Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Sau khi phân tích những hình ảnh vệ tinh về các căn cứ tàu ngầm và xưởng đóng tàu ở  CHDCND Triều Tiên, giới chuyên gia Mỹ khẳng định Bình Nhưỡng vừa đóng một loại tàu ngầm mới.
(TNO) Quân đội Thụy Điển ngày 19.10 công bố những hình ảnh về 'tàu nước ngoài' bí ẩn ngoài khơi bờ biển thủ đô Stockholm, nhưng bác bỏ thông tin cho rằng nước này đang 'săn lùng' một tàu ngầm bị hỏng.
Những cỗ quan tài bay
Những tên tuổi hàng đầu trong ngành vũ khí thế giới cũng từng sản xuất các loại chiến đấu cơ bị đánh giá là hoạt động tồi tệ nhất lịch sử.
(TNO) Đài Loan đã thử nghiệm thành công hai tên lửa đối hạm bắn từ một chiếc tàu ngầm trong cuộc tập trận, truyền thông Đài Loan ngày 19.10 cho biết.
Quân khuyển dũng mãnh trên thao trường
(TNO) Trường Trung cấp 24 Biên phòng (thuộc Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng) là trường duy nhất của Quân đội nhân dân Việt Nam có nhiệm vụ đào tạo huấn luyện viên sử dụng chó nghiệp vụ trình độ trung cấp, sơ cấp.
Đi thuyền trên vịnh Cam Ranh
(TNO) Vịnh Cam Ranh (thuộc địa phận TP.Cam Ranh và huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) là cảng biển nước sâu của nước ta, được xem là bến nước sâu tốt nhất Đông Nam Á, thích hợp làm nơi tàu bè trú ẩn khi biển động.
Cách đây 40 năm, CIA đã bí mật triển khai dự án thuộc dạng phức tạp, bí mật, đắt đỏ nhất để khai thác công nghệ tàu ngầm và hạt nhân của Liên Xô.
(TNO) Sau khi tiến hành các hoạt động khẳng định chủ quyền phi pháp tại quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam, Trung Quốc lại ngang ngược lên kế hoạch thiết lập vùng nhận dạng phòng không (ADIZ) tại biển Đông, theo đài Tiếng nói nước Nga.
(TNO) Ấn Độ ngày 17.10 đã phóng thử thành công tên lửa hành trình tầm xa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân tự tạo đầu tiên của nước này, đánh dấu một bước tiến mới trong việc củng cố sức mạnh phòng thủ của quốc gia Nam Á, theo hãng tin AFP.

(TNO) Các phi công Iraq thuộc Nhà nước Hồi giáo (IS) tại Syria đang ra sức huấn luyện cho thành viên của tổ chức Hồi giáo cực đoan này điều khiển 3 chiến đấu cơ IS tịch thu được từ quân đội Syria.

Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.
Tướng Trung Quốc: Phải giành được biển Đông
(TNO) Theo tờ Kinh Hoa Thời báo hôm 4.8, Ban Tuyên truyền Thành ủy Bắc Kinh mới đây đã tổ chức hoạt động tuyên truyền 'Giấc mơ Trung Quốc - các nhà lý luận xuống cơ sở' để gieo rắc tư tưởng về cái gọi là chủ quyền của Trung Quốc ở biển Đông và biển Hoa Đông.
Giải mã tín hiệu chiến tranh của Trung Quốc – Kỳ 3
(TNO) Kịch bản đe dọa chiến tranh của Trung Quốc tại biển Đông bắt nguồn từ việc Trung Quốc xem sự hợp tác giữa Mỹ và hải quân các nước tại Đông Nam Á là xu hướng đe dọa chiến lược của họ.