Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Ớt tươi ủ bị lẫn cả gián, được tẩm phẩm màu giá rẻ cùng lượng chất bảo quản không kiểm soát... là cách thức pha trộn sản xuất tương ớt đang có mặt trên thị trường.
Ở xứ sở nổi tiếng về băng đảng và tội phạm nhưng tôi lại toàn gặp trục trặc với cảnh sát. Thậm chí suýt nữa thì nhập cảnh Mexico trái phép.
Ở nơi sống chết cân kề nb2
Có những người háo hức đến Pashupatinath (Nepal) chờ chết, có những người lại háo hức vào đây xem người ta chết. Chắc đó là lý do để người ta gọi đây là nơi mà sự sống và cái chết được kéo lại gần nhau...
Sắc màu Stockholm nb
'Venice phương Bắc', “Viên ngọc xanh châu Âu”... là những mỹ từ mà du khách trên thế giới dành cho thủ đô Stockholm (Thụy Điển).
Kinh hoàng  giấy chùi miệng
Phong Khê và Phú Lâm được coi là hai làng tái chế giấy lớn nhất miền Bắc, với hơn 95% hộ dân trong làng tham gia sản xuất, 200 doanh nghiệp lớn nhỏ, cung cấp ra thị trường mỗi năm ước đạt 300.000 tấn giấy. Thế nhưng 'công nghệ' sản xuất ở đây hết sức độc hại.
'Cao bồi' vùng biên

Theo bước chân trần của cánh cao bồi, từng đàn bò từ khắp nơi trên đất Campuchia băng đồng, vượt sông vào VN, tụ lại ở những 'chợ' dọc biên giới Tây Nam chờ nông dân, chủ trại, lái bò người Việt tìm đến 'đấu giá', chọn mua.

Giữ Trường Sa trước tham vọng bá quyền - Kỳ 7: Âm mưu thay đổi sự thật
(TNO) Trung Quốc đang tiến hành các hoạt động xây dựng trái phép, biến 6 bãi đá ở Trường Sa thành các đảo nhân tạo nhằm phục vụ các hoạt động quân sự và củng cố tuyên bố chủ quyền phi lý nhằm nuốt trọn biển Đông.
Xe bánh mì Việt ở Thái
Trên chiếc xe tải nhỏ sơn đủ màu sắc sặc sỡ, đôi tình nhân Thái - Việt chở nhau rong ruổi qua những nẻo đường ở Bangkok để bán bánh mì VN.
(TNO) 'Chiếm được Gạc Ma, phía Trung Quốc nhanh chóng làm nhà kiên cố nhiều tầng. Xong Gạc Ma, nó định đánh chiếm thêm vài đảo nữa, nhưng mình quyết tử ngăn chặn, nên nó không thực hiện được ý đồ', đại tá Cao Ánh Đăng nói.
Giữ Trường Sa trước tham vọng bá quyền - Kỳ 4: Những cuộc đối đầu căng thẳng
(TNO) Giai đoạn cuối 1986 đến tháng 3.1988 là quãng thời gian đối đầu căng thẳng giữa ta và các lực lượng nước ngoài âm mưu chiếm đóng các đảo ở Trường Sa. Trong đó, tàu Trung Quốc nguy hiểm và hung hãn nhất.
Xem bài theo ngày:
Select a date from the calendar.