Skip Ribbon Commands
Skip to main content
(TNO) Thị trấn Na Sầm (huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) là một trong những địa điểm bị ngập nặng vì nước lũ dâng lên từ sông Kỳ Cùng. Nước lũ đã nhấn chìm nhiều tuyến đường trong thị trấn và đặc biệt đã nhấn chìm chiếc cầu nối liền giữa thị trấn Na Sầm và xã Tân Lang, khiến người dân không thể về nhà.
Những nữ CSGT thân thiện
Từ đầu tháng 10.2013 đến nay, Công an TP.Hà Nội huy động nhiều nữ cảnh sát giao thông (CSGT) tham gia điều tiết giao thông trên các tuyến phố nội thành.
Bé gái Lê Thị Ngọc Oanh, con gái của Thuyền trưởng tàu Kiểm ngư 22 (KN22) Lê Minh Phúc vừa nhập viện điều trị tại Khoa Thần kinh, bệnh viện Nhi TƯ, Hà Nội. Sau một trận đau đầu dữ dội kèm theo cơn co giật, từ một cô bé nhanh nhẹn, hoạt bát bé Ngọc Oanh hiện đang không thể đi lại đươc.
Tình yêu di truyền
Hàng tỉ người trên thế giới hâm mộ môn thể thao vua, nhưng có lẽ chỉ có Nam Mỹ là nơi mà bóng đá được coi như máu thịt, thậm chí được sùng bái như tôn giáo.
Phía sau những người giữ biển Hoàng Sa - Kỳ 6: Một Tổ quốc đồng lòng
(TNO) Phía sau những người giữ biển Hoàng Sa không chỉ là những gia đình sắt son, mà còn có cả 90 triệu người dân Việt, cùng kiều bào trên mọi miền đất nước một lòng hướng về đất Mẹ, biển Tổ quốc. 

(TNO) Vừa dắt chiếc xe đạp cọc cạch dựa vào góc tường, anh Tuấn nằm vật lên giường thở mệt nhọc sau một ca chạy thận kéo dài tới 4 tiếng đồng hồ từ 19 giờ đến 23 giờ đêm.

Vừa trở về VN (trở về là chữ dùng của André Menras Hồ Cương Quyết, người có 2 quốc tịch Pháp - Việt), ông đã dành riêng cho Thanh Niên một cuộc phỏng vấn về những dự định công việc và tiếp tục hành trình đấu tranh của ông cho chủ quyền VN trên biển Đông.
(TNO) Những con chó thường, bị chết hay bị thuốc, thì được đưa vào lò mổ. Còn những con chó quý, có giá trị thì được đưa vào 'đường dây' để chờ... chủ chuộc về.
Bén rễ Trường Sa nb2
Trường Sa trong tâm trí nhiều người là sự hoang vắng, buồn tẻ và thiếu thốn. Điều này đúng, nhưng là... cách đây mấy chục năm trước. Còn bây giờ? Đang có một Trường Sa rất khác...
Cánh diều kiêu bạc
(TNO) Bị đuổi học từ lớp 3, nhậu nhẹt, đánh lộn như cơm bữa; năm 20 tuổi mới bắt đầu học đọc, viết tiếng… Việt, vậy mà cưới được cô vợ Nga xinh đẹp có 2 bằng đại học… Đó là tiểu sử của huấn luyện viên Nguyễn Ngọc Kin, tay lướt ván diều tốc độ vô địch Châu Á năm 2011.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.