Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) 'Chiếm được Gạc Ma, phía Trung Quốc nhanh chóng làm nhà kiên cố nhiều tầng. Xong Gạc Ma, nó định đánh chiếm thêm vài đảo nữa, nhưng mình quyết tử ngăn chặn, nên nó không thực hiện được ý đồ', đại tá Cao Ánh Đăng nói.
Giữ Trường Sa trước tham vọng bá quyền - Kỳ 4: Những cuộc đối đầu căng thẳng
(TNO) Giai đoạn cuối 1986 đến tháng 3.1988 là quãng thời gian đối đầu căng thẳng giữa ta và các lực lượng nước ngoài âm mưu chiếm đóng các đảo ở Trường Sa. Trong đó, tàu Trung Quốc nguy hiểm và hung hãn nhất.
(TNO) Chiều 23.10, Sở Y tế Hà Nội cho biết, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai tiếp tục ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bác sĩ và điều dưỡng viên của bệnh viện này.
(TNO) "Tàu Trung Quốc đang rập rình, nên phải chốt giữ ban đêm. Ban ngày đổ bộ công khai lộ liễu, nó lại ào ra chiếm lại thì chết, trong khi tàu bè của mình không bì lại với chúng nó", Đô đốc Giáp Văn Cương, Tư lệnh Quân chủng Hải quân, dặn dò bộ đội.
(TNO) Lính Hải quân Việt Nam có mặt tại Trường Sa từ lúc khảo sát đường Hồ Chí Minh trên biển. Thế nhưng, họ thực sự thấm thía khái niệm 'biên đảo địa đầu' chỉ từ đầu tháng 4.1975, khi chạm trán các con tàu lạ đang rình rập chiếm biển đảo của ta.
Giữ Trường Sa trước tham vọng bá quyền  nb2
(TNO) (TNO) Ngay từ ngày đầu tiên tiếp quản Trường Sa từ tay chính quyền Sài Gòn (đầu tháng 4.1975), những người lính hải quân QĐND Việt Nam đã ngay lập tức đối đầu với những con tàu nước ngoài lăm le chiếm đảo. Trong suốt gần 40 năm, sự căng thẳng chưa bao giờ giảm nhiệt trên từng điểm đảo, từng góc trời Tổ quốc nơi biển Đông.
Đột nhập ‘công xưởng’ heo bơm nước
Tình trạng bơm nước cho heo đang hoành hành ở Đồng Nai, tỉnh có sản lượng heo lớn nhất cả nước và cũng là 'đầu não' cung cấp phần lớn thịt heo cho thị trường TP.HCM.

Nhiều nông dân ở ĐBSCL đã mở cửa nhà đón khách du lịch theo kiểu... 'tình thương mến thương', một cách tự nhiên rất Nam bộ của mình.

Lâm tặc
Cả kho gỗ quý vừa được tìm thấy tại khu vực rừng giáp ranh giữa Quảng Nam - Đà Nẵng cho thấy tình hình phá rừng đang trở nên hết sức nhức nhối, trong lúc lực lượng giữ rừng ngày càng trở nên quá đơn độc.
(TNO) Nếu bạn có ý định trồng trọt chăn nuôi theo phương pháp tự nhiên hay Organic, bạn sẽ phải đối mặt với một thứ giặc, đó là túi nilon.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.