Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Hôm nay 22.4, tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia – Hà Nội, đã diễn ra triễn lãm Tượng gốm cổ Việt Nam, giới thiệu 70 hiện vật thuộc các chất liệu đất nung, sành, gốm men và sứ, từ thời Tiền – Sơ sử đến thời Nguyễn (khoảng 4000 năm cách ngày nay đến đầu thề kỷ XX).

(TN) Vào khoảng 17 giờ 30 phút, ngày hôm nay 20.4, xe ô tô rơ moóc biển số 16R – 3670 lưu thông trên tuyến đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm - Hà Nội, đã bất ngờ bị lật rơ moóc, khiến hàng trăm thép đổ xuống đường.

(TNO) Sáng nay 20.4, tại Trung tâm hoạt động Văn hóa – Khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám – Hà Nội, đã tổ chức Ngày hội sách và Văn hóa Đọc lần thứ tư với chủ đề Sách – Chìa khóa thành công.
Lò luyên quân khuyển nb2

Xin nói ngay, đội quân 'đặc biệt tinh nhuệ' này là lực lượng chó nghiệp vụ, được Trường trung cấp 24 (Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng) huấn luyện và đã lập nhiều chiến công trong những năm đổi mới...

(TNO) "Hiện tại chúng ta đã có dịch sởi, 61/63 tỉnh thành đã ghi nhận có ca mắc sởi. Số tử vong  liên quan đến sởi là 112 ca, trong đó 25 ca mắc sởi”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chính thức thông báo về diễn biến dịch tại cuộc họp báo chiều 18.4 
(TNO) Rémi Camus, 29 tuổi, người Pháp, đã chính thức chinh phục con sông Mekong dài gần 4.400km và kết thúc chuyến bơi 6 tháng ròng rã trên con sông này từ Tây Tạng, Trung Quốc đến Lào, Campuchia và Việt Nam.
Đơn thân bơi 4000 km, từ Tây Tạng đến Việt Nam – Kỳ 3: Ngủ đầm lầy. cạnh rắn, rết ở VN
(TNO) Trước khi bơi tiếp từ Mỹ Tho để ra đến biển Đông, Rémi Camus - anh chàng bơi xuyên 5 quốc gia đến Việt Nam - đã dành cho Thanh Niên Online một cuộc trò chuyện ngắn.
(TNO) Từ Chủ tịch huyện trong Thị trấn yên tĩnh, tới ông giáo trong Thương nhớ đồng quê, Trịnh Thịnh đã gửi hết cái hài, cái bi, cái nông thôn trong mình vào vai diễn.
Bơi từ Tây Tạng Bơi từ Tây Tạng
Chàng trai người Pháp Rémi Camus vừa hoàn thành hành trình phi thường, bơi từ Tây Tạng vượt qua 4.400 km trên sông Mekong đến Việt Nam.
(TNO) Vào khoảng 10 giờ sáng nay, ngày (12.4), trên cầu vượt Mai Dịch - Cầu Giấy (Hà Nội), đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người tử vong tại chỗ.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.