực hiện đại hóa thiết bị và vũ khí cá nhân cho binh sĩ cũng đạt nhiều thành công. 

NATO lập liên quân ứng phó Nga mnb2
NATO sẽ lập lực lượng phản ứng nhanh gồm khoảng 10.000 quân từ 7 nước nhằm tăng năng lực của khối để đối phó với Nga.
(TNO) Đài Loan lên kế hoạch chi 2,5 tỉ USD trong vòng 9 năm tới để mua các hệ thống phòng thủ tên lửa nhằm tăng cường năng lực phòng không.
Máy bay của Bộ trưởng Quốc phòng Nga bị cấm bay qua Ba Lan
(TNO) Ba Lan đã ngăn máy bay chở Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu bay ngang không phận nước này hôm 29.8, khiến Moscow phản ứng gay gắt, theo hãng tin AP.
(TNO) Ngoại trưởng Mỹ ngày 29.8 lên tiếng kêu gọi thành lập liên minh toàn cầu nhằm tiêu diệt tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) đang gieo rắc tội ác diệt chủng ở Syria và Iraq.
(TNO) 7 nước thành viên NATO lên kế hoạch thành lập một lực lượng phản ứng mới bao gồm ít nhất 10.000 binh sĩ nhằm tăng cường năng lực phòng thủ của khối đồng minh này giữa lúc khủng hoảng leo thang ở Ukraine. 
(TNO) Một tướng chỉ huy hải quân Trung Quốc đã ra lệnh cho phi công chiến đấu cơ nước này bay áp sát hơn nữa các máy bay do thám Mỹ sau vụ một chiến đấu cơ Trung Quốc bay chặn đầu máy bay do thám Mỹ tại biển Đông hồi tuần trước.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tướng Trung Quốc: Phải giành được biển Đông
(TNO) Theo tờ Kinh Hoa Thời báo hôm 4.8, Ban Tuyên truyền Thành ủy Bắc Kinh mới đây đã tổ chức hoạt động tuyên truyền 'Giấc mơ Trung Quốc - các nhà lý luận xuống cơ sở' để gieo rắc tư tưởng về cái gọi là chủ quyền của Trung Quốc ở biển Đông và biển Hoa Đông.
Giải mã tín hiệu chiến tranh của Trung Quốc – Kỳ 3
(TNO) Kịch bản đe dọa chiến tranh của Trung Quốc tại biển Đông bắt nguồn từ việc Trung Quốc xem sự hợp tác giữa Mỹ và hải quân các nước tại Đông Nam Á là xu hướng đe dọa chiến lược của họ.