Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Rémi Camus, 29 tuổi, người Pháp, đã chính thức chinh phục con sông Mekong dài gần 4.400km và kết thúc chuyến bơi 6 tháng ròng rã trên con sông này từ Tây Tạng, Trung Quốc đến Lào, Campuchia và Việt Nam.
Đơn thân bơi 4000 km, từ Tây Tạng đến Việt Nam – Kỳ 3: Ngủ đầm lầy. cạnh rắn, rết ở VN
(TNO) Trước khi bơi tiếp từ Mỹ Tho để ra đến biển Đông, Rémi Camus - anh chàng bơi xuyên 5 quốc gia đến Việt Nam - đã dành cho Thanh Niên Online một cuộc trò chuyện ngắn.
(TNO) Từ Chủ tịch huyện trong Thị trấn yên tĩnh, tới ông giáo trong Thương nhớ đồng quê, Trịnh Thịnh đã gửi hết cái hài, cái bi, cái nông thôn trong mình vào vai diễn.
Bơi từ Tây Tạng Bơi từ Tây Tạng
Chàng trai người Pháp Rémi Camus vừa hoàn thành hành trình phi thường, bơi từ Tây Tạng vượt qua 4.400 km trên sông Mekong đến Việt Nam.
(TNO) Vào khoảng 10 giờ sáng nay, ngày (12.4), trên cầu vượt Mai Dịch - Cầu Giấy (Hà Nội), đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người tử vong tại chỗ.
Đơn thân bơi 4000 km, từ Tây Tạng đến Việt Nam – Kỳ 2: Làm sao Rémi Camus bơi qua 5 quốc gia?
(TNO) Rémi Camus (29 tuổi), người Pháp, đã bơi dọc sông Mekong (tổng quãng đường 4.400 km) qua 5 quốc gia, ăn bờ ngủ bụi cạnh những bờ sông, để cảm nhận vẻ đẹp kì diệu của dòng Mekong và kêu gọi cộng đồng chú ý đến nhu cầu sử dụng nước an toàn của cư dân nghèo bên cạnh dòng sông.
Đơn thân bơi 4000 km, từ Tây Tạng đến Việt Nam – Kỳ 1: Lang bạt trên dòng Mekong
(TNO) Leo lên khỏi bờ sông Tiền (Tiền Giang) khi chiều đã muộn, Rémi Camus hào hứng nói: 'Chỉ còn 79 km nữa là tôi đến biển Đông'. Anh chàng này đã bơi khoảng 4.400 km từ đầu nguồn sông Mekong ở Tây Tạng đến hạ nguồn (ở Việt Nam) của dòng sông này.
Những
(TNO) 'Nghề của chúng tôi là lúc sóng lớn người dân vào bờ còn anh em phải chạy ngược ra biển để cứu nạn', ông Lương Trường Phi, Phó giám đốc Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 (Trung tâm 3) chia sẻ.
Mong manh sự sống trong thảm họa – Kỳ 3: Chìm tàu Đức Trí và hải trình lênh đênh biển cả nb2
(TNO) Khi cả thế giới đang dõi theo tin tức chuyến bay MH370 mất tích, chúng tôi đã tìm gặp anh Lương Văn Lưu - người duy nhất may mắn sống sót trong vụ chìm tàu Đức Trí thảm khốc hồi năm 2008, khiến 14 người thiệt mạng...
Mong manh sự sống trong thảm họa - Kỳ 2: Xe khách rơi xuống vực, 2 mầm sống giữa 45 sinh linh nb2
(TNO) Khi ấy, xe ô tô khách chở 47 người, trong đó có ông Đỗ Thiện Tuân (61 tuổi, ngụ thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu) bị xe cẩu đâm, hất rơi xuống vực đèo Hải Vân. Tai nạn quá kinh hoàng nên hầu hết mọi người đều thiệt mạng, chỉ có 2 người sống sót kỳ diệu.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.